Sunshine Marina Hạ Long Bay

Loại: Biệt thự, Condotel

Chủ đầu tư: Sunshine Group

Sunshine Marina Hạ Long Bay

Loại:

Biệt thự, Condotel

Sunshine Marina Hạ Long Bay là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của Sunshine Group tại thị trường Hạ Long. Dự án Sunshine Marina Hạ Long là tổ hợp biệt thự và khách sản 6 sao với điếm nhấn trong thiết kế 2 cánh buồn như hòn Trống Mái, nét biểu tượng mới của Hạ Long.

Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ thông tin cập nhật mới nhất của dự án Sunshine Hạ Long, hi vọng quý khách có thêm những thông tin bổ ích về dự án này.

phoi canh du an sunshine marina ha long bay

Thông tin dự án Sunshine Marina Hạ Long Bay

Tên dự án: Sunshine Marina Hạ Long Bay
Chủ đầu tư: Sunshine Group
Vị trí: Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
Quy mô dự án: 3.7 ha gồm:

+ Khách sản, Condotel: Cao 50 tầng
+ Khu biệt thự & Shophouse: 100 căn

Thời gian mở bán: Dự kiến tháng 10/2019.

Vị trí dự án Sunshine Marina Hạ Long Bay ở đâu?

Vị trí dự án được Lê Đình Phong đánh giá rất đẹp với view toàn bộ Vịnh Hạ Long. Sunshine Marina Hạ Long Bay tọa lạc độc đáo trên ngọn đồi tại khu Bãi Cháy, Hạ Long. Đối diện dự án là Quảng Trường biển Bãi Cháy và khu công viên vui chơi, giải trí Sun World rộng 214 ha.

Khu vực Bãi Cháy đã được quy hoạch dự án gần như hoàn chỉnh. Và Sunshine Marina Hạ Long Bay một trong những dự án cuối cùng trong khu vực có bãi biển đẹp nhất Hạ Long này.

Tham khảo video giới thiệu dự án Sunshine Marina Hạ Long Bay:

Tiện ích dự án của Sunshine Marina Ha Long Bay

Là tổ hợp nghỉ dưỡng khách sản với dịch vụ và tiện ích chuẩn 6 sao. Các điểm nhấn trong chuỗi tiện ích tại Sunshine Marina Hạ Long Bay như:

+ Sân Golf Club trên không dành riêng cho chính khách, doanh nhân. Đây cũng là nơi trung tâm tiếp đón của toàn bộ dự án.
+ Khu Casino cho du khách chơi trò đỏ đen.
+ Trung tâm tổ chức hội nghị tiêu chuẩn quốc tế.
+ Bể bơi trên mũi thuyền thiết kế độc đáo.
+ Bể bơi vô cực trên tầng Sky Garden nơi thư giãn trong làn nước mát lành và ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long.

tien ich du an marina ha lang

Chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Hạ Long

Hiện tại, cái tên Sunshine Group không còn gì xa lạ với khách hàng quan tâm bất động sản tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lớn của nước ta. Được mệnh danh là Thánh Giống với tốc độ phát triển và xây dựng dự án thần tốc.

Năm 2016, Sunshine Group đã khuấy động thị trường bất động sản, khi thâu thóm 6 dự án đất vàng tại Thủ Đô. Và đồng thời triển khai xây dựng 6 dự án trước sự ngỡ ngàng của nhiều khách hàng.

Đến nay, 2 trong 6 dự án đã và đang về đích là Sunshine Place và Sunshine City Hà Nội. Hai dự án được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và bàn giao gần như phối cảnh khi dự án được chào bán.

Cuối năm 2018, Sunshine Group bắt đầu Nam Tiến với dự án Sunshine City Sài Gòn được khách hàng đón nhận rất tốt. Đầu năm 2023, đơn vị này tiếp tục công bố rất nhiều dự án lớn tại thành phố như Sunshine Horizon, Sunshine Continental Quận 10, Sunshine City Saigon, Sunshine Diamond River, Sunshine Venicia Thủ Thiêm, Sunshine Heritage Quận 1.

Ngoài ra, Sunshine Group còn phát triển các dự án nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn như Nha Trang, Đà Nặng, Hạ Long …

Các dự án thuộc dòng nghỉ dưỡng sẽ công bố như Sunshine Marina Nha Trang Bay và Sunshine Hạ Long Bay vào cuối quý 3/2019.

Trên đây là một số thông tin được tổng hợp về dự án Sunshine Marina Hạ Long Bay. Lê Đình Phong sẽ cập nhật đánh giá riêng khi Sunshine Group công bố thông tin chính thức.