Dự án Sunshine Venicia

Loại: Căn hộ cao cấp

Chủ đầu tư: Sunshine Group

Giá (m²): 7000$ - 8000$

Số block: 1

Dự án Sunshine Venicia

Loại:

Căn hộ cao cấp

Số block:

1

Giá (m²):

7000$ - 8000$

Sunshine Venicia là dự án căn hộ của tập đoàn Sunshine Group tại Thủ Thiêm, Quận 2. Dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm nơi sở hữu nội thất hơn cả sự xa xỉ Meta – Luxury, căn hộ vì sức khỏe ” Wellness “, công nghệ 4.0 …

Bài viết này, Lê Đình Phong chia sẻ góc nhìn riêng của mình về căn hộ mới của Sunshine Group, hi vọng quý khách có thêm thông tin và cơ sở để lựa chọn dự án phù hợp.

phoi canh du an sunshine venicia quan 2

Phối cảnh dự án Sunshine Venicia

Thông tin dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm

Vị trí: khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
Loại hình: căn hộ hạng sang – Sky Villas.
Chủ đầu tư: Sunshine Group.
Quy mô: 2 tòa tháp cao 36 tầng (4 tầng khối đế và 32 tầng khối tháp căn hộ).
Tổng sản phẩm: hơn 800 căn hộ hạng sang.
Thời gian triển khai: Quý 3/2019 (dự kiến).
Thời điểm bàn giao: 2021 (dự kiến).

vi tri du an sunshine venicia thu thiem

Vị trí dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm

Điểm nổi bật dự án Sunshine Venicia Quận 2

+ Vị trí ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đặc biệt, Sunshine Venicia giáp bên sông và view vĩnh viễn ra sông Sài Gòn mà không bị chắn trong tương lai.

Lê Đình Phong thấy các sản phẩm có view trực diện sông Sài Gòn đang rất sốt tại Thủ Thiêm. Đơn cự, block Cove Residences trong dự án Empire City hay giai đoạn 1 dự án The Metropole.

Bởi số lượng sản phẩm không nhiều nên các dự án này bán hàng theo hình thức bốc thăm. Chỉ có những khách hàng may mắn mới sở hữu những căn hộ tại 2 dự án này.

Khách hàng của Phong không được may mắn, nên phải mua chấp nhận mua chêch lệch căn hộ 4 phòng ngủ dự án The Metropole chênh hơn 1 tỷ trong ngày mở bán.

+ Dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao – Là cư dân của Sunshine Venicia, quý khách được sử dụng hệ thống dịch vụ đặc quyền chuyên biệt của Sunshine. Cho phép mọi yêu cầu của quý khách đều có thể đưa ra và được thỏa mãn bất kỳ thời điểm nào.

Các gói quản gia riêng đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp từ đậu xe, rửa xe, chăm sóc nhà cửa cây cối đến các dịch vụ giao nhận đặt chỗ nhà hàng, taxi, vé máy bay, hay set-up hành trình du lịch …

+ Hệ thống kính Triple Low – e được lắp toàn bộ toàn nhà, hạn chế tối đa năng lượng xấu từ bên ngoài, ánh sáng và tiếng ồn tiêu chuẩn nhằm mang lại chất lượng sống tốt nhất. Ngoài ra, hệ thống kính Low E cao cấp có thể thay đổi màu sắc bằng cảm ứng.

+ Sử dụng công nghệ 4.0: Các dự án của Sunshine Group phát triển luôn sử dụng công nghệ 4.0, giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi hơn như thang máy chọn điểm đến, chuông hình kỹ thuật số, Face ID, Full SmartHome, điểm đỗ xe thông minh, thanh toán trực tuyến …

+ Hơn cả sự xa xỉ – Meta-luxury: Từng chi tiết nội thất trong căn hộ Sunshine Venicia đặt hàng trực tiếp từ Italia, được chau chuốt, tỉ mỉ bởi bàn tay, khối óc của những thợ thủ công lành nghề từ những thương hiệu Ý hàng trăm năm tuổi.

+ Căn hộ vì sức khỏe ” Wellness “: Chất sống Wellness tại Sunshine Venicia Quận 2 có thể giúp cư dân cải thiện sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp nhờ mảng xanh cùng hệ thống thiết bị hiện đại giúp nâng cao sức khoẻ, phục hồi năng lượng, đào thải độc tố.

+ Căn hộ và Sky Villas được thiết kế thông tầng, có sân vườn riêng.

phoi canh can ho sunshine venicia

view can ho sunshine venicia nhin tu song

Đối tượng khách hàng mua căn hộ Sunshine Venicia

+ Khách hàng đầu tư hiểu được giá trị của Thủ Thiêm trong tương lai. Đặc biệt, các sản phẩm giáp bên sông và có view trực diện sông Sài Gòn bởi số lượng sản phẩm không nhiều.

+ Khách hàng là Việt Kiều hồi hương hằng năm ngắn hạn muốn một căn hộ đầy đủ tiện nghi, vị trí ngay trung tâm vừa dễ di chuyển, vừa dễ cho thuê trong thời gian không ở.

+ Khách mua tích lũy tài sản và chỉ chọn mua những tài sản có giá trị lớn. Như một cách tích lũy cho con sau này.

+ Khách hàng là doanh nhân, chủ doanh tại tỉnh thành khác muốn mua cho con một căn hộ đầy đủ tiện ích ngay tại trung tâm Sài Gòn

+ Khách hàng Hà Nội đã đầu tư thắng tại các dự án của Sunshine Group.

Trên đây là một số thông tin và đánh giá dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm, quý khách quan tâm dự án căn hộ Quận 2 này, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Hoặc đăng ký để nhận thông tin qua Mail.

Dự án Sunshine Venicia chính thức nhận Booking

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0901.377.389

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email