Vị trí Sunshine Boulevard ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Sunshine Boulevard ở đâu? Ưu nhược điểm? Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến là căn hộ chung cư Thanh Xuân được chủ đầu tư Sunshine Group cho ra mắt tại đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án được đón nhận rất nhanh chóng từ bộ phận khách hàng lẫn nhà đầu tư nhờ vào những ưu điểm nổi bật được thừa hưởng từ vị trí đi kèm tiện ích và thiết kế được thực hiện với sự tâm huyết và bài bản.

Bài viết hôm nay cùng Lê Đình Phong tìm hiểu những thông tin tổng hợp và đánh giá về vị trí dự án Sunshine Boulevard, đưa đến cho khách hàng góc nhìn chân thực và rõ nét hơn phục vụ cho việc nhìn nhận và chọn lựa bất động sản tiềm năng với khách hàng.

Vị trí Sunshine Boulevard ở đâu?

Vị trí Sunshine Boulevard nằm tọa lạc tại trục đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Vị trí tiềm năng với sự hiện hữu dày đặc hạ tầng giao thông lớn xung quanh mang lại khả năng kết nối nhanh chóng và thuận tiện đi đến mọi khu vực xung quanh.

vi tri sunshine boulevard

Vị trí dự án trên tuyến đường Khuất Duy Tiến

Từ vị trí này, quý cư dân có thể tiếp cận một cách dễ dàng đến khu vực trung tâm thủ đô, các quận gần kề kèm theo đó là mạng lưới tiện ích cao cấp ngoại khu đã được hình thành tiêu biểu như hệ thống trường đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, trung tâm hội nghị quốc gia cho đến bệnh viện hay trung tâm thương mại…

Một nhịp sống hiện đại và nhộn nhịp hiện ra trước mắt cư dân chỉ trong thời gian chạy xe nhanh chóng, đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu thiết yếu cần có trong cuộc sống hiện nay. Đồng thời cũng là yếu tố tác động đến tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ về giá bán của bất động sản theo thời gian.

Với bán kinh không quá xa, cư dân đã có thể tiếp cận đến mọi tiện ích cao cấp xung quanh bao gồm như:

  • Cách trong khoảng 200m để có mặt đến đại học lớn như Khoa học tự nhiên, Xã hội Nhân văn
  • Trong khoảng 1.2km để tiếp cận đến THPT chuyên Amsterdam
  • Ước tính với 1.6km để kết nối với bệnh viện nội tiết , trung tâm hội nghị quốc gia…

lien ket vung vi tri sunshine boulevard

Liên kết tiện ích ngoại khu từ vị trí dự án

Bên cạnh đó, nơi đây còn có sự tập trung đông đảo của các khu đô thị, dự án cao cấp hiện hữu xung quanh điển hình như Royal City, Vinhomes Galaxy….hình thành nên một cộng đồng sầm uất và đông đúc, là điểm đến tập trung đông đảo cư dân cùng quy tụ để hình thành nên một cộng đồng văn minh và hiện đại.

Vị trí dự án Sunshine Boulevard có ưu nhược điểm gì?

Chuyên gia Lê Đình Phùng nhận thấy vị trí dự án Sunshine Boulevard là một trong những quỹ đất đẹp khi nằm tại trung tâm thủ đô. Dự án sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội so với các khu vực khác hiện nay để từ đó trở thành một trong những lựa chọn hợp lý của nhiều nhà đầu tư.

Ưu điểm từ vị trí

Nằm hiện hữu tại khu vực đắc địa khu vực quận Thanh Xuân của thủ đô Hà Nội, dự án có được lợi thế rất tốt trong việc liên kết đến các khu vực lân cận trong thời gian chạy xe nhanh chóng. Đáp ứng tốt những nhu cầu cần thiết từ học hành đến làm việc cũng như mua sắm tại khu vực trung tâm thành phố.

Thông qua các trục hạ tầng trọng điểm như đường sắt Cát Linh-Hà Đông hay Vành Đai 3,…thời điểm hiện tại đang được tiến hành đầu tư một cách mạnh mẽ sẽ giúp cho việc di chuyển đi lại của người dân do đó có thể tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian trong tương lai. Đem lại giá trị sống tốt cho cộng đồng cư dân khu vực.

duong sat cat linh ha dong vi tri sunshine boulevard

Tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông

tuyen vanh dai 3 vi tri sunshine boulevard

Đường vành đai 3

Đồng thời, khu vực nơi đây còn đặc biệt thừa hưởng được sự hoàn thiện chỉnh chu về cơ sở hạ tầng với sự quy tụ của đông đảo các dự án quy mô lớn được đẩy mạnh đầu tư đến từ các thương hiệu danh tiếng và tầm cỡ trên thị trường. Điều này mang đến cho tiềm năng tăng trưởng tốt về giá bán của bất động sản trong thời điểm tương lai.

Nhằm cung cấp tất cả những thông tin cần biết về dự án Sunshine Boulevard cho nhà đầu tư. Chuyên gia Lê Đình Phong đã tìm hiểu và có những chia sẻ cụ thể về dự án này tại đây: SUNSHINE BOULEVARD

Nhược điểm từ vị trí

Hạ tầng giao thông tại khu vực thời điểm hiện nay đang được tập trung đẩy mạnh hoàn thiện một cách rầm rộ, chính vì vậy việc di chuyển của cư dân sẽ ít nhiều vẫn chưa thực sự thuận tiện. Hứa hẹn thời điểm được hoàn thiện sẽ không chỉ giải quyết được vấn đề trên mà song song với đó còn là tiềm năng tăng trưởng tốt cho giá bán của bất động sản.

Đồng thời, hạ tầng tiện ích xung quanh cũng sẽ có thể kết nối nhanh chóng hơn, từ đó cải thiện và nâng cao được chất lượng cuộc sống của người dân một cách hiệu quả hơn cả. Đáp ứng tốt tiêu chuẩn sống đang được đông đảo khách hàng tìm kiếm hiện nay.

Trên đây là những nội dung tổng hợp và chia sẻ từ Lê Đình Phong về vị trí chung cư Sunshine Boulevard đi kèm những đánh giá trong ưu nhược điểm. Mong rằng khách hàng sẽ có thể tìm thấy cho mình nội dung bổ ích giải đáp cho những vấn đề đang quan tâm.

Quý khách muốn mua căn hộ Sunshine Boulevard

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin cập nhật về dự án Sunshine Boulevard:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *