Giá bán Richmond City【Update 2023】

Giá bán Richmond City cập nhật năm 2023 – Nội dung rất được quan tâm bởi những khách hàng đang tìm hiểu về chung cư Richmond City Nguyễn Xí được đầu tư bởi tập đoàn Hưng Thịnh. Đây là dự án căn hộ Bình Thạnh đã hoàn thiện vào quý 3 năm 2020 nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và chính khách hàng đầu tư và dự án.

Vậy, sau gần 1 năm hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng thì hiện tại giá bán chung cư Richmond City bao nhiêu? Sản phẩm này còn đáng mua hay không? Để trả lời được câu hỏi này, xin mời quý khách theo dõi hết nội dung bài viết được cung cấp bởi chuyên gia Lê Đình Phong ngày hôm nay.

Giá bán Richmond City bao nhiêu?

Thông tin cập nhật năm 2023 bởi chuyên gia Lê Đình Phong về giá bán Richmond City dao động khoảng 1,5 đến 7 tỷ/căn. Mức giá hấp dẫn so với giá trị thực của sản phẩm yếu tố tiềm năng tăng giá và đặc biệt là mặt bằng giá chung cư Bình Thạnh.

Để biết được giá bán tham khảo chi tiết cho từng sản phẩm, xin mời quý khách theo dõi thông tin sau.

Căn hộ chung cư:

  • Căn hộ 2PN + 2WC ( 66,38 – 73m2 ) có giá khoảng 3,3 đến 3,4 tỷ/căn.
  • Căn hộ 3PN + 3WC ( 86m2 ) có giá khoảng 4,2 – 4,3 tỷ/căn.

can ho gia ban richmond city

Thiết kế căn hộ chung cư tại dự án

Officetel:

  • Căn 38m2 có giá khoảng 1,5 – 1,7 tỷ/căn.
  • Căn 52m2 có giá khoảng 2 – 2,2 tỷ/căn.

offictel gia ban richmond city

Thiết kế Offictel 

Shophouse:

  • Căn 76 – 177m2 có giá khoảng 3,5 – 7 tỷ/căn.

Giá bán Richmond City【Update 2023】

Thiết kế shophouse tại dự án

Nếu muốn nhanh chóng sở hữu căn hộ này thì cần thanh toán 100% giá trị hợp đồng và chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho quý khách.

Nếu gặp vấn đề về tài chính nhà đầu tư có thể tham khảo chương trình hỗ trợ cho vay lên tới 80% giá trị hợp đồng. Mức lãi suất là 7,5%/năm/3 năm đầu tiên và tối đa lên tới 25 năm.

Lý do giá bán căn hộ Richmond City nên mua là gì?

Với mức giá Richmond City Nguyễn Xí vừa được đề cập ở trên, chuyên gia Lê Đình Phong nhận thấy mức giá này phù hợp đến đầu tư bởi những lý do sau:

Vị trí đắc địa:

Nằm trên trục đường Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh được biết đến là một trong những tuyến đường huyết mạch có khả năng liên kết đến các quận huyện nội thành của TP Hồ Chí Minh. Xung quanh khu vực tập trung các tuyến đường lớn như: Đinh Bộ Lĩnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nơ Trang Long, Ung Văn Khiêm,…

vi tri gia ban richmond city

Vị trí dự án tọa lạc tại Bình Thạnh

Hơn nữa trong thời gian gần đây, chính sách cải tạo và nâng cấp hạ tầng giao thông đang góp phần mang đến diện mạo đô thị hoàn toàn mới cho khu vực này: Dự án di dời bến xe Miền Đông, cải tạo rạch Xuyên Tâm, nâng cấp đường Ung Văn Khiêm,… Sau khi hoàn thiện sẽ giúp vấn đề di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Tiện ích “ chất “:

Bên cạnh những tiện ích có sẵn tại khu vực quận Bình Thạnh, căn hộ Richmond City còn là một trong những công trình được đánh giá cao nhờ hệ thống tiện ích chất lượng trang bị ngay bên trong khuôn viên của dự án. Quý khách có thể có được những điều kiện sống tốt nhất nhờ tiện ích dịch vụ đáp ứng trọn vẹn nhưng nhu cầu của trẻ em và người lớn tuổi trong gia đình.

Nhiều hoạt động nổi bật có sẵn tại dự án này như: công viên, nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ, vườn BBQ, phòng gym, khu bể bơi, trung tâm thương mại,… Điều này góp phần xây dựng cuộc sống tiện nghi và chất lượng để cư dân cảm thấy yên tâm cho vấn đề phát triển sự nghiệp lâu dài.

tien ich noi khu gia ban richmond city

Tiện ích nội khu đa dạng

Thực tế dự án sau một năm giờ ra sao? Dự án có những ưu điểm gì nổi bật? Xem ngay phân tích của Lê Đình Phong tại đây: RICHMOND CITY

Chủ đầu tư uy tín:

Đơn vị đầu tư và phát triển dự án chung cư Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh là tập đoàn Hưng Thịnh. Một thương hiệu đã rất quen thuộc với những ai tham gia đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là tại thị trường phía Nam những năm vừa qua.

chu dau tu gia ban richmond city

Chủ đầu tư uy tín

Đây là doanh nghiệp có uy tín và năng lực đảm bảo để hoàn thiện tốt các dự án đúng cam kết với nhà đầu tư. Vì vậy quý khách mua chung cư Richmond City có thể yên tâm.

Trên đây là toàn bộ nội dung cập nhật giá bán Richmond City quận Bình Thạnh cùng một số phân tích đánh giá của Lê Đình Phong để tìm ra những lý do nên mua. Mọi thắc mắc của quý khách có thể chia sẻ cùng chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

 

Quý khách muốn mua căn hộ Richmond City

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh dự án Richmond City mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *