Tiến độ Milton Pathway Phú Quốc Update 2023

Tiến độ Milton Pathway Phú Quốc – Cập nhật những thông tin mới nhất về quá trình triển khai dự án mới của Milton Holding tại Phú Quốc được đánh giá là hấp dẫn và đáng mua nhất năm 2023.

Sau đây, Lê Đình Phong sẽ cung cấp đến quý khách những diễn biến mới nhất về tiến độ Milton Pathway Phú Quốc và đánh giá hạ tầng xung quanh tác động đến dự án như thế nào? Chi tiết như sau.

Tiến độ Milton Pathway Phú Quốc Update 2023

Cập nhật mới nhất cho thấy tiến độ dự án Milton Pathway đang bước vào giai đoạn quây tôn. Trong thời gian tới chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ tiếp tục triển khai các công đoạn tiếp theo để chuẩn bị khởi công dự án đúng kế hoạch.

tien do milton pathway phu quoc

Thực tế khu vực quy hoạch dự án

Dự án bao gồm 44 căn shophouse có diện tích từ 115m2 đến 138m2 sẽ được bàn giao với tiêu chuẩn hoàn thiện bên ngoài, bên trong bàn giao thô. Ngoài ra, đường giao thông, cảnh quan, tiện ích, hệ thống cấp thoát nước, điện,… sẽ được hoàn thiện đầy đủ.

mat bang tien do milton pathway phu quoc

Vị trí quy hoạch dự án trong Làng sinh thái & Du lịch Châu Âu

Những thông tin mới nhất về vấn đề này sẽ liên tục được cập nhật để kịp thời để quý khách có thể theo sát quá trình phát triển của dự án.

Đánh giá tác động của hạ tầng đến Shophouse Milton Pathway

Bãi Trường là một trong những khu vực trọng điểm về phát triển cơ sở hạ tầng và thúc đẩy du lịch dịch vụ. UBND thành phố Phú Quốc đã có những chính sách thủ tục đầu tư nhằm đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đưa Bãi Trường trở thành điểm đến hấp dẫn của Đào Ngọc trong tương lai

Bên cạnh những dự án nghỉ dưỡng đã đưa vào sử dụng thì nhiều công trình đang và sẽ được triển khai. Nên hiện tại Bãi Trường được xem như đại công trường với nhiều hoạt động xây dựng sôi nổi. Với tốc độ triển khai các dự án hiện nay thì chỉ từ 2 đến 5 năm tới khu vực Bãi Trường sẽ hoàn toàn “lột xác”, thay đổi diện mạo ấn tượng.

Nhờ vị trí nằm gần tuyến đường ven biển Bãi Trường kết nối các khu nghỉ dưỡng địa điểm du lịch nổi tiếng tạo nên lợi thế rất lớn cho dự án. Đặc biệt, từ đây chỉ mất từ 10 đến 20 phút để đến được những khu vực như: sân bay quốc tế Phú Quốc, cáp treo Hòn Thơm, thị trấn Dương Đông, Bãi Sao, Bãi Khem,… Điều này không chỉ góp phần tạo khả năng liên kết linh hoạt mà cơ sở hạ tầng giao thông còn ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm năng tăng giá bất động sản tại Bãi Trường.

Hệ thống tiện ích dịch vụ được đầu tư hiện đại nhằm nâng cao chất lượng phục vụ du khách cũng được chú trọng phát triển. Vì vậy mọi người có thể dễ dàng tìm thấy được nhiều hoạt động độc đáo, mang lại những trải nghiệm khác biệt với chất lượng cao.

Qua đây có thể thấy được cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện sẽ tác động mạnh mẽ đến giá bất động sản và tăng tiềm năng khai thác thương mại của shophouse Bãi Trường giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận cao.

Quý khách muốn biết tất cả thông tin của dự án này có thể xem bài viết tổng hợp và phân tích chi tiết của chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong tại đây: MILTON PATHWAY

Trên đây là toàn bộ thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ Milton Pathway Phú Quốc năm 2023 cùng những đánh giá tác động của cơ sở hạ tầng đến dự án. Những diễn biến mới về quá trình triển khai dự án sẽ tiếp tục được truyền ra Lê Đình Phong và các cộng sự cập nhật để cung cấp cho quý khách. 

Hỗ trợ tư vấn shophouse Milton Phú Quốc

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh dự án mới nhất:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *