Tiến độ The Global City【Update 2023】

Tiến độ The Global City năm 2023 – Cập nhật thông tin quá trình xây dựng dự án The Global City là sự tổ hợp biệt thự, nhà phố, căn hộ Quận 2 nằm trên địa phận phường An Phú của tập đoàn bất động sản Masterise Homes. Đây là một trong những dự án trọng điểm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tác động tích cực về cảnh quan đô thị, phát triển kinh tế và bất động sản tại thị trường Quận 2.

Nội dung trong bài viết hôm nay là thông tin cập nhật tiến độ dự án Global City Quận 2 mới nhất cùng những vấn đề liên quan được chuyên gia Lê Đình Phong cung cấp. Hi vọng quá đây quý khách sẽ nắm rõ được những thông tin cần biết về dự án này.

Hỗ trợ tư vấn dự án Global City Masterise

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Tiến độ The Global City update 2023

Chính thức đặt những viên gạch đầu tiên từ tháng 3 năm 2021 Và cho đến nay tiến độ dự án The Global City Quận 2 vẫn đang trong quá trình triển khai thi công với tốc độ ổn định, đảm bảo chất lượng theo đúng kế hoạch đặt ra. Mặc dù gặp những hạn chế trong giai đoạn khó khăn về dịch bệnh ảnh hưởng đến tất cả mọi lĩnh vực. Tuy nhiên chủ đầu tư Masterise và các đối tác vẫn luôn nỗ lực không ngừng để có thể đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như tiến độ triển khai dự án.

tien do the global city quan 2

Tiến độ dự án năm 2023

Được đầu tư bởi tập đoàn Masterise Homes nên khách hàng có thể yên tâm phần nào về tiến độ và chất lượng dự án bởi trong thời gian vừa qua doanh nghiệp này đã triển khai hoàn thiện và đưa vào sử dụng nhiều dự án được đánh giá qua thực tế. Và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về quá trình triển khai dự án trong thời gian tới để cung cấp cho quý khách.

Tiến độ hạ tầng xung quanh Global City Quận 2 như thế nào?

Nằm ngay bên cạnh khu đô thị quy mô lớn với tên gọi Sài Gòn Sport City, đây được xem là một trong những khu đô thị kiểu mẫu được đầu tư hàng đầu tại khu Đông Sài Gòn. Hiện tại công trình này đã hoàn thiện nhiều hạng mục, chủ đầu tư tiếp tục mở rộng giai đoạn triển khai để có thể hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

Với vị trí mặt tiền của tuyến đường Đỗ Xuân Hợp được nâng cấp mở rộng với mặt đường thông thoáng, giảm thiểu vấn đề ách tắc giao thông ,tạo cảnh quan đô thị đẹp. 

Sắp tới tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên cũng sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động, từ đó trở thành phương án di chuyển mới tiện lợi cho người dân, ảnh hưởng rất nhiều đến giá bất động sản dọc 2 bên tuyến đường này.

Cầu Thủ Thiêm 1 và hầm Thủ Thiêm thông xe giúp kết nối nhanh về trung tâm thành phố, sắp tới sẽ có thêm các cây cầu khác như Thủ Thiêm 2 – 3 – 4.

Nhiều tuyến đường tại khu vực Quận 2 hiện nay cũng được cải tạo và nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển, hạn chế tình trạng ách tắc giao thông giờ cao điểm đang xảy ra khác nhiều hiện nay.

Trong thời gian tới, khi dự án Global Quận 2 hoàn thiện cũng là lúc nhiều công trình hạ tầng có thể đưa vào sử dụng sẽ ngay lập tức đáp ứng nhu cầu của người dân, phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Trên đây là những nội dung thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ Global City Masterise năm 2023 và một số vấn đề liên quan được cung cấp bởi chuyên gia Lê  Đình Phong. Hi vọng quá đấy quý khách đã nắm bắt được những thông tin cần biết về dự án để có được những hướng đi đúng đắn trong thời gian tới.

Hỗ trợ tư vấn dự án Global City Quận 2

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Thông tin về Global City năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *