Giá bán Sun Secret Valley【Update 2023】

Giá bán Sun Secret Valley bao nhiêu? Nên mua hay không? Vấn đề được đông đảo các nhà đầu tư rất quan tâm trong thời điểm chủ đầu tư mở bán những sản phẩm đầu tiên ra thị trường. 

Bài viết hôm nay, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ đề cập đến giá bán Sun Secret Valley Phú Quốc, kết hợp phân tích có nên mua để quý khách tham khảo.

phoi canh gia ban sun secret valley

Phối cảnh dự án Sun Bãi Dài

Giá bán Sun Secret Valley update 2023

Cập nhật bảng giá Secret Valley Quý I/2023 từ 25 tỷ – 30 tỷ/căn. Đây là mức giá được áp dụng cho The Avenue – phân khu đầu tiên vừa được ra mắt trong tháng 5.

Tùy thuộc vào đặc điểm của từng loại hình sản phẩm để giá bán có sự thay đổi nhất định. Quý khách có thể tham khảo giá bán theo sàn xây dựng như sau:

 • Shophouse: giá từ 50 triệu – 60 triệu/m2.
 • Shop Villa: giá từ 100 triệu – 120 triệu/m2.
 • Retail Villa: giá từ 70 triệu – 90 triệu/m2.

Chính sách bán hàng Quý II năm 2023:

 • Thanh toán 10% đến khi nhận nhà.
 • Chiết khấu 10% khi khách hàng lựa chọn thanh toán nhanh.
 • Chiết khấu 1% cho khách hàng thân thiết.
 • Hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% trong 30 tháng.
 • Miễn phí ân hạn nợ gốc đến 40 tháng.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm nào tại dự án này thì có thể liên hệ với Lê Đình Phong để nhận thông tin chi tiết từ Sun Group và những tư vấn từ kinh nghiệm của chuyên gia bất động sản.

Giá bán Secret Valley có nên mua không?

Qua phân tích giá bán Sun Secret năm 2023 chúng tôi nhận thấy mức giá này rất hợp lý và đáng để khách hàng đầu tư vì những lý do sau đây.

vi tri gia ban sun secret valley

Vị trí có nhiều điều kiện thuận lợi

 • Sở hữu quỹ đất đẹp và hiếm tại Bãi Dài Phú Quốc

Là dự án cuối cùng sẽ được xây dựng tại Bãi Dài – Phú Quốc. Số lượng sản phẩm bán ra rất ít, với khoảng 2.000 sản phẩm so với nhu cầu thực tế của các nhà đầu tư hiện nay.

Vì vậy nếu không mua giai đoạn này thì nhà đầu tư sẽ rất khó có thể tìm thấy những cơ hội hấp dẫn tương tự trong tương lai.

 • Cơ hội đầu tư lợi nhuận cao nhờ tiềm năng phát triển du lịch.

Dự án có lợi thế khi được xây dựng tại trục đường DT45 là tuyến giao thông xuyên đảo Phú Quốc đang trong giai đoạn nâng cấp và mở rộng lên 4 làn xe thuận tiện cho việc di chuyển. Từ đây kết nối khi đến sân bay quốc tế Phú Quốc khoảng 45 phút, hiện nay đang thực hiện chính sách mở rộng đường bay quốc tế.

Điều này mang lại lợi ích không nhỏ cho dự Sun Secret có thể đoán được được nhiều du khách trong và ngoài nước khi để du lịch tại Phú Quốc.

 • Dễ dàng sở hữu đối với nhà đầu tư

Với mức giá bán dao động từ 25 đến 30 tỷ đồng kết hợp hình thức thanh toán 10% trong vòng 2 năm sẽ là điều kiện dễ dàng để sở hữu bất động sản Sun Bãi Dài. Khi đầu tư ngay lúc này thì khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 2,5 tỷ đồng đến năm 2024, cũng chính là thời điểm bàn giao nhà. 

Đặc biệt khi mua giai đoạn này nhà đầu tư có thể nhận được mức giá cực kỳ hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi tốt và lựa chọn được cho mình những sản phẩm đẹp.

Giá Sun Secret phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Với mức giá bán dự án Sun Secret ở trên thì Lê Đình Phong tư vấn những khách hàng phù hợp để mua gồm có:

 • Nhà đầu tư có kinh nghiệm và am hiểu những lợi ích khi đầu tư bất động sản của Sun Group, nhận thấy được giá trị khai thác du lịch dịch vụ tại Bãi Dài và muốn kinh doanh theo hình thức cho thuê hoặc khai thác lâu dài.
 • Khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi muốn đầu tư nhằm kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động mà không cần phải bỏ ra nhiều thời gian.
 • Nhà đầu tư nắm bắt được tiềm năng tăng giá của bất động sản Bãi Dài và muốn mua giai đoạn này để có giá tốt và tăng giá để bán lại kiếm lời.
 • Khách hàng muộn tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng cho gia đình, chọn làm nơi tiếp đón bạn bè, và các đối tác.

Để biết được các phân khu mới đang mở bán tại dự án Secret Valley, quý khách quan tâm có thể xem bài cập nhật và đánh giá có nên mua bởi chuyên gia Lê Đình Phong tại đây: SUN SECRET VALLEY

Trên đây là nội dung cập nhật và phân tích giá bán Sun Secret Valley Phú Quốc được thực hiện bởi Lê Đình Phong và các cộng sự. Hy vọng qua đây quý khách đã có được cho mình nhiều thông tin hữu ích.

Hỗ trợ dự án Sun Secret năm 2023

Hotline: 0927.59.79.79

Phân khu mới ra mắt Quý I/2023

Thông tin xoay quanh dự án khách hàng nên tham khảo

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *