Tiến độ Sun RiverPolis Update 2023

Tiến độ Sun RiverPolis hiện nay như thế nào? Hạ tầng xung quanh dự án Sun RiverPolis Đà Nẵng ra sao? Là một trong những vấn đề nóng đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Trong bài viết hôm nay, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ Sun RiverPolis Đà Nẵng năm 2023 và những đánh giá về cơ sở hạ tầng khu vực. Hi vọng qua đây quý khách sẽ có thêm những thông tin mới chính xác và giúp ích cho quá trình đầu tư của mình.

phoi canh tien do sun riverpolis

Vị trí quy hoạch RiverPolis Đà Nẵng

Tiến độ Sun RiverPolis Update 2023

Thông tin cập nhật mới nhất từ Lê Đình Phong và các cộng sự, đến thời điểm hiện tại tiến độ RiverPolis đã hoàn thành giai đoạn san lấp mặt bằng trên toàn bộ diện tích quy hoạch. Hệ thống đường giao thông, vỉa hè và một số công trình chức năng cũng đang dần được hoàn thiện.

Mặc dù gặp phải những tác động xấu của dịch bệnh và giá nhiên liệu tăng cao trong thời gian qua, nhưng chủ đầu tư Sun Group và đối tác vẫn nỗ lực không ngừng nhằm đảm bảo được tiến độ dự án đúng kế hoạch. Mục tiêu trong thời gian sắp tới sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hạng mục theo đúng quy hoạch, hướng đến thời điểm bàn giao đúng cam kết với khách hàng. 

tien do sun riverpolis da nang

thuc te tien do sun riverpolis da nang

Tiến độ thực tế năm 2023

Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, đây sẽ là khu đô thị đẳng cấp với những công trình nhà ở mang tính biểu tượng, thể hiện sự xa hoa và phong cách sống đặc trưng của giới thượng lưu.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những diễn biến mới về tiến độ dự án để cung cấp để quý khách trong thời gian tới.

Hạ tầng xung quanh dự án RiverPolis Đà Nẵng như thế nào?

Được phát triển nằm trong quy hoạch cụm khu đô thị mới ven sông của thành phố Đà Nẵng. Dự án Sun Đà Nẵng nằm liền kề khu đô thị Nam Hòa Xuân và có 3 mặt tiếp giáp với sông Đô Toasông Cổ Cò

Hiện tại đã có những cây cầu bắc qua sông kết nối đến dự án, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công cũng như tiếp cận thực tế dự án của các nhà đầu tư. Hệ thống đường giao thông liên kết chặt chẽ đến nhiều khu vực của Nam Hòa Xuân cũng đang ngày càng được hoàn thiện tốt.

Ghi nhận đã có nhiều tiện ích, dịch vụ, cảnh quan được hình thành và có thể đưa vào sử dụng. Các công trình nhà ở có quy hoạch bài bản cũng mọc lên ngày càng nhiều và sẽ sớm đón những cư dân mới về đây sinh sống.

Ngoài khu đô thị Nam Hòa Xuân, khu vực còn có sự xuất hiện của khu đô thị Sunneva Island cũng là sản phẩm của tập đoàn Sun Group. Dự án được đầu tư hiện đại, với tổ hợp nhà phố biệt thự cao cấp đầy đủ tiện nghi. Đây sẽ là những mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện quy hoạch đô thị mới đẳng cấp, có tầm nhìn chiến lược dài hạn của thành phố Đà Nẵng trong tương lai.

Đặc biệt với hệ thống đường giao thông được đầu tư tốt của thành phố Đà Nẵng nên quá trình tiếp cận nhiều khu vực của thành phố, đặc biệt là khu trung tâm, sân bay quốc tế, các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng,… sẽ ngày càng thuận tiện.

Với tốc độ triển khai dự án mới của Sun Group và nhiều công trình hạ tầng tại Đà Nẵng sẽ tác động mạnh mẽ đến tâm lý của các nhà đầu tư và cho nâng cao giá trị bất động sản trong tương lai.

Cùng với thông tin về tiến độ xây dựng dự án, quý khách có thể theo dõi tất tần tật thông tin cần biết được cập nhật và phân tích bởi chuyên gia Lê Đình Phong tại đây: SUN RIVERPOLIS

Trên đây là nội dung cập nhật mới nhất về tiến độ Sun RiverPolis Đà Nẵng năm 2023 là một trong những dự án trọng điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Đà Nẵng. Hi vọng những chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự sẽ luôn cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích.

Hỗ trợ tư vấn dự án RiverPolis Đà Nẵng

Hotline: 0927.59.79.79

Cập nhật tin tức dự án năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *