Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City ở đâu? Ưu nhược điểm? Siêu phẩm Novaworld Marina Citydự án Phan Thiết được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu nổi tiếng Novaland Group. Đây là một trong 2 dự án Novaworld với cái tên đầu tiên được ra mắt là Nova Phan Thiết hiện đang trở thành điểm sáng của thị trường Phan Thiết năm 2023 nhanh chóng tạo được ấn tượng với giới đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Một trong những nội dung quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là vị trí dự án Novaworld Marina City nằm ở đâu? Tiềm năng thế nào? Tất cả những vấn đề này đã được Lê Đình Phong tìm hiểu và chia sẻ với những thông tin chi tiết trong bài viết hôm nay để mang đến cho quý khách câu trả lời.

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City nằm ở đâu?

Vị trí dự án Novaworld Mũi Né tại Phường Mũi Né là một trong những địa phương ven biển thuộc thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Nơi được mệnh danh là “thủ phủ resort” của Việt Nam. Hiện nay đang ngày càng cạn kiệt quỹ đất để có thể phát triển thêm các dự án nghỉ dưỡng mới. Chính vì vậy điều kiện mà dự án mới của Novaland có được khi sở hữu diện tích 670 hecta được xem là quỹ đất vàng hiếm có.

vi tri novaworld mui ne phan thiet

Vị trí dự án Novaland Mũi Né

Đây là một trong những vị trí có rất nhiều điều kiện thuận lợi không chỉ vì tự nhiên, con người, mà còn nằm trong khu vực được chú trọng phát triển mạnh về cơ sở vật chất. Đặc biệt trong thời gian gần đây xuất hiện nhiều công trình ảnh hưởng rất lớn về mọi mặt tại khu vực Mũi Né như: sân bay, cao tốc, bến du thuyền, các khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế,….

Và tiếp theo sau đây chuyên gia chuyên gia sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá về ưu nhược điểm của dự án Nova Mũi Né thông qua yếu tố vị trí để quý khách tham khảo.

Phân tích vị trí dự án Marina City Mũi Né bởi Lê Đình Phong

Dự án Novaland Marina City vị trí thực tế tại phường Mũi Né – thành phố Phan Thiết được đánh giá là một trong những lợi thế rất lớn cho dự án này trong việc phát triển và khai thác tiềm năng du lịch tại đây. Đây là một trong những địa điểm hội tụ đầy đủ những yếu tố cần và đủ để giúp dự án trở thành một nơi được du khách trong và ngoài nước lựa chọn mỗi khi du lịch tại Phan Thiết.

  • Vị trí đắc địa trong thủ phủ resort Mũi Né.

Marina City sở hữu quy định đẹp với địa thế thấp dần về hướng bãi biển Mũi Né là một trong những địa điểm được đánh giá là rất tiềm năng. Nơi đây được biết đến là địa điểm quy tụ hàng loạt khu resort cao cấp mang tầm quốc tế, quảng bá thương hiệu du lịch của Phan Thiết đến gần hơn với du khách.

Từ đây chỉ mất vài phút để du khách có thể đến trải nghiệm không gian bãi biển với chiều dài 1,2 km nằm trong quy hoạch của dự án. Các địa điểm tham quan và du lịch trải nghiệm nổi tiếng của Phan Thiết cũng cách dự án chỉ vài km. Đặc biệt hiện nay Mũi Né đang trở thành một trong những khu vực trọng điểm với định hướng đầu tư phát triển du lịch bền vững, mang lại nguồn lợi về kinh tế và xây dựng hình ảnh du lịch đến bạn bè quốc tế.

  • Hạ tầng giao thông không ngừng phát triển hoàn thiện.

Trong vài năm trở lại đây, thành phố Phan Thiết đang là một trong những khu vực có nhiều sự thay đổi với những bước chuyển mình vượt trội nhờ những tác động từ quá trình xây dựng hạ tầng. Đặc biệt trong đó là hệ thống đường giao thông cảng hàng không ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của khu vực, nâng cao giá trị bất động sản và nhiều lĩnh vực khác.

Trong đó, dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, nâng cấp mở rộng quốc lộ 1A, sân bay quốc tế Phan Thiết và nhiều tuyến đường khác được đầu tư đã tạo điều kiện đi lại thuận lợi, góp phần hoàn thiện bộ mặt đô thị theo hướng hiện đại. Sau khi những công trình quan trọng này được đưa vào sử dụng sẽ là cầu nối cho du khách trong và ngoài nước để gần hơn với Phan Thiết nói chung và khu du lịch Mũi Né nói riêng.

Ngoài vị trí, dự án Marina City Mũi Né còn có những yếu tố nào đáng để khách hàng đầu tư? Quý khách muốn có câu trả lời xin mời cùng theo dõi phần phân tích & đánh giá bởi bất động sản Lê Đình Phong có ngay tại đây: NOVAWORLD MŨI NÉ

Xem thêm các dự án tiêu biểu của chủ đầu tư novaworld:

Qua đây cho chúng ta thấy được vị trí Marina City là một trong những yếu tố mang lại những lợi ích to lớn góp phần xây dựng nên giá trị của dự án là lý do mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Vì vậy chuyên gia Lê Đình Phong hy vọng sau khi theo dõi nội dung bài hiện nay quý khách sẽ đưa ra được những quyết định đầu tư hợp lý. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Novaworld Marina City

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Cập nhật thông tin xoay quanh dự án:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *