Có nên mua Park Kiara không? Vì sao?

Có nên mua Park Kiara không? Vì sao? Park Kiara Park City là chung cư Hà Đông được đầu tư bởi tập đoàn VIDC nằm trong quy hoạch khu đô thị mới phía Tây Nam Hà Nội. Công trình được đánh giá sẽ tạo nên nhiều sự thay đổi cho diện mạo đô thị tại quận Hà Đông cũng như sẽ là nơi an cư và đầu tư của nhiều khách hàng cao cấp.

Hiện tại nhiều khách hàng thắc mắc “ Có nên mua chung cư Park Kiara Park City hay không? “ Và để trả lời câu hỏi này, chuyên gia Lê Đình Phong có tìm hiểu và đánh giá dự án để cung cấp đầy đủ những thông tin cần biết trong bài viết sau đây.

phoi canh co nen mua park kiara

Tiến độ thi công dự án

Có nên mua Park Kiara hay không? Vì sao?

Cùng với những biến động của thị trường và nhu cầu thực tế của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Chuyên gia Lê Đình Phong nhận thấy thắc mắc về vấn đề có nên mua chung cư Park Kiara Hà Đông là điều dễ hiểu khi hiện nay muốn đầu tư an toàn và hiệu quả cần có những tính toán hợp lý.

Và đối với dự án này thì quý khách hàng có thể tham khảo nếu như muốn sở hữu căn hộ cao cấp Hà Đông hiện nay bởi những lý do sau.

  • Vị trí tiềm năng, kết nối thuận lợi.

Dự án Park Kiara được đầu tư gần nút giao của đường Lê Trọng Tấn và Lê Văn Lương kéo dài thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Khu vực nằm ngay cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ Đô với nhiều công trình hạ tầng giao thông cực kỳ phát triển. Ví dụ: đường Lê Văn Lương, tuyến đường sắt Cát Linh – Hà đông, Lê Trọng Tấn,…

vi tri co nen mua park kiara

Vi trí dự án tọa lạc tại Quận Hà Đông

Cư dân tại chung cư Hà Đông có điều kiện kết nối thuận lợi đến các khu vực nội thành mang đến nhiều giải pháp tốt cho cuộc sống và công việc. Đặc biệt trong những năm gần đây xu hướng chuyển dịch hạ tầng và kinh tế về khu Tây Hà Nội tác động mạnh mẽ đến quá trình phát triển về kinh tế và đô thị. Nhiều tuyến đường giao thông được nâng cấp và đầu tư mới, xây dựng các khu đô thị có quy hoạch hiện đại trở thành một trong những nơi đáng sống của Hà Nội.

Update bảng giá và tiến độ thi công dự án mới nhất 2023 bởi chuyên gia Lê Đình Phong, xem ngay tại đây: PARK KIARA

  • Hệ thống tiện ích đa dạng và đảm bảo chất lượng.

Từ trong ra ngoài dự án chung cư Hà Đông có được những giá trị đột phá nhằm nâng cao chất lượng sóng cộng đồng thông qua hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại và phong phú. 

Dự án được đầu tư xây dựng trong quy hoạch Khu đô thị Park City là một trong những khu đô thị hiện đại và đang sống tại phía Tây Thủ Đô. Nơi đây cung cấp cho cư dân nhiều hoạt động ảnh chất lượng cao như: công viên cây xanh, sân vườn, trung tâm y tế, trường học, khu thể thao, hồ bơi, vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực,… Chỉ với vài phút di chuyển trong khu đô thị Park City Hà Nội, Quý khách có thể tiếp cận đến tất cả những tiện ích này để phục vụ cho cuộc sống gia đình và nhu cầu vui chơi giải trí.

tien ich noi khu co nen mua park kiara

Tiện ích nội khu hấp dẫn

Điểm nhấn của dự án là có nhiều không gian xanh và diện tích mặt nước bao phủ mang đến một điều kiện sống thoáng mát, trong lành, gần gũi với tự nhiên.

Bên cạnh đó, xung quanh khu vực dự án còn có sự hiện diện của những tiện ích hiện đại nhằm cung ứng không chỉ cho cư dân tại Park Kiara mà còn nhiều khu vực khác của phía Tây thành phố. 

  • Được phát hiện bởi thương hiệu uy tín.

Được đầu tư bởi tập đoàn VIDC là một trong những đơn vị nổi tiếng thuộc tập đoàn Park City Malaysia. Đây là một thương hiệu nổi tiếng quốc tế và đã có nhiều năm hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam.

chu dau tu co nen mua park kiara

Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín

Trong suốt những năm qua chủ đầu tư dự án Park Kiara Park City Hà Nội đã bắt tay hợp tác với nhiều thương hiệu lớn để cùng nhau triển khai các siêu phẩm. Với những thành công trước đó thì các nhà đầu tư có thể yên tâm với năng lực và uy tín của chủ đầu tư VIDC.

Trên đây là những đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong về vấn đề có nên mua Park Kiara nằm trong khu đô thị Park City Hà Đông. Hi vọng nội dung bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

Quý khách muốn mua dự án Park Kiara

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Park Kiara mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *