Vị trí Oasia Swanbay ở đâu? Có tiềm năng gì?

Vị trí Oasia Swanbay ở đâu? Tiềm năng ra sao? Oasia Swanbay là phân khu sở hữu được nhiều lợi thế thuộc khu đô thị SwanBay đẳng cấp, từ khi ra mắt đã nhận được những sự săn đón mạnh mẽ của phía khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu nhờ vào vị trí đắc địa và chủ đầu tư tập đoàn SwanCity uy tín.

Để tar lời cho các câu hỏi: “vị trí Oasia Swanbay ở đâu? Nơi đây sở hữu những tiềm năng gì?” Những thông tin sau đây của Lê Đình Phong sẽ có những chia sẻ chi tiết liên quan đến vị trí của phân khu này. Cùng theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi để có thể cập nhật cho mình những thông tin giá trị nhé!

phoi canh vi tri oasia swanbay

Phối cảnh tổng thể và vị trí thực tế Oasia Swanbay

Vị trí Oasia Swanbay ở đâu?

Vị trí Oasia Swanbay thuộc tổ hợp SwanBay, có vị trí nằm tại đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Nằm tại vị trí này, phân khu sở hữu được cho mình những lợi thế vượt trội khi giáp sông và công viên rộng lớn. Đồng thời còn ghi điểm với khách hàng nhờ vào vị trí nằm tại khu Đông Nxongsam của đảo – khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ.

vi tri oasia swanbay

Vị trí dự án Oasia Swanbay

Với vị trí nằm ngay cạnh khu trung tâm của dự án SwanBay và ngay cạnh Đại công viên, đây sẽ là khu vực sầm uất bậc nhất tại đảo Đại Phước, thu hút một lượng khách hàng ghé thăm, đặc biệt là giới giàu có. Vì thế việc sở hữu các căn Shop Villa tại đây rất phù hợp để khai thác hoạt động kinh doanh.

Hiện nay, thời gian đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến với phân khu khoảng 30 phút bằng đường thủy. Trong thời gian tới, khi dự án đường Vành Đai 3 đường hoàn thiện, việc di chuyển của người dân tại đây sẽ trở nên dễ dàng hơn bằng đường bộ và thời gian sẽ được giảm xuống còn từ 20 – 25 phút.

Cụ thể như sau:

  • Từ dự án, đến được các tiện ích thiết yếu: Ngân hàng, Bệnh Viện,… trong khoảng 8 phút.
  • Từ dự án, đến được chợ Đại Phước trong khoảng 10 phút.
  • Từ dự án, đến được hệ thống trường học các cấp trong khoảng từ 12- 15 phút.
  • Từ dự án, đến được các khu công nghiệp và sân bay Quốc tế Long Thành chỉ trong khoảng 10 phút.

tiem năng vi tri oasia swanbay

Tiềm năng của vị trí Oasia Swanbay

Có thể thấy rằng cuộc sống của dân cư tại Oasia Swanbay sẽ cực kỳ thuận tiện nhờ vào khả năng kết nối khu vực nhanh chóng.

Tiềm năng phát triển tại Oasia Swanbay

Theo nhận định của Lê Đình Phong, Oasia Swanbay chính là một sự lựa chọn lý tưởng để khách hàng có thể sở hữu được cho mình những sản phẩm tiềm năng nhờ vào vị trí đắc địa cùng với sự đầu tư mạnh về hạ tầng.

Trước hết phải nói đến lợi thế sẵn có khi nằm tại khu đô thị SwanBay cao cấp, người dân sẽ có thể thừa hưởng được cho mình những dịch vụ tiện ích đẳng cấp có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu sống, đem đến một cuộc sống tiện nghi nhất cho dân cư.

tien ich the thao vi tri oasia swanbay

Tiện ích thể thao tại Oasia Swanbay

Bên cạnh đó, hạ tầng xung quanh phân khu đang được đầu tư mạnh mẽ với những dự án có quy mô lớn và mang tính trọng điểm cho cả một khu vực, tiêu biểu như: nút giao 319 sắp được đưa vào hoạt động, đường Vành Đai 3,… giúp cho việc kết nối đến với Cao tốc Long Thành – Dầu Giây trở nên dễ dàng hơn, người dân có thể di chuyển một cách dễ dàng hơn.

Quý khách hàng muốn biết về giá bán của dự án? Cần biết thêm thông tin khác từ dự án Oasia Swanbay? Thông tin chi tiết bởi Lê Đình Phong, xem nhanh tại đây: OASIA SWANBAY

Không chỉ thế, các dự án hạ tầng sẽ giúp cho bộ mặt đô thị tại đây trở nên được đồng bộ và hiện đại hơn. Đồng thời cũng giúp cho giá trị bất động sản trong khu vực được tăng trưởng mạnh, tiêu biểu là SwanBay.

Trong thời gian sắp tới, các dự án lân cận trong khu vực và các hạ tầng lớn cũng sẽ được đưa vào hoạt động, tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại và đẳng cấp hơn, đem đến những tiềm năng phát triển vượt trội hơn cho Oasia Swanbay.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin liên quan đến vị trí SwanBay Oasia, Lê Đình Phong hy vọng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những nguồn tài liệu giá trị, từ đó có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Những câu hỏi thường gặp về vị trí Oasia Swanbay

+ Vị trí Oasia Swanbay ở đâu?

Phân khu Oasia Swanbay thuộc tổ hợp đô thị SwanBay, nằm tại đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

+ Vị trí Oasia Swanbay mang đến những tiềm năng gì?

Theo Lê Đình Phong nhận thấy, vị trí phân khu sở hữu được những lợi thế về hạ tầng đồng bộ, kết nối hạ tầng thuận tiện và hệ thống tiện ích hấp dẫn.

Quý khách hàng có muốn mua Oasia Swanbay không ?

Hotline: 0927.59.79.79

Thông về dự án Oasia SwanBay và phân tích đánh giá:     

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *