Chủ đầu tư Sun Secret Valley là ai? Uy tín không?

Chủ đầu tư Sun Secret Valley là tập đoàn Sun Group – Doanh nghiệp nổi tiếng với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khu vui chơi & giải trí hàng đầu tại Việt Nam. 

Vậy, chủ đầu tư dự án Sun Secret Valley là doanh nghiệp như thế nào? Uy tín của Sun Group như thế nào? Hãy cùng Lê Đình Phong tìm hiểu vấn đề này trong bài viết ngày hôm nay.

phoi canh chu dau tu sun secret valley

Dự án Sun Secret tại Bãi Dài

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Secret Valley

Sun Group với tên gọi chính thức là công ty CP tập đoàn Mặt Trời thành lập năm 2007. Đây là chủ đầu tư dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Secret tại An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Doanh nghiệp được biết đến với lịch sử phát triển lâu dài, đạt được nhiều thành công, sở hữu nguồn nhân lực và tài chính hùng hậu.

chu dau tu sun secret valley

Nổi tiếng là thương hiệu với thế mạnh trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và phát triển các tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. 

Hiện nay, Sun Group chú trọng hoạt động trong một số lĩnh vực như: Phát triển du lịch nghỉ dưỡng, xây dựng khu vui chơi giải trí, đầu tư hạ tầng đầu tư và phát triển bất động sản. Hầu như tất cả các dự án của doanh nghiệp đều tạo được ấn tượng với đối tác và khách hàng qua quy mô, những ảnh hưởng tích cực để thị trường bất động sản và du lịch tại các địa phương nơi những dự án này được xây dựng.

Đặc biệt tại thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay thì Sun Group đã đẩy mạnh phát triển một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô lớn. Có được điều này là nhờ doanh nghiệp đã linh hoạt trong việc nắm bắt thời cơ để sở hữu nhiều quỹ đất đẹp tại một số địa điểm như: Đảo Hòn Thơm, Bãi Dài,….

Năm 2023, tập đoàn Sun Group đã chú trọng phát triển nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng và trong đó có Sun Secret Valley

Chủ đầu tư dự án Sun Secret có uy tín không?

Tập đoàn Sun Group là doanh nghiệp có thâm niên tại thị trường Việt Nam với rất nhiều dự án thành công đã tạo dựng nên uy tín và thương hiệu. Hiện nay doanh nghiệp này là cái tên nổi bật trong TOP đầu những thương hiệu thành công trong lĩnh vực bất động sản và phát triển các khu giải trí.

Các dự án của Sun Group được đánh giá là hoàn thiện rất đẹp đảm bảo chất lượng được thẩm định sau nhiều năm khai thác, có vị trí đẹp, giá bán tốt và tiềm năng tăng giá cao.

Trong thời gian vừa qua, khách hàng khi đến với dự án của Sun Group đều nhận được khoản lợi nhuận tốt và trở thành lựa chọn an cư lạc nghiệp lý tưởng của nhiều gia đình. Điểm chung của các dự án là tăng giá đột biến khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Vì vậy khách hàng khi đến với dự án của Sun Group tại Phú Quốc sẽ nhận được nhiều lợi ích trong quá trình đầu tư, đảm bảo an toàn và phát huy được hiệu quả. Nhận thấy được điều này nên hiện tại không chỉ có các nhà đầu tư thân quen mà nhiều khách hàng mới của Sun Group cũng đã có mặt tại dự án này để tìm kiếm những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Hiện tại với chương trình mở bán dự án Sun Secret ngoài giá bán tốt thì chủ đầu tư còn áp dụng nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng vay vốn không lãi suất, gia hạn nợ gốc, không phí tất toán trước hạn, chiết khấu cao, hỗ trợ thanh toán với nhiều phương án linh hoạt,… Đây là những điều kiện được các nhà đầu tư mong chờ để có thể tiếp cận gần hơn với một trong những dự án nằm trên đất vàng của Phú Quốc và có tiềm năng khai thác sinh lời cao.

Với những gì đã thể hiện trong những năm vừa qua và đặc biệt với dự án mới tại Bãi Dài đã giúp Sun Group gây được ấn tượng đẹp trong mắt các nhà đầu tư và là đối tác tin cậy của những doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Trên đây là phần giới thiệu và đánh giá uy tín của chủ đầu tư Sun Secret Valley được thực hiện bởi chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong. Những thông tin xoay quanh dự án này sẽ liên tục được cập nhật để có thể hỗ trợ ngay khi quý khách có nhu cầu.

Hỗ trợ tư vấn dự án Sun Secret

Hotline: 0927.59.79.79

Phân khu đang mở bán Quy I/2023

Thông tin xoay quanh dự án nên biết:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *