Khang Điền một trong những chủ đầu tư Việt Nam được Lê Đình Phong đánh giá cao về uy tín, tiềm lực tài chính, chất lượng dự án sau khi bàn giao nhà cho khách hàng. Bài viết sau đây tôi sẽ đưa ra thông tin đầy đủ về công ty Khang Điền và các dự án của Khang Điền mới nhất 2018.

Bài viết về đánh giá công ty Khang Điền gồm:

1./ Thông tin về công ty Khang Điền

2./ Danh sách dự án của chủ đầu tư Khang Điền

logo khang dien

1./ Thông tin về công ty Khang Điền

Công ty Khang Điền được thành lập vào năm 2001. Đến năm 2007, Khang Điền chính thức lên công ty cổ phần với tên gọi Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền.

Cũng trong năm 2011, 2 quỹ đầu tư quốc tế Vinacapital và Prudential chính thức trở thành cổ đông chiến lực của công ty nâng vốn điều lệ của công ty lên 332 tỷ đồng.

Đến năm 2010, công ty chính thức niêm yết cổ phiếu tại HOSE với mã KDH. Tăng vô điều lệ lên 429 tỷ đồng.

Sau hơn 17 năm thành lập và phát triển, phần lớn các dự án của Khang Điền năm tại khu vực Đông Sài Gòn. Đặt biệt là Quận 2 và Quận 9 là 2 khu vực chiến lược của chủ đầu tư.

Và thị trường tiềm năng là huyện Bình Chánh. Trong chiến lược năm 2018 – Bình Chánh Khang Điền sẽ ra mặt 1500 căn nhà phố, biệt thự mang tên Lovera Park và dự án căn hộ đầu tiên tại Bình Chánh mang tên Lovera Vista.

Hỗ trợ tư vấn dự án Khang Điền

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0901.377.389 

Hoặc đăng ký để nhận danh sách dự án Khang Điền qua Email

khang dien gioi thien

2./ Danh sách dự án của chủ đầu tư Khang Điền

Tổng hợp danh sách dự án Khang Điền Quận 9

Nhà phố Khang Điền Quận 9

Lần đầu tiên công ty Khang Điền mang đến khái niệm dự án Compuond tại khu vực Quận 9 vào năm 2014. Với dòng sản phẩm nhà phố Mega gồm Mega Ruby, Mega Sapphire, Mega Residence, Mega Village.

Thời gian đầu do khai niệm mới cùng với hạ tầng giao thông chưa phát triển, đường Vành Đai 2 còn chưa trải nhựa. Nên giao dịch chưa được tốt, nhưng chỉ trong 1 thời gian ngắn, chủ đầu tư đã xây chuỗi tiện ích xanh trong các dự án Mega, cho khách hàng thấy được tương lai mình sẽ sống một nơi như thế nào.

Cộng với những thông tin tích cực về hạ tầng giao thông, các sản phẩm mới hầu như cháy hàng. Những khách hàng mua Mega Ruby hay dòng nhà phố Khang Điền Quận 9 trong những tăng trung bình 15%/năm. Và không có xu hướng giảm bởi quĩ đất phát triển những dự án Compuond đẹp tại khu vực gần như đã hết.

Cư dân tại các khu dân cư Khang Điền đã về ở đông đúc, các dịch vụ như cafe, quán ăn, rau sạch, đặc sản quê hương … phát sinh nhưng tiện ích đúng nhu cầu của cộng đồng cư dân.

Thị trường thứ cấp của dòng Mega không được sôi động bởi nhu cầu bán lại của khách hàng không nhiều.

Sau các sản phẩm thuộc dòng Mega thì công ty ra mắt dự án Melosa và Merita.

Dự án Melosa với quy mô 442 căn nhà phố, biệt thự cao cấp trên khuôn viên đất rộng 17.7ha. Đây là dự án nhà phố Quận 9 quy mô lớn nhất của đơn vị này. Được mở bán năm 2015, đến này hơn 60% cư dân đã về ở tại Melosa. Điểm nhấn của dự án là khu tiện ích, công viên, hồ điều tiết nằm tại lõi trung tâm dự án.

Merita – dự án ra mắt cuối năm 2016, đầu 2017 đã gây sốt thị trường nhà phố Quận 9. Tọa lạc vị trí mặt tiền đường Liền Phường, cách khu công nghệ cao Quận 9 chưa đến 1km.

Sở hữu vị trí đẹp và số lượng sản phẩm chỉ 131 căn nhà phố. Nên chỉ trong buổi sáng mở bán đã hết hàng và rất nhiều khách hàng đã không mua được sản phẩm này.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn 2 dự án tại đường Dương Đình Hội Quận 9 là dự án đất nền Khang Điền và dự án Feliza đã bán hết cho khách hàng.

nha pho merita khang dien

Thực tế nhà phố biệt thự Merita

Biệt thự Khang Điền Quận 9

Lucasta và The Venica là 2 khu biệt thự Quận 9. Đòn đầu xu hướng của giới thành đạt Sài Gòn đang dịch chuyển ra ngoại ô, nơi có không gian sống xanh mát, trong lành, nơi phát triển tốt cho con trẻ. Tại khu đông thì Quận 9 đang là điểm đến hấp dẫn.

Khu biệt thự Lucasta Villa vị trí mặt tiền đường Liên Phường, với quy mô 143 căn biệt thự đơn lập và song lập. Môi trường sống tại Lucasta được chủ đầu tư chú trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Từng viên gạch trên lối đi bộ, hay từng gốc cây xanh được tính toán rất kỹ lượng.

Hiện nay, khu biệt Lucasta đã bán hết gần 95% sản phẩm. Chỉ còn một số căn diện tích lớn chưa tìm được chủ nhân.

biet thu khang dien lucasta villa

Thực tế biệt thự Luscasta

 

The Venica – khu biệt thự siêng sang tại đường Song Hành, giáp bên Quận 2. Vị trí được bao quanh bởi 4 sông, Venica như một hòn đảo nhỏ với chỉ 43 căn biệt thự. Đây là dự án cao cấp nhất của công ty từ trước đến nay.

biet thu khang dien quan 9

Thực tế biệt thự The Venica

Căn hộ Khang Điền Quận 9

Jamila – căn hộ đầu tiên của Khang Điền chính mình triển khai xây dựng. Kết hợp với nhà thầu xây dựng Hòa Bình. Dự án căn hộ Quận 9 này, đã bán rất thành công năm 2017. Giai đoạn cuối dự án được bán với giá 30 triệu/m2.

Safira – căn hộ thứ 2 của dự kiến được chủ đầu tư ra mắt vào quý 2/2018. Nếu đang quan tâm mua căn hộ Quận 9 thì căn hộ mới của Khang Điền này không nên bỏ qua. Tham khảo bài đánh giá căn hộ Safira theo góc nhìn của Phong Lê: SAFIRA

Tổng hợp dự án Khang Điền Bình Chánh

Nhà phố Khang Điền Bình Chánh

Tại Bình Chánh, công ty đang có kế hoạch triển khai giai đoạn mới của dự án Lovera Park vào quý 4/2018 và dự án Corona City. Đây là 2 dự án chiến lược của Khang Điền, khi chuyển qua phát triển qua khu Nam của mình.

Đầu năm 2019, Khang Điền tiếp tục ra mắt dự án mới tại Bình Chánh, ngay bên Lovera Park mang tên Lovera Vista.

Dự án Khang Điền Bình Chánh cũng là căn hộ thứ 3 được chủ đầu tư độc lập phát triển. Quý khách hàng đang quan tâm mua căn hộ tại Bình Chánh, dọc đường QL 50 có thể tham khảo thêm thông tin dự án sau đây: Lovera Vista Khang Điền

Năm 2020, Khang Điền tiếp tục ra mắt dự án Verosa Khang Điền với dòng nhà phố, biệt thự Compound tại Quận 9 đang thu hút rất nhiều khách hàng VIP quan tâm.

Xem thêm dự án tại đây: VEROSA KHANG ĐIỀN.

thuc te du an verosa park khang dien

Thực tế biệt thự Verosa Park

Trên đây là một số thông tin dự án của Khang Điền theo đánh giá của Lê Đình Phong, hi vọng quý khách thêm những thông tin bổ ích.

Hỗ trợ tư vấn dự án Khang Điền

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0901.377.389 

Hoặc đăng ký để nhận danh sách dự án Khang Điền qua Email