Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City【Update 2023】

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City năm 2023 – Cập nhật những thông tin mới nhất về quá trình xây dựng  Marina City Mũi Né hiện đang là một trong những dự án mới tại Phan Thiết của Nova Group. Đây là dự án tiếp theo thuộc dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư tại Bình Thuận với dự án trước đó là siêu phẩm “thành phố biển, du lịch và sức khỏe Novaworld Phan Thiết”.

Trong bài viết ngày hôm nay, đội ngũ chuyên gia Lê Đình Phong sẽ đề cập đến những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Novaworld Marina City và một số đánh giá liên quan đến chủ đầu tư nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho quý khách.

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City update 2023

Những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Marina City Mũi Né năm 2023 đang được Novaland và đơn vị thi công tích cực triển khai.

vi tri tien do novaworld mui ne marina city

tien do novaworld mui ne marina city

tien do novaworld mui ne marina city 2

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án đầu năm 2023

Với quy mô 670 ha, dự án có điểm nhấn là hơn 1,2 km đường bờ biển, đây được xem là quỹ đất vàng tại phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, trở thành địa điểm lý tưởng để xây dựng một khu nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng thủ phủ resort. Nơi đây sẽ tập trung phát triển dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng cao với hướng view biển cùng thiết kế sang trọng.

Nếu quý khách muốn cập nhật được những thông tin mới nhất về tiến độ thi công dự án Novaland Marina City trong thời gian sắp tới hãy đăng ký qua email hoặc theo dõi các bài viết của Lê Đình Phong để có ngay những thông tin này.

Có nên đầu tư dự án mới của Novaland tại Mũi Né – Bình Thuận hay không? Những đánh giá của bất động sản Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách trả lời cho câu hỏi này, xem ngay: NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CITY

Hiện tại dự án sắp được ra mắt nên đây sẽ là những thông tin rất hữu ích dành riêng cho các nhà đầu tư quan tâm đến dự án mới tại Mũi Né đang HOT năm 2023.

Xem thêm các dự án tiêu biểu của chủ đầu tư novaworld:

Tiến độ thi công Novaworld Mũi Né được đảm bảo bởi Novaland?

Tiến độ hạ tầng xung quanh dự án Novaworld Mũi Né Marina City

Hiện nay song song với tiến độ triển khai dự án Novaland Marina City thì khu vực Bình Thuận đang có nhiều công trình hạ tầng ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của dự án và các nhà đầu tư liên quan tâm. Sau đây là những thông tin mới nhất về hạ tầng được triển khai năm 2023 để quý khách tham khảo.

  • Sân bay Phan Thiết: 

Theo kế hoạch triển khai xây dựng sân bay Phan Thiết sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2022. Những công đoạn nước rút để sớm hoàn thành dự án sân bay có ý nghĩa chiến lược rất lớn đối với Phan Thiết với riêng và tỉnh Bình Thuận Nói chung đang được đơn vị thi công nỗ lực ngày đêm thực hiện.

tien do san bay phan thiet tien do novaworld mui ne marina city

Tiến độ dự án sân bay Phan Thiết

  • Cao tốc Phan Thiết Dầu Giây:

Dự án tuyến đường cao tốc kết nối trực tiếp từ Đồng Nai đến Bình Thuận đang là là dự án giao thông trọng điểm có tác động rất lớn về mọi mặt kinh tế và xã hội tại nhiều địa phương mà tuyến đường này đi qua.

Hiện nay tiến độ triển khai dự án đường cao tốc gặp một số vấn đề về khâu giải phóng mặt bằng nên đang bị chậm trễ so với kế hoạch đặt ra. Tuy nhiên các đơn vị liên quan vẫn đang nỗ lực để có thể giải quyết các vấn đề vướng mắc gặp phải để có thể triển khai dự án một cách nhanh chóng và sửa chữa và hoạt động.

tien do cao toc phan thiet dau giay tien do novaworld mui ne marina city

Tiến độ 1 đoạn đường trên cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

Bên cạnh đó, nhiều tuyến đường kết nối các địa điểm tại Thành phố Phan Thiết cũng đã và sắp được triển khai nâng cấp mở rộng nhằm cải tạo hạ tầng đô thị phần giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Tất cả những yếu tố này sẽ tác động rất lớn đến giá trị của thị trường bất động sản và đặc biệt là tại các khu vực như Mũi Né trong tương lai gần.

Trên đây là tất cả những nội dung cập nhật mới nhất cho chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự thực hiện nhằm mang đến cho các nhà đầu tư những thông tin về tiến độ Novaworld Mũi Né Phan Thiết cập nhật năm 2023. Nếu quý khách quan tâm đến dự án này hãy liên hệ để được trực trung cấp những thông tin mới nhất và giá bán từ chủ đầu tư. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Novaworld Mũi Né

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Những thông tin cập nhật cần biết:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *