Vị trí Dream Home Riverside ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Dream Home Riverside ở đâu? Ưu nhược điểm? Dream Home Riverside Quận 8 được phát triển dựa theo mô hình phức hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng, Officetel, shophouse, căn hộ Quận 8 do công ty Lý Khương làm chủ đầu tư. Dự án sau khi hoàn thiện và đưa vào hoạt động sẽ do Savills làm đơn vị quản lý vận hành.

Một trong những yếu tố quyết định giá trị của dự án đó là vị trí. Vậy, vị trí dự án Dream Home Riverside ở đâu? Có ưu nhược điểm gì? Nội dung hôm nay Lê Đình Phong sẽ giải đáp thắc mắc này cho quý khách.

Vị trí Dream Home Riverside ở đâu?

Vị trí Dream Home Riverside ở tại đường Nguyễn Văn Linh là một trong những tuyến đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội trong những năm vừa qua. Khu vực được đánh giá có quy hoạch đồng bộ và đang trên đà phát triển của Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri dream home riverside

Vị trí dự án tọa lạc

Từ vị trí dự án, chúng ta có thể liên kết nhanh chóng đến các khu đô thị lớn của TP Hồ Chí Minh như: đô thị Phú Mỹ Hưng, làng Đại học Nam Sài Gòn, khu đô thị cảng Hiệp Phước,… 

Nhiều tuyến đường giao thông liên tỉnh đi qua khu vực Quận 8 góp phần giúp việc liên kết trở nên dễ dàng hơn và đặc biệt là tại vị trí Dream Home Riverside. Một số trục đường giao thông lớn như: Quốc lộ 50, cao tốc Trung Lương, Quốc lộ 1A, cầu Phú Mỹ,… liên kết linh hoạt, thúc đẩy quá trình phát triển trong khu vực.

Phân tích đặc điểm vị trí Dream Home Riverside bởi Lê Đình Phong

duong nguyen van linh vi tri dream home riverside

Trục đường Nguyễn Văn Linh rộng lớn

Với địa điểm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh – Vị trí căn hộ Dream Home Riverside theo đánh giá của Lê Đình Phong có nhiều đặc điểm nổi trội. Cụ thể như sau:

Kết nối giao thông nhanh chóng.

Dựa vào hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, đặc biệt là các tuyến đường liên kết vùng giúp cư dân Quận 8 nói chung và cư dân Dream Home Riverside riêng dễ dàng tiếp cận đến nhiều khu vực quan trọng. Trong thời gian từ 2 đến 15 phút quý khách có thể đến các địa điểm như:

  • UBND Quận 8, BV Việt Đức, BV Quốc Tế khoảng 2 phút.
  • Lotte, Big C, Cinema CGV khoảng 4 phút.
  • Bến xe Miền Tây, siêu thị Coopmart, trường học khoảng 7 phút.
  • Phú Mỹ Hưng Quận 7 khoảng 10 phút.
  • Quận 1, Quận 5, Quận 8, Quận 10 và một số khu vực khác khoảng 15 phút.

lien ket vung vi tri dream home riverside

Liên kết vùng từ vị trí dự án

Ngoài khả năng liên kết đến các địa điểm tại TP Hồ Chí Minh, vị trí dự án còn giúp cư dân dễ dàng kết nối về khu vực các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến tiềm năng tăng giá của dự án Dream Home Quận 8. Vì vậy nhiều chuyên gia đánh giá vị trí dự án là một trong những lý do hấp dẫn để khách hàng nên đầu tư.

Bên cạnh đó, vị trí chung cư Dream Home Riverside tọa lạc bên cạnh chợ Bình Điền là một trong những khu chợ nổi tiếng không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn là chợ đầu mối lớn nhất tại Việt Nam. Nơi đây là khu chợ tấp nập cả ngày lẫn đêm, cung cấp lương thực, thực phẩm thiết yếu cho hơn 9 triệu người dân tại Sài Gòn và nhiều địa điểm khác tại khu vực phía Nam.

Update bảng giá mới nhất của dự án năm 2023. Dự án thi công những hạng mục nào? Hiện đã tới đâu? Khi nào dự án được bàn giao? Xem ngay thông tin mới nhất của Lê Đình Phong tại đây: DREAM HOME RIVERSIDE

Nếu quý khách sống tại căn hộ đường Nguyễn Văn Linh Quận 8 sẽ rất có lợi trong việc mua sắm, đặc biệt là thực phẩm tươi ngon phục vụ nhu cầu ăn uống của gia đình. 

Cùng với sự phát triển của Quận 8 và đặc biệt là khu Nam Sài Gòn, chúng tôi tin chắc tiềm năng tăng giá của dự án này sẽ còn rộng mở trong thời gian tới.

Như vậy, Lê Đình Phong vừa giới thiệu đến quý khách vị trí Dream Home Riverside là dự án chung cư Quận 8 đang trong quá trình triển khai thực hiện tại đường Nguyễn Văn Linh. Cùng với những phân tích đánh giá khách quan hi vọng quý khách đã có được những thông tin cần biết về công trình này. 

Quý khách muốn mua căn hộ Dream Home Riverside

Hotline: 0927.59.79.79

Cập nhật thông tin về dự án Dream Home Riverside năm :

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *