Giá bán Park Kiara【Update 2023】

Giá bán Park Kiara mới nhất năm 2023 – Chung cư Kiara Park City là dự án căn hộ Hà Đông được đầu tư bởi VIDC – Park City Malaysia. Công trình được đánh giá là tuyệt tác kiến trúc độc đáo mang đến dấu ấn nổi bật cho khu vực phía Tây Hà Nội thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vậy hiện tại giá bán dự án này bao nhiêu?

Nội dung hôm nay Lê Đình Phong muốn gửi đến quý khách cập nhật bảng giá bán Park Kiara Park City. Rất nhiều thông tin hay cần biết cho các nhà đầu tư sẽ có trong bài viết sau đây.

Giá bán Park Kiara bao nhiêu?

Cập nhật thông tin mới nhất về giá Park Kiara năm 2023 dao động khoảng 42 triệu/m2. Con số thực tế phụ thuộc vào một số yếu tố quan trọng như: vị trí, diện tích, phong thủy,… vậy nên để có được mức giá chính xác đối với sản phẩm mà quý khách chọn mua có thể liên hệ với Lê Đình Phong để được tư vấn.

can ho mau gia ban park kiara

thiet ke can ho mau gia ban park kiara

Thiết kế căn hộ mẫu hiện đại tại dự án

Bảng giá bán chi tiết cho từng sản phẩm như sau:

 • Căn hộ 2 phòng ngủ rộng 65 – 90m2 có giá từ 2,7 – 4,8 tỷ/căn.
 • Căn hộ 3 phòng ngủ rộng 111m2 có giá từ 4,7 tỷ/căn.
 • Căn hộ 4 phòng ngủ rộng 229m2 có giá từ 9,7 tỷ/căn.
 • Căn hộ 5 phòng ngủ rộng 248m2 có giá từ 10,4 tỷ/căn.

Với mức giá này quý khách có thể sở hữu được những căn hộ đạt chuẩn cao cấp, hoàn thiện đầy đủ nội thất và nằm trong khu đô thị hiện đại hàng đầu phía Tây Hà Nội. Đặc biệt chuyên gia Lê Đình Phong nhận định tiềm năng tăng giá của dự án này rất tốt so với nhiều dự án trên thị trường nhờ tác động của hạ tầng và định hướng phát triển kinh tế khu vực phía Tây.

Lịch thanh toán dự án Kiara Park City

 • Thanh toán chậm ( 14 đợt ): Khách hàng thanh toán với mức chi phí trung bình từ 10 đến 15%/đợt. Nhận bàn giao sổ thanh toán 5% còn lại.
 • Thanh toán nhanh ( 6 đợt ): Quý khách thanh toán mỗi đợt khoảng 10 đến 15%/đợt. Thanh toán 45% đợt cuối cùng để nhận bàn giao nhà.

Tùy thuộc vào từng sản phẩm để chủ đầu tư áp dụng những hình thức ưu đãi và chiết khấu khác nhau.

 • Mua căn hộ A-B-C chiết khấu 2%.
 • Mua căn hộ D-E-F-G-H chiết khấu 3%.
 • Khách hàng mua sỉ nhận chiết khấu 1%.
 • 1 năm sử dụng tiện ích miễn phí.
 • 2 năm miễn phí dịch vụ. 

Ngân hàng hỗ trợ khoản vay vốn mua nhà cho khách hàng với mức lãi suất thấp, hình thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với điều kiện tài chính của từng đối tượng khách hàng.

Tiến độ dự án hiện tại đã tới đâu? Dự án thi công những hạng mục nào? Có nên mua đầu tư dự án không? Xem nhanh phân tích của Lê Đình Phong tại đây: PARK KIARA

Giá bán căn hộ Park Kiara có nên mua?

Theo đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong với mức giá bán Kiara Park City khoảng 42 triệu/m2 là mức giá hợp lý để khách hàng có thể tham khảo với mục đích mua ở hoặc đầu tư. Vì những lý do sau:

 • Dự án tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội có hạ tầng giao thông phát triển, đón đầu xu hướng phát triển kinh tế của Thủ Đô. Nhiều công trình giao thông huyết mạch được đầu tư tạo điều kiện thuận lợi cho vấn đề đi lại của người dân và các doanh nghiệp như: Tuyến Cát Linh – Hà Đông, đường Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn,… Khu vực xung quanh dự án chung cư Hà Đông có sự hiện diện của nhiều ngành nghề dịch vụ, tiện ích chất lượng có thể phục vụ thêm nhiều nhu cầu cuộc sống.

vi tri gia ban park kiara

Vị trí dự án tọa lạc tại Hà Đông

 • Căn hộ có thiết kế hiện đại và tối ưu không gian tốt nên có cảm giác thoải mái hơn nhiều sản phẩm cùng diện tích trên thị trường. Hệ thống ban công và cửa sổ hướng ngoại có khả năng đón gió và ánh nắng tự nhiên tạo nên không gian thông thoáng và tiết kiệm năng lượng. Mỗi căn hộ của thiết kế từ 2 đến 5 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là người trẻ và gia đình có nhiều thế hệ.
 • Được đầu tư bởi thương hiệu nổi tiếng đạt có nhiều dự án thành công tại thị trường quốc tế, đặc biệt là tại Việt Nam. Bằng thực lực tài chính cùng sự hỗ trợ của các đối tác đã giúp cho tập đoàn VIDC khẳng định được năng lực của mình để củng cố niềm tin của các nhà đầu tư.

chu dau tu gia ban park kiara

Chủ đầu tư tiềm lực và uy tín

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về giá bán Park Kiara Park City Hà Đông được cập nhật và đánh giá bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Ngoài nội dung này quý khách cũng có thể tham khảo thêm một số thông tin liên quan xây dự án được cập nhật trong danh sách dưới đây. 

Quý khách muốn mua dự án Park Kiara

Hotline: 0927.59.79.79

Xem thêm thông tin về dự án Park Kiara năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *