Vị trí The Classia ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí The Classia ở đâu? Ưu nhược điểm? The Classia là một trong những cái tên nổi bật tại thị trường nhà phố biệt thự Quận 9 những ngày gần đây. Được biết đến là dự án mới của tập đoàn Khang Điền với các mẫu sản phẩm nhà ở phong cách kiến trúc châu Âu sang trọng và nhiều tiện nghi. Điều này là giúp dự án thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Nội dung chính của bài viết hôm nay là tìm hiểu và đánh giá vị trí Classia Khang Điền để xem yếu tố này có ảnh hưởng gì đến quyết định của nhà đầu tư hay không? Xin mời quý khách cùng theo dõi những thông tin được Lê Đình Phong cung cấp ngay sau đây. 

Vị trí The Classia Khang Điền ở đâu?

Vị trí dự án Classia Khang Điền ở tại đường Võ Chí Công thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM. Đây là một trong những khu vực trọng điểm về phát triển hạ tầng đô thị của phía Đông Sài Gòn với nhiều công trình quy mô lớn trong thời gian gần đây.

vi tri the classia khang dien

Sơ đồ vị trí dự án

Địa điểm tập trung các trục đường huyết mạch của cửa ngõ phía đông như: đường Liên Phường, vành đai 3, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường song hành cao tốc,… Tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển cũng như là tác nhân ảnh hưởng đến khả năng tăng giá của bất động sản trong vùng.

Khả năng liên kết nhanh chóng được thể hiện rõ qua các điểm nhấn như sau:

  • Đến Thủ Thiêm – Quận 2 khoảng 15 phút.
  • Đến khu công nghệ cao khoảng 10 phút.
  • Điểm trung tâm Quận 1 khoảng 30 phút.
  • Đến Phú Mỹ Hưng – Quận 7 khoảng 22 phút.

Trong khu vực tập trung nhiều dự án khu đô thị mới và đặc biệt là các dự án nhà phố biệt thự nổi tiếng. Trong đó phần nhiều là dự án do tập đoàn Khang điện làm chủ đầu tư : Villa Park, Verosa Park, Mega Ruby, Mega Residence,.. Nơi đây sẽ là khu dân cư văn minh hiện đại với phương hướng phát triển bền vững đảm bảo không ra sống ổn định cho cư dân. 

Vị trí dự án The Classia phân tích bởi Lê Đình Phong

Theo đánh giá thực tế và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản của chuyên gia Lê Đình Phong đã cho thấy vị trí Classia Khang Điền rất đẹp với nhiều yếu tố tiềm năng để có thể trở thành lựa chọn mua ở cũng như đầu tư kinh doanh đã được hiệu quả tốt cho khách hàng. 

Thông tin chính thức & bảng giá bán mới nhất của dự án The Classia. Phân tích của chuyên gia Lê Đình Phong sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích dành cho những ai đang muốn sở hữu ngay cho mình các sản phẩm này. Xem tại đây: THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

vi tri the classia khang dien quan 9

Toàn cảnh vị trí The Classia

Đặc biệt khi dự án tòa lạc ngay gần hai trục đường huyết mạch của quận 9 là đường Liên Phường và đường Võ Chí Công. Đây là yếu tố tác động trực tiếp đến khả năng tăng giá của dự án và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người dân. 

Đặc biệt khi chỉ mất khoảng 15 phút để quý khách di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9 Nơi được mệnh danh là khu vực trọng điểm kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây đang tập trung nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế, với hàng ngàn chuyên gia kỹ sư làm việc. Vì vậy sẽ thu hút được nhóm khách hàng thuê và mua ở. 

Bên cạnh đó vị trí The Classia Quận 9 còn có thể dễ dàng liên kết Đến các khu đô thị lớn tại Quận 2 như: Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền,… là những nơi có sự thay đổi rõ ràng về diện mạo đô thị và quy tụ những cư dân đẳng cấp nhất của Sài Gòn. Điều này sẽ rất có lợi cho cuộc sống và sự phát triển lâu dài đối với cư dân tại Quận 9 nói chung và dự án The Classia nói riêng.

Trong tương lai khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố sẽ không ngừng phát triển và trở thành một trong những nơi có tầm quan trọng rất lớn đến sự phát triển kinh tế xã hội. Vì vậy chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá việc lựa chọn đầu tư dự án The Classia với một vị trí thuận lợi sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho quý khách.

Qua phần giới thiệu và đánh giá vị trí The Classia Khang Điền của chuyên gia Lê Đình Phong. Hy vọng đã mang đến cho quý khách những nội dung cụ thể và thấy được những giá trị của công trình này để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Quý khách hàng muốn mua The Classia Khang Điền?

Hotline: 0927.59.79.79 

Danh sách bài viết về Classia Khang Điền:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *