Tiến độ dự án Oasia Swanbay【Update 2023】

Tiến độ dự án Oasia Swanbay cập nhật 2023. Là một phân khu được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng sinh thái tại khu đô thị SwanBay được hợp tác đầu tư bởi tập đoàn SwanCity và Mitsubishi, vì thế hiện SwanBay Oasia là cái tên sáng giá, thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm tại thời điểm hiện tại.

Vậy, tiến độ dự án Oasia Swanbay hiện nay như thế nào? Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ có những cập nhật về tiến độ của phân khu này. Nếu khách hàng đang quan tâm đến Oasia Swanbay, đừng nên bỏ lỡ bài viết hữu ích hôm nay nhé!

mat bang tong the tien do oasia swanbay

Mặt bằng tổng thể của dự án 

Tiến độ dự án Oasia Swanbay cập nhật 2023

Theo Lê Đình Phong tiến độ dự án Oasia Swanbay sẽ nhanh chóng có những sự chuyển biến mới chỉ trong thời gian ngắn, với tinh thần gấp rút thi công từ những công đoạn đầu tiên. Dự kiến sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới, với sự xuất hiện của những ngôi nhà tráng lệ vượt tiến độ đề ra

tien do oasia swanbay

thuc te tien do oasia swanbay

Tiến độ thực tế tại dự án Oasia Swanbay

Vào tháng 5 vừa qua, tập đoàn Mitsubishi cùng với SwanBay đã bắt đầu chính thức thi công xây dựng phân khu Oasia Swanbay. Tính đến thời điểm hiện nay, lực lượng công nhân cùng với các thiết bị máy móc, xe cần cẩu đã tương đối đầy đủ, đang được đẩy mạnh thi công cả ngày lẫn đêm.

Những thông tin mới nhất về tiến độ của phân khu Oasia Swanbay sẽ luôn được đội ngũ chúng tôi cập nhật liên tục đến với khách hàng, hãy cùng theo dõi nhé!

Dưới sự đầu tư của 2 thương hiệu lớn cùng đơn vị xây dựng uy tín, đều là những tên tuổi uy tín hàng đầu tại thị trường địa ốc Việt, tiến độ cũng như chất lượng của các sản phẩm sẽ có thể đảm bảo tốt nhất. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những nơi sống chất lượng, những kênh sinh lời tiềm năng trước thời hạn cam kết.

Theo đó, với tình hình dịch bệnh diễn ra cực kỳ phức tạp, phía chủ đầu tư cũng như đơn vị xây dựng sẽ cố gắng hết sức để có thể đảm bảo tốt nhất việc thi công và tiến độ xây dựng theo những quy định của nhà nước trong việc phòng chống dịch bệnh.

Vì thế, quý khách hàng có thể kỳ vọng rằng, Oasia Swanbay sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp nhất để tiếp nối những thành công mà tập đoàn Swan City đã gặt hái được từ những dự án trước đây, đem đến một nơi sống hoàn hảo, được kế thừa những tinh hoa đã được chắt lọc trong thời gian qua.

Quý khách hàng quan tâm đến vị trí của dự án? Giá bán các căn hộ của dự án này như thế nào? Phân tích bởi Lê Đình Phong, xem nhanh tại đây: OASIA SWANBAY

Theo như dự kiến, phân khu sẽ được bàn giao vào thời điểm cuối năm 2023 và đầu năm 2024. Các sản phẩm sẽ được hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong, cùng với đó là hệ thống hồ bơi và hệ thống thang máy riêng biệt, đem lại cho các khách hàng cuộc sống chất lượng và ưng ý nhất.

cuoc song tien do oasia swanbay

Cuộc sống của cư dân tại dự án

Theo đó, sau 1 năm bàn giao chủ đầu tư sẽ bàn giao sổ hồng, dưới uy tín của tập đoàn Swan City cùng với Mitsubishi, quý khách hàng có thể yên tâm đến cam kết về tiến độ cùng như vấn đề pháp lý của dự án.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về tiến độ phân khu Oasia Swanbay, Lê Đình Phong hy vọng rằng quý khách hàng đã thu thập được cho mình những nguồn tài liệu hữu ích cho các quyết định đầu tư.

Q&A về tiến độ dự án Oasia Swanbay

+ Tiến độ Oasia Swanbay hiện nay ra sao?

Hiện phân khu Oasia Swanbay vừa mới được bắt đầu thi công, xây dựng.

+ Phân khu Oasia Swanbay khi nào sẽ bàn giao?

Phân khu Oasia Swanbay dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2023.

Quý khách hàng có muốn mua Oasia Swanbay không ?

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin thêm về dự án Oasia SwanBay:   

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *