Vị trí Milton Pathway Phú Quốc ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Milton Pathway ở đâu? Ưu nhược điểm là gì? Vấn đề nóng rất được quan tâm và muốn có lời giải đáp của các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án của chủ đầu tư Milton Holding tại Phú Quốc.

Trong bài viết này, Lê Đình Phong sẽ cung cấp thông tin chính thức và phân tích vị trí Milton Pathway để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Vị trí Milton Pathway Phú Quốc ở đâu?

Vị trí Milton Pathway Phú Quốc ở tại quần thể dự án Milton Europa Village thuộc Bãi Trường, xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Công trình nổi bật với vị trí liền kề Pullman Phú Quốc – Tổ hợp khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao.

vi tri milton pathway phu quoc

Vị trí dự án Milton Phú Quốc

Dự án sở hữu 2 mặt tiền với các tuyến đường có chiều rộng 24m và 68m. Nơi đây có nhiều khách du lịch ghé thăm, không gian thương mại sầm uất và được mệnh danh là “con đường tỷ đô” của đảo Ngọc Phú Quốc.

Từ vị trí này chỉ cách bờ biển Bãi Trường chưa đầy 300m, sân bay Phú Quốc gần 10 phút và thị trấn Dương Đông gần 15 phút đi xe.

Được xây dựng gần trung tâm Bãi Trường là một trong số những bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp, hiện đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách tại Phú Quốc. Điều này chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho việc khai thác thương mại đối với dòng sản phẩm shophouse, mang lại hiệu quả tốt cho các nhà đầu tư.

bai truong vi tri milton pathway phu quoc

Bãi Trường – Phú Quốc

Phân tích ưu nhược điểm vị trí Milton Pathway Phú Quốc

Với vị trí dự án Milton Pathway Phú Quốc như trên, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ có những phân tích về ưu nhược điểm như sau.

Ưu điểm vị trí

  • Sở hữu vị trí ngay trung tâm Bãi Trường là bãi biển tự nhiên nổi tiếng thế giới và là niềm tự hào của người dân tại Đảo Ngọc. Nơi đây có khí hậu mát mẻ quanh năm kết hợp với bãi biển cát trắng chạy dài, nước biển xanh trong, cùng hệ sinh thái vô cùng phong phú mang lại những trải nghiệm lý tưởng cho các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng.
  • Được xây dựng trên quỹ đất có 2 mặt tiền rộng 24m và 68m, là “con đường tỷ đô”, nơi giao thương sầm uất của Phú Quốc. Dự án liền kề khách sạn 5 sao Pullman Phú Quốc là khu vực tập trung lượng lớn khách du lịch Quốc tế giúp việc tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng và hình thành môi trường kinh doanh tiềm năng chắc chắn sẽ mang lại nhiều hiệu quả.
  • Cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển với nhiều công trình trọng điểm như: biển Bãi Trường, sân bay Quốc tế, đường ĐT 975,… tạo điều kiện đi lại thuận lợi, đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện hạ tầng phía Nam của đảo Phú Quốc.
  • Là loại hình bất động sản liền thổ kết hợp với quá trình hoàn thiện hạ tầng và phát triển du lịch, dịch vụ hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận tốt và nâng cao giá trị sản phẩm theo thời gian.

Nhược điểm vị trí

Hạn chế ở vị trí dự án tại thời điểm này có lẽ chỉ đến từ vấn đề Bãi Trường đang được quy hoạch nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng nên hiện tại khu vực này đang là một đại công trường. Khung cảnh còn khá ngổn ngang, gây mất mỹ quan và chưa đáp ứng được nhu cầu của du khách.

Tuy nhiên Theo nhận định từ 2 đến 5 năm tới khu vực này sẽ được hoàn thiện chính chu với cơ sở hạ tầng đồng bộ bộ xuất hiện nhiều công trình tiện ích dịch vụ và kiến trúc đẳng cấp quốc tế. Điều này sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của Bãi Trường và xóa bỏ những hạn chế đang gặp phải trong ngày.

Ngoài thông tin vị trí Shophouse Milton Phú Quốc, quý khách có thể xem thêm nhiều vấn đề khác được cập nhật và phân tích bởi Lê Đình Phong tại đây: MILTON PATHWAY

Qua đây chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá rất tích cực về vị trí Milton Pathway Phú Quốc. Đây sẽ là yếu tố giúp nâng cao giá trị bất động sản và lợi nhuận khi khai thác thương mại. Hi vọng sau khi theo dõi bài viết đã giúp cho quý khách có cái nhìn trực quan hơn về dự án đang rất được quan tâm tại Bãi Trường năm 2023. 

Hỗ trợ tư vấn shophouse Milton Phú Quốc

Hotline: 0927.59.79.79

Tham khảo thêm thông tin:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *