Tiến độ Paradise Island Hòn Thơm【Update 2022】

Tiến độ Paradise Island Hòn Thơm năm 2022 – Cập nhật thông tin mới nhất về quá trình triển khai dự án Paradise Island Hòn Thơmbiệt thự tại Phú Quốc với sự đầu tư của chủ đầu tư Sun Group. Ngay từ khi có những thông tin ban đầu, dự án đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư và doanh nghiệp. Vì vậy những thông tin mới nhất về dự án này luôn thu hút được nhiều người tìm hiểu.

Vậy đến thời điểm đầu năm 2022 thì tiến độ dự án Paradise Island Hòn Thơm như thế nào? Có được hoàn thiện đúng thời hạn không? Chuyên gia Lê Đình Phong sẽ trả lời cho quý khách ngay trong bài viết này.

phoi canh shophouse tien do paradise island hon thom

Phối cảnh khu Shophouse Paradise Island Hòn Thơm

Tiến độ Paradise Island Hòn Thơm update 2022

Những thông tin mới nhất về tiến độ thi công Paradise Island Hòn Thơm cập nhật đầu tháng 1 vẫn chưa được khởi công. Chủ đầu tư Sun Group vẫn đang chuẩn bị các bước tiến cần thiết để có thể có được một dự án diễn ra thuận lợi.

Dự án khu nghỉ dưỡng mới tại Hòn Thơm được triển khai với quỹ đất rộng 300 hecta nằm tiếp giáp với biển, có nhiều điều kiện thuận lợi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi cho hòn đảo này. Bên trong dự án sẽ có nhiều hạng mục lưu trú và nghỉ dưỡng như: khách sạn, biệt thự biển, shophouse, shop villa,.. được đầu tư hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

Ngoài ra, dự án cũng sẽ có nhiều khu vực dành cho cảnh quan sinh thái, tiện ích và dịch vụ. Điều này sẽ tạo ra một không gian nghỉ dưỡng thoải mái, yên bình, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ những tiện nghi & hiện đại. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thay đổi về dự án này trong thời gian sắp tới để cung cấp đến quý khách.  

Hiện tại dự án đang được mở bán với mức giá tốt và nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho nhà đầu tư. Quý khách quan tâm và muốn tìm hiểu về vấn đề này có thể xem thông tin từ chuyên gia Lê Đình Phong tại đây: PARADISE ISLAND HÒN HƠM

Chủ đầu tư dự án Paradise Island Hòn Thơm uy tín không?

Để phần nào biết được tiến độ thi công Paradise Island Hòn Thơm có được đảm bảo và hoàn thiện đúng thời gian hay không? Vấn đề đặt ra ở đây đó là kinh nghiệm, uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư dự án như thế nào?

tong the tien do paradise island hon thom

Tổng thể khu nghỉ dưỡng Paradise Island Hòn Thơm

Lê Đình Phong giới thiệu đến quý khách chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng mới tại Hòn Thơm – thành phố Phú Quốc đó là tập đoàn bất động sản Sun Group. Đây là một doanh nghiệp rất nổi tiếng được thành lập từ năm 2007 với nhiều lĩnh vực phát triển như đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, bất động sản,…

Đặc biệt trong đó đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là thế mạnh của Sun Group góp phần xây dựng nên những điểm du lịch hấp dẫn quảng bá thương hiệu du lịch và phát triển kinh tế của nhiều địa phương. Hiện nay đây là tập đoàn có uy tín và kinh nghiệm được chính khách hàng và đối tác đánh giá cao. Bên cạnh đó doanh nghiệp này con có sức mạnh vượt trội về mặt tài chính và đội ngũ nhân lực đủ để hoàn thành các dự án có quy mô lớn, nhất là khu nghỉ dưỡng rộng 300 hecta tại Phú Quốc hiện nay.

Vì vậy khi quý khách đầu tư vào dự án của Sun Group nói chung và khu nghỉ dưỡng tại Hòn Thơm nói riêng có thể yên tâm với năng lực & kinh nghiệm của doanh nghiệp này. Đây sẽ là cơ sở để dự án triển khai đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, hướng đến mục tiêu bàn giao sớm cho khách hàng.

Mặc dù hiện nay tiến độ Paradise Island Hòn Thơm vẫn chưa chính thức được khởi công xây dựng nhưng chúng ta có thể thấy được năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư Sun Group sẽ đưa dự án triển khai thuận lợi và bàn giao đúng cam kết.

Hi vọng có những chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong trong bài viết ngày hôm nay đã cung cấp thêm những thông tin hữu ích dành cho các nhà đầu tư đang quan tâm và muốn đầu tư vào dự án  Sun Paradise Island trong thời gian sắp tới.

Hỗ trợ tư vấn dự án Paradise Island Hòn Thơm

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Bài viết về dự án Paradise Island Hòn Thơm năm 2022:

 

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments