Tiến độ Sun Secret Valley【Update 2023】

Tiến độ Sun Secret Valley hiện nay như thế nào? Hạ tầng xung quanh phát triển ra sao? Để có thể biết được câu trả lời cho 2 trong số rất nhiều câu hỏi xoay quanh dự án Sun Secret đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chuyên gia Lê Đình Phong xin mời quý khách theo dõi phần trả lời trong bài viết ngày hôm nay.

Tiến độ Sun Secret Valley Update 2023

Tiến độ Sun Secret đã được tập đoàn Sun Group khởi công vào tháng 4/2022 tại Bãi Dài, phường Gành Dầu, Tp Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Sự kiện đã có sự tham gia của đại diện doanh nghiệp, đối tác, chính quyền, thu hút được đông đảo nhà đầu tư & giới truyền thông tham gia.

Đến thời điểm hiện tại, đơn vị thi công đã cơ bản hoàn thành tốt quá trình san lấp mặt bằng trên tổng diện tích 180 hecta của dự án. Đẩy nhanh tốc độ phân chia các phân khu, hệ thống đường giao thông theo quy hoạch. 

tien do sun secret valley 2

tien do sun secret valley

Tiến độ dự án Sun Secret

Phía chính quyền thành phố Phú Quốc cũng tạo điều kiện thuận lợi để Sun Group có thể nhanh chóng triển khai thi công dự án và đảm bảo được mục tiêu xây dựng khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại “điểm nóng về du lịch” mà thành phố đặt ra.

Mục tiêu phát triển dự án thần tốc, đảm bảo bàn giao đúng thời hạn và chất lượng như đã cam kết với khách hàng sẽ được chủ đầu tư Sun Group thực hiện. Bằng năng lực và kinh nghiệm của các doanh nghiệp tham gia dự án thì nhà đầu tư có thể hiện tâm và tin tưởng với những gì đã được công bố.

Quá trình xây dựng hạ tầng xung quanh Secret Valley hiện nay như thế nào?

Được xây dựng tại Bãi Dài là một trong nhiều bãi biển đẹp về phía Bắc của đảo Phú Quốc. Khu vực này hiện nay đang được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng để có thể đáp ứng được tiêu chí phát triển dài hạn của thành phố Phú Quốc.

Ngay tại khu vực Bãi Dài hiện nay tập trung hàng chục dự án bất động sản bao gồm các khu đô thị cao cấp và khu nghỉ dưỡng ven biển. Hầu hết các dự án đang trong giai đoạn triển khai thực hiện. Nơi đây được ví như “đại công trường” với hàng loạt các dự án được xây dựng, quy tụ đội ngũ nhân lực và máy móc hùng hậu trên quy mô lớn. Vì vậy cần vài năm nữa để có thể hoàn thành, đưa vào sử dụng. 

vi tri tien do sun secret valley

Vị trí kết nối linh hoạt

Sau khi tất cả các dự án hoàn thành sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của Bãi Dài rất nhiều so với thời điểm hiện tại.

Hàng loạt các tiện ích và dịch vụ chất lượng cao cũng từ đó được hình thành tạo nên một điểm đến hấp dẫn, cung cấp nhiều hoạt động đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Hạ tầng giao thông đang ngày càng được hoàn thiện tốt, với điểm nhấn là trục đường DT45 có khả năng kết nối xuyên suốt từ phía Bắc đến phía Nam đảo Phú Quốc. Ngoài ra, còn nhiều tuyến đường kết nối đến trung tâm các thị trấn, địa điểm du lịch,,,, tạo nên mạng lưới giao thông linh hoạt, đáp ứng mọi điều kiện di chuyển của khách du lịch.

Từ sân bay Phú Quốc đến khu nghỉ Sun Bắc Đảo Phú Quốc chỉ mất khoảng 35 phút di chuyển. Và từ đây khách du lịch có thể kết nối đến nhiều khu vui chơi, giải trí, danh lam, thắng cảnh và các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng của Phú Quốc như: Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc United Center, Vinpearl Safari Phú Quốc, vườn Quốc gia Phú Quốc,… Với thời gian di chuyển từ 5 đến 20 phút.

Cùng với quá trình phát triển toàn diện của thành phố Phú Quốc thì cơ sở hạ tầng đang ngày càng được xây dựng hoàn thiện để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân & khách du lịch, thúc đẩy phát triển kinh tế trên đảo. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến thị trường bất động sản và đặc biệt là những vị trí đắc địa như khu vực Bãi Dài.

Quý khách quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về dự án này có thể xem thông tin được cung cấp bởi Lê Đình Phong tại đây: SUN SECRET VALLEY

Trên đây là toàn bộ những nội dung thông tin mới nhất về tiến độ Sun Secret Valley cập nhật quý I/2023 của chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự. Ngoài ra quý khách còn có thể tìm thấy được nhiều thông tin xoay quanh dự án cần biết cho nhà đầu tư khi liên hệ trực tiếp hoặc qua email với chúng tôi. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Secret Valley

Hotline: 0927.59.79.79

Cập nhật các phân khu đang mở bán Quý I/2023

Thông tin về dự án quý khách nên tham khảo thêm:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *