Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City

Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City giá bao nhiêu? Có nên mua hay không? Ai nên mua? Rất nhiều thắc mắc về dòng sản phẩm shophouse tại dự án khu nghỉ dưỡng Marina City Mũi Né khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc tế tọa lạc giữa “thủ phủ resort” đang trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều nhà đầu tư.

Ngay sau đây chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ cung cấp tất cả những thông tin cần biết và trả lời thắc mắc của quý khách về Shophouse Marina City Mũi Né. Nội dung như sau:

shophouse novaworld mui ne marina city

Shophouse Marina City (ảnh minh họa)

Giá bán shophouse Novaworld Mũi Né Marina City bao nhiêu?

Ghi nhận của chuyên gia Lê Đình Phong tháng 2/2023 vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán shophouse Marina City được Novaland công bố. Đây được xem là ẩn số có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Dự kiến trong tháng 4 tới đây sẽ được công bố chính thức.

Theo những thông tin ban đầu thì sẽ có hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn đi kèm trong chiến dịch mở bán của tập đoàn đối với dòng sản phẩm shophouse .

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất để có thể đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của quý khách. 

Có nên mua shophouse Marina City Mũi Né hay không?

Câu trả lời của chuyên gia Lê Đình Phong cho vấn đề có nên mua shophouse Novaworld Mũi Né của chuyên gia Lê Đình Phong là NÊN MUA. Lý do được đưa ra gồm có:

  • Nằm trong trung tâm du lịch sầm uất có lượng khách du lịch cao tạo điều kiện cho việc kinh doanh buôn bán, cho thuê mặt bằng.
  • Thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ và các công trình kiến trúc đẳng cấp tạo nên ấn tượng mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu đối với du khách.
  • Mặt bằng giá bán thấp, phù hợp với túi tiền của nhà đầu tư nếu so sánh với các thị trường lớn như: Hạ Long, Đà Nẵng, Thanh Hóa,… 
  • Tiềm năng lớn từ hạ tầng giao thông với quá trình xây dựng và đưa vào hoạt động của sân bay Quốc tế, đường cao tốc, cảng biển.
  • Dễ dàng sở hữu với chi phí thanh toán ban đầu từ 15 đến 20%, hỗ trợ vay vốn, nhiều phương thức thanh toán linh hoạt vay vốn ngân hàng lãi suất thấp.
  • Đầu tư an toàn nhờ thủ tục pháp lý rõ ràng, minh bạch, chủ đầu tư và đơn vị vận hành có uy tín, đảm bảo năng lực.

shophouse novaworld mui ne marina city 2

Khách hàng nên đầu tư shophouse Novaland Mũi Né là ai?

Shophouse là dòng sản phẩm kinh doanh kết hợp mua ở, rất linh hoạt về khả năng sử dụng nên được rất nhiều khách hàng ưa thích mặc dù có mức giá khá cao. Sau đây là một số đối tượng khách hàng phù hợp để đầu tư vào dự án này theo tư vấn của chuyên gia Lê Đình Phong.

  • Khách hàng có điều kiện tài chính và mức thu nhập cao muốn sở hữu nhà phố thương mại đẳng cấp với mục đích sử dụng mua ở và kinh doanh kết hợp.
  • Nhà đầu tư lựa chọn hình thức cho thuê mặt bằng nhằm tạo nguồn thu nhập thụ động trong thời gian dài và ổn định.
  • Mua để kinh doanh nhằm nắm bắt tiềm năng thị trường, nơi đang có lượng khách du lịch tăng đột biến như Mũi Né.

Trên đây là một số nội dung nhà đầu tư cần biết về dòng sản phẩm shophouse Novaworld Mũi Né Marina City được Lê Đình Phong tổng hợp và phân tích. Rất nhiều thông tin mới của dự án sẽ tiếp tục được cập nhật tuổi quý khách ngay khi chủ đầu tư Novaland công bố. 

Hỗ trợ tư vấn Shophouse Marina City

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Tham khảo thêm thông tin về dự án:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *