Nhà phố Novaworld Mũi Né Marina City

Nhà phố Novaworld Mũi Né Marina City là sản phẩm như thế nào? Giá bán bao nhiêu? Ai nên mua? Rất nhiều vấn đề xoay quanh sản phẩm chiến lược nằm trong quy hoạch dự án Novaworld Mũi Né đang rất được quan tâm bởi giới đầu tư bất động sản.

Sau đây, Lê Đình Phong sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và đánh giá về nhà phố Marina City Mũi Né để quý khách tham khảo.

khu nha pho novaworld mui ne marina city

Nhà phố Marina City (ảnh minh họa)

Giá bán nhà phố Novaworld Mũi Né

Bảng giá nhà phố Marina City Mũi Né đến đầu năm 2023 vẫn chưa được công bố chính thức. Dự kiến trong tháng 4 tới đây tập đoàn Novaland sẽ có những thông tin mới được công bố và trong đó có giá bán nhà phố.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin này để cung cấp cho quý khách ngay khi có nội dung chính thức. Tuy nhiên theo phân tích của chuyên gia Lê Đình Phong thi với những giá trị mà dòng sản phẩm này có được thì mức giá sẽ hợp lý và không quá cao so với mặt bằng thị trường hiện nay. 

Xem thêm các dự án tiêu biểu của chủ đầu tư novaworld:

Ai nên đầu tư nhà phố Marina City Mũi Né?

Với nhu cầu đầu tư nhà của Mũi Né hiện nay thì chuyên gia Lê Đình Phong thì tư vấn một số đối tượng khách hàng phù hợp để có thể đầu tư vào dự án của Novaland cụ thể như sau:

  • Khách hàng có điều kiện tài chính muốn sở hữu nhà phố nằm trong khu vực sầm uất, đầy đủ tiện nghi với mục đích mua ở lâu dài.
  • Khách hàng của nguồn tiền nhàn rỗi đang tìm kiếm kênh đầu tư nhằm kiếm thêm thu nhập trong thời gian dài.
  • Các nhà đầu tư bất động sản nắm bắt được tiềm năng của thị trường bất động sản và du lịch tại Mũi Né.

phoi canh nha pho novaworld mui ne marina city

Phối cảnh khu nhà phố Marina City

Lý do nên đầu tư nhà phố Marina City Mũi Né

Nhà phố là dòng sản phẩm chiến lược được tập đoàn Novaland triển khai đầu tư trong quần thể dự án khu nghỉ dưỡng và dịch vụ cao cấp tại Mũi Né, Phan Thiết. Với những gì mà công trình này hội tụ được thì có khá nhiều lý do để biết khách hàng nên đầu tư vào dòng sản phẩm nhà phố được đánh giá là mang lại nhiều hiệu quả.

  • Đầu tư bất động sản nói chung và nhà phố tại Mũi Né nói riêng sẽ sẽ đón đầu được những lợi ích từ quá trình phát triển hạ tầng. Trong giai đoạn từ năm 2022 đến năm 2025 sẽ có nhiều hạng mục hạ tầng đi vào hoạt động như: đường cao tốc, sân bay, cảng biển,… 
  • Thừa hưởng nhiều cơ sở vật chất và tiện ích dịch vụ chất lượng trong khu nghỉ dưỡng Novaland Mũi Né với quy mô đầu tư 670 hecta. Nơi đây sẽ là điểm hội tụ của lượng du khách trong nước và quốc tế tập trung vào khách cao cấp, tạo nguồn thu cho toàn bộ dự án, ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm năng khai thác của dòng sản phẩm nhà phố.
  • Thiết kế hiện đại, diện tích đa dạng, đầy đủ tiện nghi, mặt tiền thông thoáng đáp ứng tiêu chí mua nhà của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Dễ dàng sở hữu bởi mức giá tốt thanh toán ban đầu thấp, hỗ trợ vay vốn không lãi suất và thời gian chi trả kéo dài. 
  • Thủ tục pháp lý đầy đủ, đảm bảo uy tín bởi tập đoàn Novaland giúp quá trình đầu tư an toàn và hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin nhà đầu tư cần biết về nhà phố Novaworld Mũi Né Marina City được tổng hợp và đánh giá bởi chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong. Nếu quan tâm và muốn tìm hiểu cụ thể hơn về dòng sản phẩm này nhằm đưa ra lựa chọn đầu tư phù hợp thì có thể liên hệ để chúng tôi hỗ trợ quý khách. 

Hỗ trợ tư vấn nhà phố Marina City

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Cập nhật thông tin về dự án:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *