Vị trí The Global City ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí The Global City ở đâu? Ưu nhược điểm? Global City Quận 2 là tổ hợp biệt thự, nhà phố & chung cư Quận 2 được đầu tư xây dựng bởi thương hiệu Masterise khởi công năm 2021 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023. Đây là một trong những dự án bất động sản quy mô lớn đang làm mưa làm gió tại thị trường khu Đông Sài Gòn với diện tích quy hoạch lên tới 117 hecta.

Vậy, vị trí dự án Global City nằm ở đâu? Hãy cùng chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong tìm hiểu và đánh giá về vấn đề này với thông tin sẽ có trong bài viết ngày hôm nay.

Hỗ trợ tư vấn dự án Global City Quận 2

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Vị trí The Global City nằm ở đâu?

Vị trí Global City đường Đỗ Xuân Hợp trên địa bàn phường An Phú, Quận 2, TP.Thủ Đức. Khu vực này nằm gần các tuyến đường giao thông lớn của khu đông hiện nay như: đường Song Hành, Đỗ Xuân Hợp, Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội,… Điều này không chỉ ảnh hưởng đến giá trị của dự án mà còn hầu hết các dự án trong khu vực hiện nay. Từ khu vực này quý khách có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận nhiều Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương,…. 

vi tri the global city

Vị trí dự án tại An Phú, Quận 2

Để có thể giúp quý khách hình dung được chi tiết vị trí của dự án này như thế nào thì sau đây là một số khu vực tiếp giáp:

  • Phía Tây giáp với khu đô thị Sài Gòn sport City.
  • Phía Đông Giáp với đường Đỗ Xuân Hợp.
  • Phía Nam giáp với sông Sài Gòn.
  • Phía bắc giáp với sông Rạch Chiếc.

Từ đây chúng ta có thể nhận thấy dự án mới của Masteri Homes hội tụ đầy đủ ba yếu tố “ vàng “ của bất động sản là “ Cận thị – Cận giang – Cận lộ “. Điều này không chỉ mang đến những giá trị to lớn về mặt kinh tế mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân, đảm bảo yếu tố phong thủy thịnh vượng.

tien ich ngoai khu vi tri the global city

Tiện ích ngoai khu

Hiện nay khu vực thành phố mới Thủ Đức đang là điểm nóng về phát triển kinh tế và đô thị của TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt trong đó các lĩnh vực dịch vụ đã không phát triển, cung cấp nhiều giải pháp cho nhu cầu hàng ngày của người dân. Trong bán kính vài km xoay quanh dự án tập trung nhiều loại hình có thể đáp ứng cả về mặt số lượng và chất lượng. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều chỗ cuộc sống và kinh doanh của khách hàng khi đến với dự án Global Quận 2.

Với vị trí đẹp tại An Phú, Quận 2 – Dự án Global City Masterise còn có những ưu điểm gì? Nên mua không? Xin mời quý khách xem thêm đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong tại đây: DỰ ÁN THE GLOBAL CITY

Tiềm năng vị trí dự án Global City Quận 2

Hiện nay, Quận 2 đang là khu vực trọng điểm trong việc đầu tư phát triển hạ tầng, kinh tế và xã hội của thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt khi chính thức công nhận thành phố mới Thủ Đức với 3 Quận khu Đông, trong đó có Quận 2 đã mang đến nhiều tiềm năng cho các dự án bất động sản.

Theo đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong với vị trí Global Quận 2 đang thừa hưởng những tác động rất tích cực tự phát triển kinh tế hạ tầng và và cộng đồng dân cư. Chính vì vậy tất cả những yếu tố này sẽ mang lại nhiều tiềm năng để nâng cao giá trị của dự án, trở thành phương án lựa chọn phù hợp của nhiều đối tượng khách hàng.

Vị trí dự án ở ngay trung tâm phường An Phú là một trong những nơi có hạ tầng giao thông cực kỳ phát triển, điều kiện kết nối linh hoạt, tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí đi lại so với trước đây. Đặc biệt hiện nay có hệ thống cầu Thủ Thiêm, xa lộ Hà Nội, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường sắt Metro,…  là những yếu tố hạ tầng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán bất động sản Quận 2. Trong đó, dự án Global City sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Nhiều dự án bất động sản cao cấp được đầu tư trong khu vực nâng cao chất lượng hạ tầng, xây dựng hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng cao. Trong bán kính vài kilômét đã có thể tiếp cận hầu như đầy đủ tất cả những gì cần thiết cho nhu cầu của các hộ gia đình, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Cộng đồng dân cư văn minh, hội tụ những người thành đạt, tạo nên điều kiện sống lý tưởng là nền tảng phát triển cho thế hệ trẻ trong tương lai.

Tất cả những điều này cho thấy vị trí khu đô thị Global City Quận 2 hội tụ đầy đủ những tiềm năng cần thiết để trở thành dự án bất động sản đáng mua nhất hiện nay.

Trên đây là thông tin cần biết về vị trí Global City Masterise và một số vấn đề liên quan được cập nhật và đánh giá bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Nếu quý khách quan tâm và muốn sở hữu sản phẩm tại dự án mới của Masterise Homes có thể liên hệ với chúng tôi.

Hỗ trợ tư vấn dự án Global Quận 2

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Cập nhật thông tin về Global City 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *