Giá bán Milton Pathway Phú Quốc Update 2023

Giá bán Milton Pathway Phú Quốc update 2023 – Thông tin về dự án shophouse Phú Quốc của chủ đầu tư Milton Patheway đang được nhà đầu tư rất quan tâm.

Để có thể biết được giá bán Milton Pathway Phú Quốc bao nhiêu? Vì sao nhà đầu tư nên mua dự án này? Tất cả sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong cập nhật và đánh giá chi tiết trong bài viết này hôm nay.

gia ban milton pathway phu quoc

Phối cảnh Shophouse Milton Phú Quốc

Giá bán Milton Pathway Phú Quốc bao nhiêu?

Giá bán shophouse Milton Pathway từ 10,5 tỷ/căn. Mức giá thực tế của từng sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Diện tích, vị trí, tiêu chuẩn bàn giao thực tế và thời điểm đầu tư. 

Với mức giá tham khảo này chuyên gia Lê Đình Phong nhận xét hoàn toàn hợp lý nếu so với thực tế lợi ích nhận được khi đầu tư và mặt bằng giá shophouse Bãi Trường Phú Quốc hiện nay. Vì thế quý khách có nhu cầu đầu tư bất động sản tại Nam Phú Quốc có thể tham khảo để đầu tư.

Đặc biệt khách hàng khi tham gia đầu tư và dự án sẽ nhận được những chương trình ưu đãi với các gói hỗ trợ tài chính linh hoạt từ chủ đầu tư và ngân hàng liên kết. Điều này sẽ hỗ trợ và cải thiện vấn đề tài chính giúp tăng tỷ lệ đầu tư thành công, lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho từng khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo và so sánh giá bán các dự án shophouse tại Bãi Trường năm 2023.

  • WaterFront Phú Quốc khoảng 9 tỷ – 14 tỷ/căn.
  • Meyhomes Capital Phú Quốc khoảng 10 tỷ/căn.

Phân tích lý do giá bán Milton Pathway tại sao nên mua?

Sở hữu shophouse loại hình bất động sản liền thổ đang trở thành xu hướng tại Phú Quốc nói chung và Bãi Trường nói riêng. Với mức giá khoảng 10,5 tỷ để sở hữu shophouse Milton Pathway là cực kỳ hấp dẫn. Giá bán có sự tương đồng với các dự án shophouse tại Bãi Trường. 

vi tri gia ban milton pathway phu quoc

Vị trí đắc địa, nhiều điều kiện thuận lợi

Với những giá trị cốt lõi mà dự án mang lại sẽ trở thành lý do đặc biệt để quý khách nên mua ở hoặc đầu tư.

  • Vị trí “đất vàng” ngay trung tâm Bãi Trường

Nhắc đến Bãi Trường Phú Quốc là chúng ta đang nhắc đến một địa danh du lịch nổi tiếng tạo được ấn tượng đẹp với du khách trong và ngoài nước. Nơi đây sở hữu nhiều kilômét đường bờ biển đẹp, hệ sinh thái đa dạng và điều kiện khí hậu quanh năm nắng ấm rất thích hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Với vị trí trung tâm kết nối giao thông đến nhiều khu vực quan trọng như thị trấn Dương Đông, trung tâm thị trấn An Thới, trung tâm đảo Phú Quốc sân bay Phú Quốc,… cực kỳ thuận tiện nên Bãi Trường luôn là điểm đến hấp dẫn được cách du lịch lựa chọn.

  • Cơ sở hạ tầng không ngừng phát triển hoàn thiện

Bãi Trường được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu của Phú Quốc, nơi tập trung lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng. Chính quyền thành phố Phú Quốc đưa ra nhiều chính sách kích cầu đầu tư nhằm nhanh chóng hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Xung quanh tổ hợp shophouse Milton Pathway có sự hiện diện của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn, được đầu tư hiện đại với hệ thống tiện ích đặt chuẩn quốc tế. Đây là yếu tố quan trọng để thúc đẩy ngành du lịch phát triển và khai thác tốt tiềm năng sẵn có của Bãi Trường.

Đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư góp phần xây dựng liên kết đồng bộ đến hậu khắp các khu vực quan trọng của Đảo Ngọc qua đường ĐT 975, cáp treo Hòn Thơm, sân bay Phú Quốc, cảng hành khách quốc tế,…

  • Quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại

Tổng thể dự án bao gồm 44 căn shophouse nằm trên 2 mặt tiền thông thoáng có kết cấu đồng bộ. Đây là yếu tố thuận lợi cho việc kinh doanh với mặt tiền bắt mắt dễ dàng tiếp cận khách hàng và luôn mang đến giá trị cao cho sản phẩm.

Shophouse Milton Pathway tái hiện lại không gian đặc trưng của ngôi làng Colmar nước Pháp. Không gian kiến trúc ấn tượng có mái ngói đỏ, thiết kế hình bút chì hoặc mái bằng. Bên trong ngôi nhà trở nên rộng rãi thông thoáng phù hợp để kinh doanh và các hoạt động sống hàng ngày.

  • Tiềm năng du lịch, dịch vụ tại Bãi Trường

Cùng với tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng nhanh chóng của Bãi Trường Phú Quốc và tiềm năng phát triển du lịch dịch vụ. Nên mua để ở và kinh doanh sẽ là lựa chọn khôn ngoan của các nhà đầu tư.

Nhất là khi hiện nay quỹ đất tại Bãi Trường gần như đã hết. Nên mục tiêu sở hữu bất động sản liền thổ đặc trưng như shophouse sẽ rất khó khăn và mức giá không hề rẻ. Vì vậy khách hàng đầu tư giai đoạn này sẽ có giá tốt sản phẩm đẹp và lợi nhuận cao.

Cập nhật tất cả thông tin cần biết và đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong về dự án shophouse Milton Phú Quốc năm 2023 cần biết cho nhà đầu tư. Xem ngay: MILTON PATHWAY

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về giá bán Milton Pathway Phú Quốc gồm những đánh giá về lý do nên mua được chuyên gia Lê Đình Phong thực hiện. Hi vọng sau khi xem xong nội dung này  quý khách đã có được hướng đi mới khi đầu tư bất động sản tại Phú Quốc năm 2023.

Hỗ trợ tư vấn shophouse Milton Phú Quốc

Hotline: 0927.59.79.79

Bài viết xoay quanh dự án nên xem:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *