Vị trí Hòn Thơm Paradise Island ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Hòn Thơm Paradise Island ở đâu? Ưu nhược điểm? Sở hữu vị trí đẹp tại hòn đạo về phía Tây Nam của Phú Quốc, dự án được đánh giá là tuyệt tác nhân tạo trên “Đảo Thiên Đường” giữa biển xanh bao la.

Để biết được vị trí Đảo Thiên Đường ở đâu? Xin mời quý khách theo dõi phần nội dung có trong bài viết này của chuyên gia Lê Đình Phong để có câu trả lời.

Vị trí Hòn Thơm Paradise Island ở đâu?

Vị trí dự án Paradise Island ở tại đảo Hòn Thơm là hòn đảo tuyệt đẹp, điểm đến hấp dẫn của du khách tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây được bao quanh bởi biển, có thể kết nối đến đảo Phú Quốc nhờ tuyến giao thông đường biển hoặc tuyến cáp treo. 

vi tri hon thom paradise island

Vị trí dự án Paradise Island Hòn Thơm

Hòn Thơm nằm về phía Nam của đảo Phú Quốc được đánh giá là một trong những khu vực có chất lượng không khí tốt, hệ sinh thái tự nhiên đặc trưng, đang có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Chính nhờ điều này, trong thời gian vừa qua đã có nhiều khu nghỉ dưỡng được triển khai xây dựng và Paradise Island là một trong số những dự án đó. 

Với vị trí đắc địa, Lê Đình Phong đánh giá dự án mới của tập đoàn Sun Group có nhiều ưu thế về khả năng kết nối giao thông, tự nhiên và con người để có thể trở thành khu nghỉ dưỡng đáng để trải nghiệm dành cho du khách khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Đặc biệt khi có tuyến cáp treo biển dài nhất tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và thu hút khách du lịch.

Đây được đánh giá là vị trí có nhiều ưu thế phù hợp với việc phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trở thành điểm đến hàng đầu của du khách trong và ngoài nước tại Việt Nam trong tương lai.

Vị trí dự án Sun Hòn Thơm có ưu điểm gì?

Theo đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong với vị trí tọa lạc trên đảo Hòn Thơm thì dự án khu nghỉ dưỡng Paradise Island của tập đoàn Sun Group có nhiều ưu thế vượt trội. Cụ thể như sau:

  • Điều kiện tự nhiên thuận lợi.

Đảo Hòn Thơm là một trong những hòn đảo thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây có không gian biệt lập với diện tích không quá lớn nhưng lại có nhiều đặc điểm thiên nhiên thuận lợi để sinh sống và phát triển du lịch.

Khu vực có khí hậu quanh năm nắng ấm, được bao bọc bởi biển, thảm thực vật đa dạng, nhiều bãi biển đẹp, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Điều này rất thích hợp để phát triển các hoạt động du lịch như: lặn biển, khám phá thiên nhiên, nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương,…

  • Hạ tầng phát triển.

Thành phố Phú Quốc được đánh giá là một thành phố du lịch năng động với điều kiện hạ tầng ngày càng hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt mục tiêu phát triển và nhu cầu thiết yếu của người dân trên đảo. Đặc biệt trong đó có sân bay quốc tế Phú Quốc, cáp treo Hòn Thơm cùng nhiều tuyến đường giao thông khác đã và đang được đầu tư phát triển. 

Đây là điều kiện thuận lợi để Phú Quốc có thể để thúc đẩy phát triển du lịch khi điều kiện đi lại ngày càng thuận lợi thuận lợi, nhiều loại hình dịch vụ hiện đại chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều du khách. Từ TP Hồ Chí Minh hoặc sân bay Long Thành, du khách có thể dễ dàng kết nối khi đến sân bay Phú Quốc hoặc di chuyển bằng tuyến đường biển qua tàu cao tốc.

Nổi bật trong đó có tuyến cáp treo Hòn Thơm kết nối từ thị trấn An Thới đến đảo Hòn Thơm có tổng chiều dài 7899,9m. Đây là tuyến cáp treo 3 dây đầu tiên và dài nhất tại Việt Nam được đưa vào hoạt động đã thu hút được rất nhiều du khách trải nghiệm ngay từ những ngày đầu tiên.

Cập nhật giá bán, chính sách ưu đãi và đánh giá lý do nên mua dự án mới của Sun Group tại đảo Hòn Thơm bởi chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong. Xem ngay: PARADISE ISLAND

cap treo hon thom vi tri hon thom paradise island

Cáp treo ra đảo Hòn Thơm

Có thể nói rằng vị trí dự án Đảo Thiên Đường có rất nhiều ưu thế để nhà đầu tư có thể lựa chọn chọn nhằm hướng đến mục tiêu phát sinh lợi nhuận mang lại nhiều cơ hội khi đầu tư sinh lời hấp dẫn tại tại Phú Quốc trong năm 2023. Nếu quý khách quan tâm và muốn hiểu sâu hơn về dự án này có thể liên hệ với Lê Đình Phong sẽ được hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin cần biết.

Hỗ trợ tư vấn dự án Đảo Thiên Đường

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Tham khảo thông tin về Paradise Island:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *