Chủ đầu tư The Global City

Chủ đầu tư The Global City là ai? Có uy tín hay không? Vấn đề quan trọng đang được nhiều nhà đầu tư tìm hiểu khi muốn đầu tư vào dự án Global City Quận 2 năm 2023.

Sau đây chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần biết về chủ đầu tư Global City để quý khách tham khảo.

phoi canh chu dau tu the global city

Khu đô thị Global City Quận 2

Chủ đầu tư The Global City là ai?

Thông tin chính thức về chủ đầu tư dự án Global City Quận 2 là Masterise Group. Đây là một gương mặt quen thuộc đối với các nhà đầu tư và hiện nay đang xuất hiện nhiều tại các điểm nóng về bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành phía Nam.

masterise home chu dau tu du an the global city

Doanh nghiệp có tiền thân là công ty Thảo Điền Investment và sau đó chính thức đổi tên trở thành tập đoàn Masterise Group từ cuối năm 2019. Với tư cách là công ty thành viên, Masterise Homes trở thành doanh nghiệp chiến lược phát triển trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án lớn đã và sắp được triển khai.

Trước khi ra mắt dự án The Global City Quận 2 thì đơn vị này đã triển khai một số dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như: Masterise Ba Son tại Quận 1, Masteri Parkland tại Quận 2, căn hộ Masterise Quận 9,…

Hiện tại, Masterise Homes đang hợp tác với nhiều tên tuổi hàng đầu trên thế giới đến từ một số quốc gia như: Nhật Bản, Anh, Thái Lan và Úc,…. Điều này đã cho thấy được năng lực và kinh nghiệm của doanh nghiệp đã được các đối tác công nhận và tiếp tục hợp tác trong các dự án mới.

Chủ đầu tư Global City quận 2 có uy tín không?

Từ thực tế qua nhiều dự án thì Lê Đình Phong đánh giá chủ đầu tư Global City Quận 2 là doanh nghiệp có uy tín, đảm bảo tốt năng lực về mặt tài chính và nhân sự để có thể hoàn thành các dự án của mình. Vì vậy, khách hàng và các nhà đầu tư có thể yên tâm khi đến với dự án của của doanh nghiệp này.

Không chỉ mang đến những dự án có chất lượng, thủ tục pháp lý hoàn thiện, giá bán tốt, chương trình bán hàng nhiều ưu đãi cũng là lợi thế để các sản phẩm của tập đoàn Masterise, nhận được sự yêu mến của khách hàng trong nước.

Vì vậy khi đến với dự án mới tại Quận 2, chuyên gia tư vấn khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề nóng như tiến độ thi công, chất lượng công trình,… 

Với mục tiêu xây dựng nhiều dự án khu đô thị hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Dự án Global City Masterise được đánh giá là một trong những bước đi chiến lược của doanh nghiệp này tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2023. Dự kiến sẽ có rất nhiều loại sản phẩm như căn hộ chung cư, nhà phố, shophouse, biệt thự,…. được tung ra thị trường.

Quy mô dự án lên đến 117,4 hecta với mục tiêu trở thành khu đô thị đẳng cấp, là nơi sinh sống của giới thượng lưu, những cư dân tinh hoa của thành phố. Năm liền kề khu đô thị Saigon Sport City sẽ là mảnh ghép quan trọng trong quá trình hoàn thiện bức tranh hạ tầng với tầm nhìn dài hạn của thành phố Hồ Chí Minh cho khu vực Quận 2. Đặc biệt dự án thành công sẽ một lần nữa khẳng định vị thế và năng lực của Masterise trên thị trường bất động sản Việt Nam. 

So với nhiều chủ đầu tư bất động sản tại Việt Nam hiện nay thì Lê Đình Phong đánh giá tập đoàn Masterise Homes là một doanh nghiệp có uy tín luôn mang lại lợi ích cho khách hàng trong từng dự án. 

Quý khách muốn hiểu hơn về dự án mới của Masterise có thể xem thông tin chính thức và đánh giá của Lê Đình Phong năm 2023 tại đây: THE GLOBAL CITY

Hi vọng quá nội dung bài viết này quý khách đã hiểu hơn về chủ đầu tư The Global City Quận 2, cũng như nhanh chóng đưa ra những quyết định đầu tư đúng thời điểm để có được những cơ hội tốt.

Hỗ trợ tư vấn dự án Global City

Hotline: 0927.59.79.79

Bài viết về dự án của Masterise Homes Quận 2:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *