Biệt thự biển Phú Quốc là dòng sản phẩm được săn đón nhiều nhất thị trường bất động sản Phú Quốc. Nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng tăng cao khiến biệt thự biển không ngừng gia tăng giá trị, đây đồng thời cũng là sản phẩm có tỷ suất sinh lợi nhuận tốt nhất hiện nay.

Để có cái nhìn chi tiết hơn về thị trường này, quý khách hàng có thể xem đánh giá của Lê Đình Phong về điểm mạnh – yếu biệt thự biển Phú Quốc trong bài viết ngay sau đây.

Bài viết đánh giá thị trường biệt thự biển Phú Quốc bao gồm:

1./ Biệt thự biển Phú Quốc nào đã được hoàn thiện?

2./ Dự án biệt thự biển Phú Quốc có những dự án nào sắp bàn giao?

3./ Dự án biệt thự biển Phú Quốc nào nổi bật trong năm 2023?

4./ Tiềm năng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc ra sao?

Biệt thự biển Phú Quốc nào đã được hoàn thiện?

 • Premier Village Phu Quoc Resort

Địa chỉ: Mũi Ông Đội, An Thới, Phú Quốc.

Chủ đầu tư: Sun Group.

Đơn vị quản lý vận hành: Accor Hotel.

Giá bán: từ 23 tỷ – 64 tỷ/căn.

Giá cho thuê: từ 7 triệu – 15 triệu/đêm.

du an premier village phu quoc

Hình thực tế dự án Premier Village Phu Quoc Resort

 • Sun Premier Village The Eden Bay

Địa chỉ: Mũi Ông Đội, An Thới, Phú Quốc.

Chủ đầu tư: Sun Group.

Đơn vị quản lý vận hành: Accor Hotel

Giá bán: 47 tỷ – 72 tỷ/căn.

Giá cho thuê: từ 20 triệu/đêm.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Sun Premier Village The Eden Bay

sun premier village the eden bay

Hình thực tế dự án Sun Premier Village The Eden Bay

 • Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Địa chỉ: Bãi trường Phú Quốc.

Đơn vị đầu tư và phát triển dự án: CEO Group.

Đơn vị quản lý vận hành: Best Western Premier.

Số lượng sản phẩm: 17 căn.

Giá bán hiện tại: Thỏa thuận.

du an bwp sonasea phu quoc

Hình thực tế dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

 • Vinpearl Phú Quốc 1-2-3-4

Địa chỉ: Bãi dài Phú Quốc.

Chủ đầu tư: VinGroup.

Đơn vị quản lý vận hành: Vinpearl.

Giá bán: Giao động từ 12 – 32 tỷ/căn.

Giá cho thuê: từ 3.8 triệu – 6.3 triệu/đêm.

biet thu vinpearl phu quoc

Hình thực tế dự án Vinpearl Phú Quốc

Dự án biệt thự biển Phú Quốc có những dự án nào sắp bàn giao?

 • Movenpick Phú Quốc

Địa chỉ: bãi Ông Lang, xã Cửa Dương.

Chủ đầu tư: MIK Group.

Đơn vị quản lý vận hành: Movenpick.

Giá bán: 16,5 tỷ – 33 tỷ/căn.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Movenpick Phú Quốc

du an movenpick phu quoc

Hình thực tế dự án Movenpick Phú Quốc

 • Sun Premier Village Kem Beach Resort

Địa chỉ: Bãi Khem Phú Quốc.

Đơn vị đầu tư và phát triển dự án: Sun Group.

Đơn vị quản lý vận hành: Melia Tây Ban Nha.

Giá bán vào khoảng từ 15 – 30 tỷ/căn.

sun premier village kem beach resort

Hình thực tế dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

 • Sun Premier Village Primavera

Địa chỉ: An Thới, Phú Quốc.

Đơn vị đầu tư và phát triển dự án: Sun Group.

Đơn vị quản lý vận hành: Accor.

Giá bán giao động từ 17 – 23 tỷ/căn.

sun premier village primavera phu quoc

Hình thực tế dự án Sun Premier Village Primavera

 • Regent Phu Quoc

Địa chỉ: trong khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina, Bãi Trường Phú Quốc.

Đơn vị đầu tư và phát triển dự án: BIM Group.

Đơn vị quản lý vận hành: Regent.

Giá bán khoảng từ 18 – 150 tỷ/căn.

regent phu quoc

Hình thực tế dự án Regent Phú Quốc

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Regent Phú Quốc

Một số dự án biệt thự Phú Quốc đang xây dựng:

Dự án biệt thự biển Phú Quốc nào nổi bật trong năm 2023?

+ Park Hyatt Phú Quốc: Đây là siêu dự án quy hoạch 6 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc. Chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu đến khách hàng 65 căn siêu biệt thự với giá bán dự kiến khoản 80 tỷ đồng mỗi căn. Vận hành và quản lý dòng sản phẩm nghỉ dưỡng này là Hyatt Hotels. 

+ Royal Streamy Villas Phú Quốc: Tập đoàn CIC Group là chủ đầu tư dự án này. Vị trí quy hoạch biệt thự biển là tại Búng Gội, Cửa Dương, Phú Quốc. Giá bán dự kiến mỗi sản phẩm vào khoảng từ 8 tỷ/căn.

+ Meyhomes Capital Phú Quốc: Meyland thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ ra mắt dự án nhà phố biệt thự mới tại Bãi Trường, Phú Quốc. Giá bán sản phẩm này vào khoảng 6.5 – 10 tỷ/căn.

+ L’alyana Senses World Phú Quốc sở hữu quy mô ấn tượng, lên đến 219 ha. Đây là quần thể dự án nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe do Phú Long phát triển, quy hoạch tại phía tây đảo Ngọc. Dự án đang bán giai đoạn 1.

+ Sun Grand City New An Thới: Sun Group đang triển khai dự án này tại thị trấn An Thới. Giá bán mỗi sản phẩm dự án vào khoảng từ 6.5 – 23 tỷ/căn.

+ La Veranda Villas Bãi Sao: Đây là biệt thự biển Phú Quốc nằm ở phía Đông Nam Đảo Ngọc do Công Ty TNHH Ngọc Xanh Phú Quốc đầu tư và phát triển. Tổng diện tích quy hoạch dự án là 17ha.

+ Sun Tropical Village : Là dự án mới của Sun Group tại bãi Khem.

+ Hòn Thơm Paradise Island: Đây là dự án mới của Sun Group tại đảo Hòn Thơm đã được khởi công trong năm 2022.

+ Sun Secret Valley: Tọa lạc tại Bãi Dài – Top 100 bãi biển đẹp nhất Thế Giới. Dự án ra mắt năm 2023 với nhiều ưu đãi đến từ Sun Group.

Hỗ trợ tư vấn dự án biệt thự biển Phú Quốc

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 biệt thự biển Phú Quốc nên mua 2023

Thị trường biệt thự biển Phú Quốc có những điểm mạnh – yếu nào?

Khu vực Phú Quốc có những điểm yếu nào?

Hạ tầng giao thông đang trong giai đoạn phát triển: So với những năm trước đây, bộ mặt giao thông khu vực này đã có những thay đổi rõ nét. Nhiều công trình được đầu tư nâng cấp như trục đường Bắc Nam kéo dài từ Nam Đảo đến Bắc Đảo, các đường vòng quanh đảo và sân bay quốc tế, cảng hàng không quốc tế….Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ đang trong giai đoạn đầu, cần thời gian để hoàn thiện. Một số công trình hiện nay vẫn đang thi công và vẫn còn nhiều tuyến đường đất đỏ chưa đáp ứng được tốt nhất nhu cầu đi lại của du khách.

Các tiện ích, dịch vụ tại khu vực này còn hạn chế: Phú Quốc những năm trở lại đây ghi nhận sự xuất hiện mới của nhiều dự án khách sạn, resort 4 đến 5 sao. Tuy nhiên, lượng khách đến đây cũng tăng rất nhanh, đặc biệt là vào mùa cao điểm, nên vẫn chưa đáp ứng được tốt nhất nhu cầu lưu trú của khách hàng. Phú Quốc cũng chưa có nhiều địa chỉ vui chơi về đêm như bar, quán cà phê, các địa chỉ vui chơi giải trí… để phục vụ du khách, nên không đủ sức hấp dẫn, thu hút khách quay trở lại.

Một số dự án tại Phú Quốc hiện vẫn đang đắp chiếu hoặc trong quá trình thi công, do đó mọi thứ còn khá ngổn ngang, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. Đươc biết, hiện Phú Quốc có 299 dự án được phê duyệt đầu tư, tuy nhiên chỉ mới 36 dự án đi vào khai thác còn 35 dự án vẫn đang trong quá trình thi xông xây dựng. 

Các điểm du lịch thiếu sự kết nối, nằm cách xa nhau: Đến Phú Quốc du lịch, du khách phải mất rất nhiều thời gian di chuyển từ Nam Đảo đến Bắc Đảo. Điều này gây phiền hà cho du khách khi đến tham quan. Chưa kể hạ tầng tại các điểm du lịch còn thiếu đồng bộ, chưa thể khai thác du lịch một cách tốt nhất. 

Đánh giá điểm yếu biệt thự biển Phú Quốc

Biệt thự biển là dòng sản phẩm có giá trị lớn. Nhà đầu tư muốn rót vốn vào đây thì cần phải xem xét ký nguồn vốn và tránh sử dụng đòn bẩy tài chính quá lớn, dễ gặp rủi ro.

Đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc cần quan tâm đến yếu tố pháp lý. Phải biết được sản phẩm đó sở hữu trong bao nhiêu năm, có được sở hữu lâu dài?

Cần dự tính được yếu tố rủi ro về mặt khai thác. Đây là sản phẩm thương mại nên đầu tư vào đây thì phải chú ý đến giá trị khai thác của nó. Do đó, cần tìm hiểu kỹ đơn vị đầu tư, nhà quản lý vận hành…Bởi đây là 2 thành tố quan trọng, quyết định trực tiếp đến tính khai thác cho thuê sản phẩm cũng như tính thanh khoản dự án có tốt hay không.

Về cam kết cũng như chi phí phải chịu của một số dự án tại Phú Quốc không rõ ràng, có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của khách hàng. Do đó, cần có đơn vị kiểm toán riêng để đảm bảo tránh phát sinh chi phí trong quá trình vận hành.

Biệt thự biển Phú Quốc có những điểm mạnh nào?

Sản phẩm này có khả năng giữ giá đồng tiền tốt và hiệu quả khai thác lâu dài. Hiên nay, số lượng biệt thự biển Phú Quốc còn hạn chế trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng tăng cao. Minh chứng rõ nét nhất chính là vào mùa cao điểm du lịch, hầu như tại đây luôn cháy phòng và giá cho thuê cũng rất tốt, luôn giữ ở mức ổn định.

Phú Quốc là nơi nhiều thương hiệu danh tiếng trong quản lý và vận hành dự án đang hoạt động. Tại đây có Regent, Accor, Park Hyatt, Marriott, Movenpick …đều là những tên tuổi giàu kinh nghiệm, uy tín. Nhà đầu tư rót vốn vào đây có thể yên tâm về giá trị cho thuê sản phẩm cũng như chất lượng dự án.

Dòng sản phẩm này được nằm trong danh sách những món hàng xa xỉ, có thể dành làm quà tặng để khẳng định được địa vị của chủ nhân. Hay ngôi nhà thứ hai để tìm đến lúc rảnh rỗi, muốn nghỉ ngơi, có những phút giây thư giãn tuyệt vời bên gia đình và những người thân yêu.

Tiềm năng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc ra sao?

Phú Quốc đang tăng tốc: Dù đã có nhiều thay đổi trong 5 năm qua, tuy nhiên theo đánh giá của giới chuyên gia, Phú Quốc chỉ đang trong giai đoạn đầu phát triển và thời gian tới chắc chắn sẽ có những khác biệt. Hiện nay, nhiều hạng mục giao thông chính đã hoàn thành, một số dự án quy mô lớn cũng đã được đưa vào khai thác hay bắt đầu triển khai….

Về chính sách đầu tư và định hướng phát triển: Được biết, Phú Quốc đang là ngọc sáng, được giới đầu tư trong và ngoài nước quan tâm, muốn đầu tư rót vốn. Hiện nay, khu vực này có 299 dự án đã được cấp phép quy hoạch, tổng diện tích lên dến 10 585ha. Đặc biệt, khu vực này đang có 31 dự án FDI với tổng số vốn là 293 triệu USD. Chính quyền địa phương đang có rất nhiều cơ chế mở hấp dẫn nhà đầu tư, tạo điều kiện tốt nhất thúc đẩy Phú Quốc phát triển.

Phú Quốc cũng đang được đề xuất lên thành phố. Nếu đề xuất này được thông qua thì đây sẽ là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Điều này tác động rất lớn đến giá trị bất động sản khu vực này, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

Tiềm năng phát triển du lịch: Năm 2018, khu vực này đón 4,41 triệu lượt khách du lịch. Và chỉ trong 9 tháng đầu năm 2019, con số đã vượt 3,9 triệu lượt khách, tăng 33,2% so với cùng kỳ. Con số này đã minh chứng cho sức hút mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc trong những năm trở lại đây. Đặc biệt, khách quốc tế cũng rất ưa chuộng chọn địa điểm này để tham quan, nghỉ dưỡng, với con số ghi nhận được trong 9 tháng đầu năm 2019 là 541,6 lượt, tăng 28,3% so với cùng kỳ. Thành tích này có được, một phần rất lớn là nhờ hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, tạo thuận lợi cho du khách trong đi lại.

Bên cạnh đó, nhiều dự án khách sạn, resort mới cũng đã được hình thành, một số khu vui chơi giải trí được đưa vào khai thác, đem đến nhiều lựa chọn cho du khách khi đến với Phú Quốc. 

Với những tiềm năng hấp dẫn trên, đặc biệt là tiềm năng khai thác du lịch, dự đoán của giới chuyên gia, chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, giá trị của dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này sẽ tăng cao rõ rệt, đem đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Q&A biệt thự biển Phú Quốc

 • Giá bán biệt thự biển Phú Quốc có tốt không?

Giá bán các dự án biệt thự biển Phú Quốc giao động từ 12 – 170 tỷ/căn.

 • Năm 2023 Phú Quốc có dự án nhà phố biệt thự nào thu hút không?

Các dự án biệt thự biển Phú Quốc nổi bật trong năm 2023 như: Park Hyatt Phú Quốc, Royal Streamy Villas Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc, L’alyana Senses World Phú Quốc, Sun Grand City New An Thới, La Veranda Villas Bãi Sao,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Phú Quốc đã có những dự án nào hoàn thiện?

Các dự án biệt thự biển Phú Quốc đã hoàn thiện như: Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay, Sonasea Villas & Resort Phú Quốc,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Trên đây là tổng hợp danh sách các dự án biệt thự biển Phú Quốc đã và đang triển khai, hấp dẫn nhất 2023 dành cho quý khách hàng quan tâm tham khảo. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích.

Hỗ trợ tư vấn dự án biệt thự biển Phú Quốc

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 biệt thự biển Phú Quốc