Pháp lý Sun Secret Valley

Pháp lý Sun Secret Valley hiện nay như thế nào? Đầu tư có an toàn hay không? Vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến các nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm những cơ hội tại dự án Sun Secret Valley Phú Quốc năm 2023. Đây là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trọng điểm tại Bãi Dài, Phú Quốc đang thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu.

Và để biết được pháp lý dự án Sun Secret Valley như thế nào? Quyết định đầu tư dự án của Sun Group có an toàn hay không? Tất cả sẽ được trả lời bởi chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong qua nội dung bài viết ngày hôm nay.

phap ly sun secret valley

Pháp lý Sun Secret Valley đã đầy đủ hay chưa?

Là đơn vị được cấp phép triển khai dự án bất động sản nghỉ dưỡng và nhận được sự hỗ trợ tích cực từ chính quyền tỉnh Kiên Giang. Đến tháng 4 năm 2023, tập đoàn Sun Group đã chính thức ra mắt dự án Secret Valley tại Bãi Dài, Gành Dầu, TP. Phú Quốc.

Pháp lý dự án Sun Secret có thể sở hữu tối đa là 50 năm theo hình thức bất động sản nghỉ dưỡng có thời hạn được quy định trong pháp luật Việt Nam. Sau khi hết hạn, quý khách sẽ có thể được hỗ trợ gia hạn thêm.

Bên cạnh đó nhiều giấy tờ pháp lý liên quan như: quyết định bàn giao đất cho chủ đầu tư, phê duyệt quy hoạch, đánh giá tác động môi trường, giấy phép xây dựng,… Cũng đã được hoàn thiện trước thời điểm dự án chính thức khởi công vào đầu tháng 4 vừa qua.

Điều này đã phần nào chứng minh cho chúng ta thấy được năng lực và những gì đã công bố từ tập đoàn Sun Group đều được thực hiện mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

quy hoach phap ly sun secret valley

Quy hoạch dự án Sun Bắc Đảo Phú Quốc

Đánh giá mức độ an toàn khi đầu tư dự án Sun Secret Valley

Khu nghỉ dưỡng Sun Secret được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sun Group – doanh nghiệp đại diện cho sự thành công nằm trong TOP đầu các thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Cùng với nhiều thành công trong thời gian vừa qua và cho đến khu nghỉ dưỡng Sun Secret Valley thì Lê Đình Phong đánh giá khách hàng khi đầu tư vào dự án của tập đoàn Sun Group sẽ là một lựa chọn an toàn và đạt được hiệu quả tốt.

  • Uy tín và thương hiệu của Sun Group

Được thành lập vào năm 2007 đến nay tập đoàn Sun Group đã trở thành doanh nghiệp có chỗ đứng cao trên thị trường với thế mạnh trong lĩnh vực phát triển du lịch nghỉ dưỡng, xây dựng, khu vui chơi, giải trí, đầu tư bất động sản và cơ sở hạ tầng.

Với rất nhiều thành công trong thời gian vừa qua uy tín và thương hiệu của Sun Group đã được định hình tại thị trường Việt Nam với sự ghi nhận của các đối tác doanh nghiệp và các chính quyền. 

  • Có sự tham gia của các đối tác lớn

Ngoài thương hiệu của Sun Group thì dự án mới tại Phú Quốc còn được đánh giá cao khi có sự góp mặt của các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế về các lĩnh vực như: xây dựng, thiết kế kiến trúc, thiết kế cảnh quan, quản lý vận hành, ngân hàng,…

Đây là những yếu tố quan trọng góp phần giúp dự án có thể hoàn thiện đúng kế hoạch và mục tiêu đặt ra, mang đến lồng tim cho các nhà đầu tư.

  • Thủ tục pháp lý hoàn chỉnh, bàn giao nhanh

Như vừa đề cập ở trên thì thủ tục pháp lý của dự án đã cơ bản được hoàn thành và sẽ tiếp tục bổ sung trong thời gian tới. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sun Group luôn được biết đến qua nhiều dự án trước đây với thái độ làm việc nhanh chóng và sớm bàn giao thủ tục giấy tờ nhà cho khách hàng.

Vì vậy khi đến với dự án Sun Secret, khách hàng cũng có thể yên tâm khi sẽ nắm trong tay giấy tờ pháp lý như đã cam kết trong thời gian sớm nhất.

Để có được tất tần tật những thông tin cần biết về dự án Sun Bãi Dài. Chuyên gia Lê Đình Phong xin mời quý khách xem và tham khảo phân tích chi tiết tại đây: SUN SECRET

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về pháp lý Sun Secret Valley và đánh giá mức độ an toàn khi đầu tư dự án của Sun Group được cung cấp bởi Lê Đình Phong. Hi vọng sau khi theo dõi bài viết này đã cung cấp đến quý khách những thông tin hữu ích. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Sun Secret

Hotline: 0927.59.79.79

Cập nhật các phân khu đang mở bán Quý 1/2023

Thông tin về dự án quý khách nên tham khảo thêm:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *