Tiến độ Dream Home Riverside【Update 2023】

Tiến độ Dream Home Riverside năm 2023 – Những hình ảnh mới nhất về tiến độ triển khai dự án chung cư Dream Home Riverside hiện đang là chung cư Quận 8 thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng hiện nay.

Sau đây, Lê Đình Phong sẽ cung cấp thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Dream Home Riverside. Chi tiết như sau.

Tiến độ Dream Home Riverside 2023

Cập nhật tiến độ Dream Home Riverside trên đường Nguyễn Văn Linh, Quận 8 đến tháng 10 đang đẩy nhanh quá trình hoàn thiện khu vực tầng hầm và chuẩn bị triển khai xây dựng tầng 1. Vì những hạn chế về dịch bệnh nên quá trình triển khai dự án gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là trong tình hình giải quyết xã hội như thời gian vừa qua. 

tien do dream home riverside

 

thuc te tien do dream home riverside

Hình ảnh thực tế của dự án

Tuy nhiên, chủ đầu tư và đơn vị thi công vẫn nỗ lực nhằm đảm bảo tối đa tiến độ, khắc phục những ảnh hưởng của dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân và chất lượng của công trình. Trong thời gian sắp tới, đơn vị thi công sẽ tiếp tục triển khai các hạng mục tiếp theo như đúng kế hoạch.

Toàn bộ quỹ đất xây dựng có quy mô 24,267m2, dự kiến sẽ tung ra thị trường khoảng 724 căn hộ có diện tích đa dạng và thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. 

mat bang tong the tien do dream home riverside

Mặt bằng tổng thể

Chủ đầu tư dành nhiều không gian  để phát triển cảnh quan sinh thái và hệ thống tiện ích, dịch vụ cung cấp đầy đủ các loại hình cần thiết theo nhu cầu của cư dân. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ trở nên nổi bật và là biểu tượng kiến trúc độc đáo tại tại Quận 8, Tp Hồ Chí Minh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thay đổi mới nhất về quá trình triển khai dự án để đáp ứng yêu cầu thông tin của quý khách trong thời gian tới.

Tiến độ dự án Dream Home Riverside có được chủ đầu tư đảm bảo hay không?

Nhằm đảm bảo được quá trình triển khai dự án đúng kế hoạch, chủ đầu tư Lý Khương cùng đơn vị thi công đã nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư vẫn muốn biết năng lực và kinh nghiệm của đơn vị này như thế nào trong việc đảm bảo chất lượng và tiến độ Dream Home Riverside đúng cam kết.

Theo đánh giá của Lê Đình Phong, chủ đầu tư Lý Khương với tên gọi đầy đủ là công ty TNHH SX TM Lý Khương. Với sức mạnh vượt trội về mặt tài chính, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm đã giúp doanh nghiệp này khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng tại thị trường Việt Nam. Trong suốt những năm vừa qua, chủ đầu tư chung cư Dream Home Riverside Quận 8 là một trong số những đơn vị được vinh danh tại nhiều giải thưởng lớn, trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu tại thị trường trong nước.

Với nhu cầu tìm kiếm một căn hộ chất lượng tại Quận 8 thì Dream Home Riverside là một lựa chọn hợp lý. Dự án sở hữ vị trí đắc địa, được trang bị chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp cùng với nội thất căn hộ cao cấp. Xem nhanh thông tin chi tiết về dự án mới nhất 2023 tại đây: DREAM HOME RIVERSIDE

Từ khi thành lập đến nay, doanh nghiệp luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định năng lực của mình với đối tác và khách hàng. Vị trí được củng cố và ngày càng mở rộng thị trường, hướng đến những thành công mới trong tương lai.

Theo kế hoạch được đơn vị đặt ra, dự kiến trong năm 2023 toàn bộ công trình căn hộ Quận 8 sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động với đầy đủ mọi tiện ích dịch vụ cần thiết. Quý khách có thể yên tâm khi đầu tư dự án bởi đây là một công trình của chủ đầu tư có uy tín và năng lực tốt, đã hoàn thiện nhiều dự án trước đó rất thành công.

Trên đây là nội dung thông tin mới cập nhật từ Lê Đình Phong về tiến độ Dream Home Riverside quận 8 update 2023 cung những đánh giá liên quan đến vấn đề này. Hi vọng qua nội dung này quý khách có thể phần nào yên tâm khi tìm hiểu và đầu tư vào dự án này. 

Quý khách muốn mua căn hộ Dream Home Riverside

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Dream Home Riverside mới nhất:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *