Vị trí Park Kiara ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Park Kiara ở đâu? Ưu nhược điểm? Được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp Hà Đông mang đến nhiều sự thay đổi về diện mạo đô thị, trở thành nơi an cư lạc nghiệp dành cho giới thượng lưu tại khu vực phía Tây Hà Nội. Park Kiara được đầu tư bởi tập đoàn VIDC – một thương hiệu lớn đang rất thành công tại thị trường bất động sản Việt Nam qua nhiều dự án đình đám trước đó.

Và để hiểu hơn về giá trị của dự án, xin mời theo dõi nội dung bài viết hôm nay của chuyên gia Lê Đình Phong sẽ gồm thông tin giới thiệu và đánh giá vị trí dự án Park Kiara Park City với nhiều điều hòa dành cho các nhà đầu tư.

Vị trí Park Kiara ở đâu?

Vị trí dự án Park Kiara ở tại khu đô thị Park City ngay nút giao đường Lê Trọng Tấn và Lê Văn Lương kéo dài của quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là vị trí có khả năng liên kết nhanh chóng đến nhiều khu vực, tiếp cận các tiện ích dịch vụ chất lượng, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống cư dân.

vi tri park kiara

Vị trí dự án tọa lạc tại Hà Đông Hà Nội

Khu vực phát triển hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường huyết mạch như: Lê Văn Lương, Quang Trung, Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu,… Đặc biệt là công trình ga tàu điện La Khê, đường sắt Cát Linh – Hà Đông,… tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, cải thiện hình ảnh giao thông đô thị.

Nhiều tiện ích và dịch vụ tòa lạc gần khu vực triển khai chung cư Park Kiara Hà Đông như: Aeon Mall Hà Đông, Đại học Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bệnh viện Quân Y 103, bến xe Yên Nghĩa,… Đây là những điều kiện quan trọng góp phần xây dựng một cuộc sống tiện nghi, bền vững với mọi nhu cầu của người dân được đáp ứng. 

aeon mall ha dong vi tri park kiara

Dự án ở gần Aeon Mall Hà Đông

Quý khách có thể tiếp cận chung cư Kiara Park City theo các phương án sau:

  • Phương án 1: Đi dọc trục đường Nguyễn Trãi -> đường Quang Trung -> đường Lê Trọng Tấn – Dự án Kiara Park City.
  • Phương án 2: Đi dọc trục đường Trần Duy Hưng -> Trung tâm hội nghị Quốc gia -> đường Khuất Duy Tiến -> đường Lê Văn Lương nối dài -> KĐT Park City.

Phân tích tiềm năng vị trí dự án Park Kiara Hà Đông

Theo đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong, vị trí chung cư Park Kiara Park City tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Thủ Đô có hạ tầng và kinh tế trên đà phát triển mạnh. Đây là một trong những khu vực đón đầu xu hướng chuyển dịch kinh tế và dân cư của Hà Nội trong những năm tới.

Nhằm đảm bảo việc di chuyển của người dân được thuận lợi, chính quyền thành phố không ngừng đầu tư hạ tầng giao thông, nổi bật như: tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông, xe buýt BRT,… Giao thông phát triển còn tác động đến quá trình hoàn thiện quy hoạch đô thị, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế của khu vực phía Tây thành phố.

duong sat cat linh ha dong vi tri park kiara

Tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông

Địa điểm tập trung nhiều dự án khu đô thị có quy mô lớn như: khu đô thị Nam An Khánh, Vinhomes Smart City, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Park City Hà Đông,… Điều này cho thấy bất động sản khu Tây Hà Nội đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành thị trường chiến lược cho nhiều doanh nghiệp lớn. Đặc biệt sự kết hợp giữa quỹ đất dồi dào và hạ tầng phát triển hứa hẹn mang đến nhiều sự thay đổi lớn ăn cho thị trường bất động sản Hà Đông trong thời gian tới.

Chủ đầu tư VIDC với hơn 13 năm kinh nghiệm, đã không ngừng cho ra những sả phẩm chất lượng có mức giá hợp lý được khách hàng quan tâm và chọn mua ngay từ khi dự án vừa ra mắt. Trong đó có dự án chung cư tại Hà Đông Hà Nội, sở hữu những ưu điểm vượt trội. Xem nhanh bài phân tích của Lê Đình Phong tại đây: PARK KIARA

Với những điều kiện đầu tư và phát triển như hiện tại, chuyên gia Lê Đình Phong nhận định trong vài năm tới quận Hà Đông nói riêng và khu vực phía Tây Hà Nội nói chung sẽ có nhiều sự thay đổi lớn, đặc biệt là tiềm năng đầu tư bất động sản. Chính vì vậy, vị trí Park Kiara được đánh giá là một trong những công trình tiềm năng để quý khách hàng có những cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2023.

Trên đây là những nội dung thông tin cần biết về vị trí dự án chung cư Park Kiara Hà Đông cập nhật và đánh giá bởi Lê Đình Phong hy vọng đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư. 

Quý khách muốn mua dự án Park Kiara

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Park Kiara cập  2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *