Chủ đầu tư Hòn Thơm Paradise Island là ai? Có uy tín không?

Chủ đầu tư Hòn Thơm Paradise Island – Một trong những thông tin quan trọng về dự án Paradise Island là bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay. Dự án do tập đoàn Sun Group đầu tư và phát triển được kỳ vọng sẽ tạo thành điểm đến hấp dẫn cho du khách và các nhà đầu tư tại Phú Quốc.

Và để tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư dự án Đảo Thiên Đường thì trong bài viết sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ có phần giới thiệu và đánh giá chủ đầu tư để cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách.

chu dau tu hon thom paradise island

Khu nghỉ dưỡng Sun Hòn Thơm

Chủ đầu tư Hòn Thơm Paradise Island là ai?

Chủ đầu tư dự án Paradise Island là tập đoàn Sun Group – Thương hiệu rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam chuyên về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và các khu giải trí. Tập đoàn này còn được biết đến với tên gọi chính thức là công ty CP tập đoàn Mặt Trời ra đời năm 2007.

tong quan chu dau tu hon thom paradise island

Tổng quan chủ đầu tư Sun Group

Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của doanh nghiệp đến thời điểm hiện tại gồm: phát triển du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư cơ sở hạ tầng, xây dựng khu vui chơi giải trí, đầu tư và phát triển các giá bất động sản. Phần lớn các dự án của Sun Group đều gây được ấn tượng mạnh mẽ về quy mô và đẳng cấp, tác động rất nhiều để lĩnh vực du lịch và bất động sản tại các địa phương trên khắp cả nước.

Trong năm 2023, tập đoàn Sun Group đang triển khai nhiều dự án khu nghỉ dưỡng lớn và Paradise Island là một trong số những dự án như vậy. 

Chủ đầu tư dự án Đảo Thiên Đường có uy tín hay không?

Là tập đoàn lớn tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng thì Sun Group là một trong những ông lớn khó có doanh nghiệp nào có thể sánh bằng. Từ khi thành lập đến nay doanh nghiệp đã thành công với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn, phần nào khẳng định được sức mạnh về mặt tài chính, năng lực của Sun Group.

Đặc biệt, Sun Group còn là doanh nghiệp đáng tin cậy, có khả năng hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới trong một số lĩnh vực như: thiết kế, quản lý vận hành dự án. Ví dụ như: JW Marriott, IHG, Novotel,…

Chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá Sun Group là chủ đầu tư rất uy tín và điều này cũng được chính những khách hàng thân quen của doanh nghiệp đánh giá cao. Vì vậy khi đầu tư vào dự án khu nghỉ dưỡng Đảo Thiên Đường – Phú Quốc thì quý khách có thể hiện tâm về uy tín và năng lực của doanh nghiệp để có được một cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả.

Trên đây là một vài thông tin quan trọng về chủ đầu tư Sun Hòn Thơm được Lê Đình Phong cập nhật và phân tích nhằm cung cấp thêm những hiểu biết cần thiết giúp các nhà đầu tư Hiểu hơn về doanh nghiệp và đưa ra những phương pháp đầu tư hợp lý khi đến với dự án mới tại Phú Quốc.

Thông tin xoay quanh dự án nên xem:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *