Vị trí Richmond City ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Richmond City ở đâu? Ưu nhược điểm? Richmond City là dự án căn hộ Bình Thạnh do đơn vị Hưng Thịnh Corp phát triển. Kể từ thời điểm ra mắt cho đến nay dự án này vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng mua lẫn đầu tư kinh doanh bởi vị trí đẹp, hoàn thiện tốt và nhiều yếu tố tiềm năng khác.

Mục đích của bài viết ngày hôm nay, chuyên gia Lê Đình Phong muốn giới thiệu và đánh giá về vị trí dự án Richmond City để hỗ trợ các nhà đầu tư biết được những ưu điểm và hạn chế của công trình này. Quý khách quan tâm xin mời theo dõi nội dung chính như sau:

Vị trí Richmond City Hưng Thịnh ở đâu?

Vị trí Richmond City ở tại đường Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM. Một trong những khu vực tập trung nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch. Đặc biệt, tuyến đường Nguyễn Xí đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội tại quận Bình Thạnh. Từ đây, cư dân dễ dàng liên kết rộng khắp hầu hết các khu vực nội thành Sài Gòn và liên kết đến các tuyến giao thông đi các tỉnh thành khác một cách nhanh chóng.

vi tri richmond city

Vị trí dự án tọa lạc

Khả năng kết nối giao thông vượt trội thể hiện rõ qua những chi tiết như sau:

  • Bến xe Miền Đông khoảng 3 phút.
  • Metro Suối Tiên khoảng 10 phút.
  • Metro 3B khoảng 5 phút.
  • Sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 15 phút.
  • …….

lien ket vung vi tri richmond city

Khả năng liên kết tiện ích ngoại khu dự án

Xung quanh khu vực tập trung nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng như: khu du lịch Bình Quới, Văn Thánh, Tân Cảng. Để tiếp cận các khu vực này chỉ cần vài phút. Đặc biệt quý khách sẽ có tầm nhìn thông thoáng với nhiều không gian xanh nhờ vị trí căn hộ nằm gần khu du lịch Thanh Đa. Đây là một điểm cộng hấp dẫn trong thang điểm của các nhà đầu tư.

Ngoài ra, vị trí dự án nằm gần rạch Xuyên Tâm hiện tại đang được cải tạo và nâng cấp hứa hẹn sẽ mang đến một không gian mát mẻ trong thời gian tới cho khu vực này.

Quý khách hàng hẳn đã không còn xa lạ với chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp. Tập đoàn nổi tiếng với nhiều dự án lớn và chất lượng hàng đầu. Dự án chung cư tại Nguyễn Xí Bình Thạnh là một trong số đó. Sở hữu vị trí đắc địa, trang bị chuỗi tiện ích hấp dẫn… Xem nhanh phân tích về dự án tại đây: RICHMOND CITY

Đánh giá tiềm năng vị trí căn hộ Richmond City bởi Lê Đình Phong

Theo phân tích và đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong hiện tại với vị trí Richmond City Bình Thạnh như trên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiềm năng. Từ đây kết nối nhanh đến tuyến metro số 3 là tuyến đường sắt trên cao đi qua Quận Bình Thạnh. Không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiêu nước trên thế giới, khả năng tăng giá của các dự án nằm gần tuyến metro thường rất cao. 

Ngoài ra dự án có lợi thế lớn khi nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Xí, Phường 26 là một trong những tuyến đường giao thông có ý nghĩa quan trọng đối với quận Bình Thạnh. Tuyến đường này hiện nay đang trong quá trình mở rộng lên 6 làn xe có lộ giới 30m. Kế hoạch giải tỏa chợ Cầu Đỏ cũng giảm tại áp lực giao thông, tăng khả năng liên kết với đại lộ Phạm Văn Đồng. Những yếu tố này tác động mạnh đến tiềm năng tăng giá của bất động sản trong khu vực.

Khu vực hiện có nhiều loại hình tiện ích và dịch vụ ngoại khu như: hệ thống giáo dục, y tế, hành chính, thương mại, giải trí, thể thao,… Rất nhiều sự thay đổi trong cơ cấu hạ tầng và kinh tế hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chuyển biến tích cực cho quận Bình Thạnh trong tương lai.

tien ich ngoai khu vi tri richmond city

Tiện ích ngoại khu dự án

Cùng với sự phát triển đó, hiện nay nhu cầu nhà ở tại khu vực gần trung tâm thành phố đang tăng nhanh. Nhất là những dự án có điều kiện kết nối thuận tiện, nhiều dịch vụ, tiện ích và có không gian sống tốt như dự án Richmond City Hưng Thịnh.

Chính vì vậy Lê Đình Phong đánh giá cao vị trí dự án Richmond City Nguyễn Xí quận Bình Thạnh so với nhiều dự án khác hiện nay. Hi vọng qua những chia sẻ nếu trên quý khách đã thấy được những giá trị mà công trình này mang lại và có được những lựa chọn đầu tư phù hợp.

Quý khách muốn mua căn hộ Richmond City

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Richmond City năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *