Giá bán Sun RiverPolis Update 2023

Giá bán Sun RiverPolis bao nhiêu? Vì sao nhiều nhà đầu tư lại muốn sở hữu sản phẩm đất nền nhà phố biệt thự Sun RiverPolis của Sun Group đến như vậy? 

Sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp nội dung cập nhật về giá bán Sun RiverPolis Đà Nẵng & chính sách ưu đãi năm 2023. Và đưa ra phân tích những lý do tại sao nên mua? 

gia ban sun riverpolis da nang

Khu đô thị RiverPolis Đà Nẵng

Giá bán Sun RiverPolis bao nhiêu?

Giá bán Sun RiverPolis cập nhật đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có công bố chính thức từ chủ đầu tư Sun Group. 

Chuyên gia đưa ra giá bán tham khảo dự kiến từ 6 tỷ/lô. Nếu dự án được mở bán với mức giá này thì đây là cơ hội rất tốt và nên nắm bắt đối với nhà đầu tư tại Đà Nẵng năm 2023.

Tiến độ thanh toán và ưu đãi Sun RiverPolis

Khách hàng có thể lựa chọn 2 phương thức thanh toán, gồm:

 • Thanh toán không nhận hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng

 Nhà đầu tư lựa chọn hình thức thanh toán không nhận gói hỗ trợ lãi suất từ phía ngân hàng liên kết sẽ nhận ưu đãi chiết khấu 8% được trừ thẳng vào giá bán của sản phẩm.

Đợt 1: Đặt cọc 500 triệu/ căn, ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC).

Đợt 2: Sau 7 ngày kể từ khi ký TTĐC, thanh toán 30% giá trị sản phẩm (GTSP) đã bao gồm 500 triệu tiền đặt cọc.

Đợt 3: Sau 30 ngày kể từ khi ký TTĐC hoặc có thông báo ký hợp đồng chuyển nhượng (tùy thuộc điều kiện nào đến trước) cần thanh toán 70% GTSP.

 • Thanh toán sử dụng gói hỗ trợ lãi suất Ngân hàng

Đợt 1: Đặt cọc 500 triệu/ căn, ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC). Khách hàng cần giải ngân ngay sau khi hoàn thành ký TTĐC.

Đợt 2: Sau 7 ngày kể từ khi ký TTĐC, thanh toán 30% GTSP, đã bao gồm 500 triệu tiền đặt cọc. Tiến hành ký hợp đồng chuyển nhượng (HĐCN) sau 30 ngày (dự kiến) kể từ khi ký TTĐC (theo thông báo từ bên A).

Đợt 3: Thanh toán 70% GTSP, phía ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân ngay sau khi ký HĐCN.

Ưu đãi từ Ngân hàng liên kết.

 • Hỗ trợ vay tối đa 70% GTSP.
 • Hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 12 tháng cho khoản vay 70% GTSP được tính từ thời điểm ngân hàng giải ngân lần đầu tiên (không muộn hơn ngày 01/08/2023).
 • Ân hạn nợ gốc đến 12 tháng ( tính từ thời điểm ngân hàng giải ngân lần đầu).
 • Không tính phí thanh toán trước hạn (áp dụng trong thời gian hỗ trợ lãi suất).
 • Mức lãi suất sau thời gian hỗ trợ sẽ tính theo lãi suất cơ bản và biên độ tại từng thời điểm của Ngân hàng.

Lý do giá bán Sun RiverPolis Đà Nẵng nên mua

Để thấy được giá Sun RiverPolis rất đáng để mua, chuyên gia Lê Đình Phong xin đưa ra các lý do để thỏa mãn mức giá này như sau:

vi tri gia ban sun riverpolis da nang

Vị trí đắc địa, tiềm năng cao

 • Vị trí đắc địa

Dự án có tới 3 mặt giáp sông, mặt còn lại giáp khu đô thị lớn. Xung quanh khu vực là nhiều công trình dân cư, tiện ích & dịch vụ, hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ. 

 • Liên kết nhanh chóng

Với lợi thế vị trí đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên kết đến các địa điểm quan trọng của thành phố Đà Nẵng như: trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, khu du lịch, nghỉ dưỡng,… trở nên nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí.

 • Quy hoạch tốt, nhiều tiện nghi

Dự án đất nền đô thị được quy hoạch hiện đại, đầu tư cơ sở vật chất hoàn thiện tạo nên một bối cảnh lý tưởng cho cho mục đích an cư và đầu tư. Với mục đích phát triển các tổ hợp nhà phố, liền kề, biệt thự có tiêu chuẩn xây dựng rõ ràng. Tạo nên bức tranh đô thị hiện đại, văn minh có tầm nhìn phát triển dài hạn.

Tiện ích nội khu chất lượng, cung cấp nhiều lựa chọn cho cư dân, phù hợp cho trẻ em và người lớn. Không gian bố trí hợp lý tạo cảm giác thoải mái và mang đến trải nghiệm tốt nhất.

 • Đa dạng sản phẩm, thiết kế đẹp

Khách hàng dễ dàng lựa chọn giữa các dòng sản phẩm như nhà phố, liền kề, biệt thự đi kèm nhiều diện tích diện tích khác nhau phù hợp với cầu sử dụng. 

Để tạo nên sự khác biệt chủ đầu tư đã áp dụng những phong cách kiến trúc hiện đại, tạo nên nét chấm phá độc đáo, thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp xứng tầm với chủ nhân ngôi nhà. 

Để có ngay thông tin chính thức và đánh giá của chuyên gia bất động sản về dự án Sun Đà Nẵng năm 2023. Xin mời quý khách xem chia tại Blog bất động sản của Lê Đình Phong tại đây: SUN RIVERPOLIS ĐÀ NẴNG

Như vậy chuyên gia Lê Đình Phong vừa chia sẻ đến quý khách toàn bộ thông tin giá bán Sun RiverPolis Đà Nẵng và phân tích lý do nên mua. Hy vọng qua đây chúng tôi đã mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách.

Hỗ trợ tư vấn dự án Sun RiverPolis

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin cập nhật & đánh giá nên xem:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *