Tiến độ Park Kiara【Update 2023】

Tiến độ Park Kiara hiện giờ ra sao? Đây là một trong những thông tin đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án chung cư Park Kiara là một trong những mẫu chung cư cao cấp Hà Đông do VIDC đầu tư và phát triển. Toàn bộ dự án được đầu tư với 2 tòa tháp cao 31 tầng cùng nhiều tiện ích dịch vụ hạ tầng hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp và trở thành nơi đầu tư sinh lời tốt đối với nhiều khách hàng.

Và sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp nội dung thông tin cập nhật tiến độ dự án Park Kiara tại quận Hà Đông cùng những đánh giá liên quan đến vấn đề này. Quý khách quan tâm Xin mời theo dõi nội dung cụ thể như sau.

Tiến độ Park Kiara cập nhật năm 2023

Ghi nhận thông tin và đánh giá thực tế tiến độ Park Kiara Park City bởi chuyên gia Lê Đình Phong thì hiện nay công trình đã triển khai hoàn thiện phần thô đến tầng 28 trong tổng số 31 tầng được xây dựng. Cùng với đó, đơn vị thi công đang tiến hành lắp đặt các trang thiết bị cơ bản và sơn lót các căn hộ đến tầng 12. 

Mặc dù gặp phải những hạn chế rất lớn từ dịch bệnh covid 19 trong hai năm qua. Tuy nhiên chủ đầu tư VIDC và nhà thầu thi công vẫn nỗ lực nhằm khắc phục khó khăn đảm bảo tiến độ triển khai dự án. 

Hiện tại cả 2 tòa tháp đều được đảm bảo tiến độ thi công tương đương để có thể đảm bảo đúng tiến độ và hoàn thiện toàn bộ dự án đúng thời hạn vào năm 2022. Như vậy khoảng 6 tháng nữa là quý khách đã có thể chính thức trở thành chủ nhân của căn hộ cao cấp Park Kiara tại quận Hà Đông và bắt đầu một cuộc sống dành riêng cho mình.

tien do park kiara

thuc te tien do park kiara

Tiến độ dự án vẫn đang được chủ đầu tư đẩy mạnh

Là dự án được triển khai trên cơ sở đầy đủ thủ tục pháp lý cần thiết nên trong quá trình thi công diễn ra rất thuận lợi và có sự hỗ trợ tích cực từ phía chính quyền địa phương. Đây cũng sẽ là một trong những yếu tố giúp cho dự án đảm bảo đúng tiến độ và hạn chế được những rủi ro gặp phải Trong quá trình thi công. 

Lê Đình Phong sẽ tiếp tục cập nhật những thay đổi mới nhất trong quá trình xây dựng dự án chung cư Kiara Park City để cung cấp thêm nhiều thông tin mới cho quý khách. Quý khách có thể đăng ký thông tin qua email hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được nội dung này.

Quý khách hàng quan tâm đến các thông tin chi tiết về vị trí, mặt bằng, tiện ích… của dự án? Giá bán hiện tại các căn hộ tại dự án là bao nhiêu? Phân tích và đánh giá chi tiết về dự án bởi Lê Đình Phong, xem ngay tại đây: PARK KIARA

Tiến độ dự án Park Kiara có được đảm bảo bởi VIDC?

Tập đoàn VIDC với tên đầy đủ là công ty CP phát triển đô thị Quốc Tế. Đây là một trong những thành viên có năng lực tốt của tập đoàn Park City Malaysia. Bằng năng lực và những dự án thực tế do doanh nghiệp này triển khai đã mang đến nhiều kiệt tác kiến trúc độc đáo, những công trình chất lượng.

chu dau tu tien do park kiara

Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín và nổi tiếng

Bên cạnh đó, tập đoàn còn bắt tay hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trong đó có tổng thầu Ricons là một trong những đơn vị thiết kế và xây dựng nổi tiếng đang hoạt động tại Việt Nam. Điều này đã mang đến cho các dự án của VIDC và trong đó có chung cư Park Kiara Hà Đông một lối kiến trúc khác biệt tinh tế và đẳng cấp.

nha thau tien do park kiara

Nhà thầu có tên tuổi và vị trí trên thị trường

Từ đó để nhiều chuyện gia và khách hàng đánh giá cao năng lực cũng như kinh nghiệm của chủ đầu tư VIDC. Vì vậy quý khách khi chọn mua căn hộ có thể yên tâm với tiến độ thi công Park Kiara Hà Đông sẽ được đảm bảo đúng thời hạn và chất lượng như đã cam kết.

Như vậy trên đây là thông tin cập nhật tiến độ Park Kiara Hà Đông cùng đánh giá của Lê Đình Phong về năng lực của chủ đầu tư VIDC. Mọi thông tin thắc mắc của quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin chính xác và hỗ trợ đúng thời điểm.

Quý khách muốn mua dự án Park Kiara

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh dự án Park Kiara mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *