Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island【Update 2023】

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island hiện nay như thế nào? Dự án có bàn giao đúng tiến độ cam kết hay không? Hạ tầng xung quanh như thế nào? Tất cả những vấn đề xoay quanh dự án Paradise Island sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong trả lời cho quý khách ngay trong bài viết này.

quy hoach tien do hon thom paradise island

Quy hoạch phân khu tại Paradise Island

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island update 2023

Cập nhật mới nhất cho thấy tiến độ Paradise Island đã được triển khai thi công. Nhiều khu vực đã được san lấp mặt bằng, triển khai xây dựng khu văn phòng bán hàng sẵn sàng đón khách tham quan.

tien do hon thom paradise island

San lấp mặt bằng

van phong ban hang tien do hon thom paradise island

Xây dựng văn phòng bán hàng

Dự án khu nghỉ dưỡng mới tại Hòn Thơm được triển khai với quỹ đất rộng 300 hecta nằm tiếp giáp với biển, có nhiều điều kiện thuận lợi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi cho hòn đảo này. Bên trong dự án sẽ có nhiều hạng mục lưu trú và nghỉ dưỡng như: khách sạn, shophouse, shop villa, biệt thự Phú Quốc,.. được đầu tư hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

Ngoài ra, dự án cũng sẽ có nhiều khu vực dành cho cảnh quan sinh thái, tiện ích và dịch vụ. Điều này sẽ tạo ra một không gian nghỉ dưỡng thoải mái, yên bình, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ những tiện nghi & hiện đại. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thay đổi về dự án này trong thời gian sắp tới để cung cấp đến quý khách.  

Hiện tại dự án đang được mở bán với mức giá tốt và nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho nhà đầu tư. Quý khách quan tâm và muốn tìm hiểu về vấn đề này có thể xem thông tin từ chuyên gia Lê Đình Phong tại đây: HÒN THƠM PARADISE ISLAND

Tiến độ hạ tầng tại Đảo Thiên Đường như thế nào?

Song song với việc phát triển khu nghỉ dưỡng đảo thiên đường của tập đoàn Sun Group thì nhiều công trình hạ tầng tại đảo Hòn Thơm và khu vực thành phố Phú Quốc cũng đang dần được hoàn thiện.

Đặc biệt từ khi có hệ thống cáp treo ra đảo Hòn Thơm đã giúp tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc di chuyển, mang lại những trải nghiệm độc đáo o đối với du khách. Đây được xem là điểm nhấn góp phần nâng cao giá trị của du lịch Hòn Thơm, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tăng giá của bất động sản, thu hút nhiều du khách.

cap treo hon thom tien do hon thom paradise island

Cáp treo ra đảo Hòn Thơm

Với sự hiện diện của bến cảng và sân bay Phú Quốc là cầu nối đưa du khách đến với Đảo Ngọc, mở ra những cơ hội cho các khu du lịch nghỉ dưỡng như tại đảo Hòn Thơm hiện nay.

Hiện tại trên đảo Hòn Thơm đã có sự thay đổi rõ rệt với sự hiện diện của khu nghỉ dưỡng Paradise Island, cùng nhiều công trình hạ tầng đường giao, thông hệ thống tiện ích, dịch vụ,… Điều này đã thay đổi nhanh chóng diện mạo của hòn đảo vốn được đánh giá là nguyên sơ, độc đáo thì nay đã có sự hiện diện của các công trình kiến trúc  sang trọng, là nơi nghỉ dưỡng của mọi du khách.

Theo kế hoạch sau khi khu nghỉ dưỡng đào tý phụ hoàn thành và đưa vào hoạt động cũng là thời điểm nhiều hạ tầng tại Phú Quốc được hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu di chuyển của du khách, trở thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới.

Hi vọng có những chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong trong bài viết ngày hôm nay đã cung cấp thêm những thông tin hữu ích dành cho các nhà đầu tư đang quan tâm và muốn đầu tư vào dự án Đảo Thiên Đường trong thời gian sắp tới.

Hỗ trợ tư vấn dự án Đảo Thiên Đường

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Bài viết về dự án Sun Hòn Thơm năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *