Tiến độ The Classia【Update 2023】

Tiến độ The Classia năm 2023 như thế nào? Những nội dung thông tin mới nhất xoay quanh dự án The Classia Khang Điền đang là đề tài nóng nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư tại thị trường nhà phố biệt thự Quận 9 hiện nay. Dự án mới của Khang Điền được đánh giá là một trong những cơ hội hấp dẫn cho những ai đang mơ ước sở hữu các loại hình nhà phố và biệt thự để ở hoặc doanh. 

Trong bài viết hôm nay là nội dung cập nhật mới nhất về tiến độ The Classia Quận 9 cùng những đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong để quý khách có thông tin mới nhất ngay những thông tin mới nhất.

Tiến độ The Classia update 2023

Được khởi công vào giữa năm 2021, cho đến nay tiến độ Classia Khang Điền đã hoàn tất công việc san lấp mặt bằng. Đơn vị thi công đang bắt đầu triển khai xây dựng các hạng mục hạ tầng kỹ thuật và phần móng của các khu nhà phố biệt thự. Cụ thể như sau:

  • Khu vực cổng chính và các tuyến đường giao thông bao quanh dự án đã được hoàn thiện với diện mạo đẹp, thông thoáng.
  • Tiến hành triển khai quy hoạch và xây dựng khu công viên cây xanh, vườn hoa, hàng cây dọc 2 bên đường.
  • Triển khai lắp đặt hệ thống hạ tầng kỹ thuật với những hạng mục nổi bật như: hệ thống cấp điện, cấp nước và thoát nước,….
  • Hoàn thành và đưa vào sử dụng tổ hợp nhà mẫu để có thể tiếp đón khách hàng tham quan.

tien do the classia quan 9

tien do the classia khang dien quan 9

Hình ảnh thực tế dự án

Theo đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong với tiến độ hiện tại thì mục tiêu hoàn thiện và bàn giao đúng cam kết cho khách hàng vào năm 2022 của chủ đầu tư Khang Điền là hoàn toàn có cơ sở. Mặc dù gặp những tác động xấu từ dịch bệnh covid-19, tuy nhiên với kinh nghiệm và năng lực của Khang Điền cùng các đối tác thì dự án này vẫn đang đảm bảo được kế hoạch đặt ra. Vì vậy nhà đầu tư có thể yên tâm về quá trình phát triển của dự án trong thời gian tới. 

Giới thiệu và đánh giá chủ đầu tư dự án The Classia Quận 9

Để có thể biết được tiến độ thi công dự án The Classia quận 9 có được hoàn thiện đúng tiến độ và đảm bảo về mặt chất lượng hay không thì đánh giá năng lực của chủ đầu tư là một trong những phần rất quan trọng.

Chủ đầu tư dự án The Classia là công ty Khang Điền – một doanh nghiệp được thành lập năm 2001. Cái tên được nhắc đến nhiều tại thị trường bất động sản phía Nam, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua. Doanh nghiệp này đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển với hàng chục dự án bất động sản mang tầm cỡ trong khu vực, được đánh giá cao bởi giới chuyên môn. 

phoi canh tien do the classia khang dien

Khu đô thị The Classia Quận 9

Với định hướng phát triển các dự án nhà ở chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân với mức giá phù hợp và chất lượng đảm bảo. Doanh nghiệp đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm sau mỗi dự án để có thể mang đến những sản phẩm tốt hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Trước khi triển khai dự án The Classia thì tập đoàn Khang Điền cũng đã cho ra mắt rất nhiều dự án nhà phố biệt thự tại các khu vực như: Quận 2 & Quận 9. Một số cái tên tiêu biểu như: Verosa Park, Mega Ruby, Mega Residence,… Những cái tên đã làm nên thương hiệu của Khang điền trong những năm vừa qua và được xem là một trong những đơn vị tiên phong rất thành công trong lĩnh vực nhà phố biệt thự compound. 

Từ những bước tiến thành công vang dội đó chính là cơ sở để nhà đầu tư có thể tin tưởng vào tập đoàn Khang Điền cũng như nên lựa chọn dự án nhà phố biệt thự mới tại quận 9 để đầu tư.

Ngoài thông tin cập nhật tiến độ triển khai dự án, quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự này có thể xem tại đây: THE CLASSIA

Như vậy trên đây là nội dung cập nhật mới nhất về tiến độ The Classia quận 9 của tập đoàn Khang Điền cùng những đánh giá về năng lực của chủ đầu tư bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Hi vọng qua nội dung thông tin này quý khách sẽ có được thêm những hiểu biết cần thiết và tin tưởng để lựa chọn đầu tư sao cho phù hợp.

Quý khách hàng muốn mua The Classia Khang Điền?

Hotline: 0927.59.79.79 

Cập nhật thông tin về The Classia Khang Điền:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *