Vị trí Sun RiverPolis ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Sun RiverPolis ở đâu? Có ưu nhược điểm gì? Đang là thắc mắc được nhiều nhà đầu tư đặt ra khi tìm hiểu về dự án đất nền tại Đà Nẵng của tập đoàn Sun Group

Và ngay trong bài viết ngày hôm nay, chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ cung cấp cụ thể thông tin vị trí Sun RiverPolis và phân tích ưu nhược điểm nhằm cung cấp thông tin để quý khách tham khảo.

vi tri sun riverpolis

Vị trí RiverPolis Đà Nẵng

Vị trí Sun RiverPolis ở đâu?

Vị trí Sun RiverPolis ở tại khu vực ven sông Cổ Cò thuộc khu đô thị Nam Hòa Xuân, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Có giá trị rất cao khi sở hữu đủ 3 nhân tố “ Cận thị – Cận giang – Cận lộ”.

vi tri sun riverpolis da nang

Vị trí liên kết thuận lợi

Đây được đánh giá là vị trí rất đẹp với các mặt tiếp giáp lý tưởng:

 • Hướng Bắc: tiếp giáp sông Đô Toa – Nhánh cuối của dòng sông Hàn.
 • Hướng Nam: tiếp giáp trục đường Mai Đăng Chơn.
 • Hướng Đông: tiếp giáp với sông Cổ Cò.
 • Hướng Tây: tiếp giáp với KĐT Nam Hòa Xuân.

thuc te vi tri sun riverpolis da nang

Thực tế vị trí dự án ven sông Cổ Cò

Với vị trí này, cư dân có thể tiếp cận gần hơn đến nhiều khu vực tiện ích, dịch vụ, địa danh du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng của Đà Nẵng Hội An,…

 • 5 phút -> Bãi biển Mỹ Khê, Ngũ Hành Sơn .
 • 10 phút -> Cầu Rồng.
 • 15 phút -> Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.
 • 20 phút -> Bán đảo Sơn Trà.
 • 25 phút -> Chùa Linh Ứng, phố cổ Hội An.

Xung quanh dự án đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của nhiều khu dân cư, hệ thống đường giao thông, tiện ích, dịch vụ được đầu tư hiện đại với quy hoạch dài hạn. 

Điều này không chỉ mang đến không gian sống tiện nghi, chất lượng cho cộng đồng mà còn thúc đẩy quá trình tăng giá bất động sản tốt hơn so với các khu vực khác.

Phân tích ưu nhược điểm vị trí Sun Riverpolis Đà Nẵng

Sau đây là phân tích ưu nhược điểm vị trí RiverPolis của chuyên gia Lê Đình Phong để giúp quý khách tìm hiểu sâu hơn về yếu tố này.

Ưu điểm vị trí 

 • Vị trí được bao quanh bởi các dòng sông lớn của thành phố Đà Nẵng mang đến nguồn sinh khí tích cực, phong thủy vương, kiến tạo không gian sống lý tưởng để hình thành cộng đồng dân cư phát triển lâu dài. Nơi đây có khí hậu mát mẻ cùng hệ sinh thái đặc trưng của khu vực ven sông, tạo cảm giác thoải mái cho cuộc sống, mang lại những giá trị khác biệt đang trở thành xu hướng của giới thượng lưu tại một đô thị lớn như Đà Nẵng.
 • Dự án tọa lạc tại khu đô thị Nam Hòa Xuân là một trong những khu vực có sự đầu tư lớn với quy hoạch đồng bộ, cung cấp các giải pháp giao thông tiện ích, dịch vụ chất lượng cao. 
 • Khoảng cách di chuyển nhắn giúp tiết kiệm thời gian tạo điều kiện thuận lợi để tiếp cận nhiều khu vực của thành phố Đà Nẵng hỗ trợ tốt cho hoạt động sống, học tập và công việc. Đặc biệt dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố Đà Nẵng, sân bay quốc tế, trường học, các tụ điểm vui chơi & giải trí, du lịch nổi tiếng.

Nhược điểm vị trí

Với vị trí của dự án thì Lê Đình Phong đánh giá gần như hoàn hảo. Nếu còn tồn tại những nhược điểm ở đây có lẽ là nhiều công trình cơ sở hạ tầng đang trong quá trình hoàn thiện như: hệ thống đường giao thông, các tổ hợp nhà ở, tiện ích, dịch vụ.

Tuy nhiên với tốc độ phát triển nhanh của các dự án như hiện nay thì chỉ từ 1 đến 2 năm tới diện mạo của khu vực sẽ có sự thay đổi rõ rệt, tạo nên một bức tranh hoàn thiện và khắc phục được những hạn chế hiện tại.

Kết luận: Qua giới thiệu và phân tích vị trí RiverPolis Đà Nẵng, Lê Đình Phong nhận thấy đây là vị trí hoàn hảo về phong thủy, cơ sở hạ tầng và tiềm năng tăng giá rất tốt. Vì vậy có thể trở thành lựa chọn tốt cho nhóm khách hàng mua ở và khách hàng đầu tư.

Cơ hội sở hữu đất nền đô thị ven sông tại Đà Nẵng với sự kiện mở bán dự án RiverPolis của Sun Group năm 2023.

Quý khách muốn có ngay cho mình tất cả thông tin cập nhật mới nhất có thể theo dõi bài viết của Lê Đình Phong tại đây: SUN RIVERPOLIS ĐÀ NẴNG

Trên đây là phần giới thiệu và phân tích ưu nhược điểm vị trí Sun RiverPolis Đà Nẵng của chủ đầu tư Sun Group triển khai thực hiện. Hi vọng những chia sẻ qua góc nhìn của chuyên gia Lê Đình Phong đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

Hỗ trợ tư vấn dự án RiverPolis Đà Nẵng

Hotline: 0927.59.79.79

Bài viết xoay quanh dự án nên xem:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *