Vị trí Hausneo ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Hausneo ở đâu? Ưu nhược điểm? Chung cư Hausneo là dự án đã hoàn thiện của chủ đầu tư EZ Land với dòng sản phẩm căn hộ chung cư Quận 9 có mức giá hợp lý và thiết kế đẹp đã thu hút được nhiều khách hàng chọn mua trong những ngày vừa qua. Ngoài những yếu tố nêu trên dự án còn được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa và rất thích hợp để mua ở cũng như sử dụng với các mục đích khác.

Vậy, vị trí chung cư Hausneo ở đâu? Có tiềm năng như thế nào? Tất cả những thắc mắc nêu trên sẽ được Lê Đình Phong phân tích và đánh giá cụ thể cho bài viết này để quý khách tham khảo.

Vị trí Hausneo ở đâu?

Vị trí dự án Hausneo ở tại đường Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM. Đây là một trong những vị trí đẹp và có nhiều lợi thế khi nằm gần vòng xoay Liên Phương là một trong những giao thông quan trọng giúp liên kết đến nhiều cục đường lớn như: Vành đai 2, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…

vi tri hausneo

Vị trí dự án tọa lạc

Nổi bật hơn cả là vị trí dự án tọa lạc ngay giữa điểm nóng của khu Đông Sài Gòn là một trong những điểm quan trọng của tam giác Đông Nam Bộ gồm: TP Hồ Chí Minh – Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai. Đây là một trong những lợi thế rất lớn để vị trí dự án trở thành có giá trị không chỉ trong thời điểm hiện tại mà cả trong tương lai.

Cư dân chung cư Quận 9 có điều kiện đi lại thuận lợi để các điểm nóng không chỉ tại khu đông mà còn nhiều khu vực khác trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh.

  • Khu công nghệ cao Quận 9 khoảng 5 phút.
  • Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 khoảng 10 phút.
  • Quận 1, Quận 3,… khoảng 20 phút.

lien ket vung vi tri hausneo

Khả năng liên kết vùng từ vị trí dự án

Hạ tầng đô thị xung quanh dự án đang trong quá trình hoàn thiện với nhiều dự án lớn như: The Krista, Flora Anh Đào, Vinhomes Grand Park,… Nơi đây quy tụ cộng đồng dân cư văn minh, trí thức, xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài.

Tiện ích ngoại khu sẵn có và đảm bảo chất lượng góp phần nâng cao cuộc sống của người dân. Trong vòng khoảng 10 phút, quý khách có thể đến được các địa điểm như: hệ thống trường học quốc tế, sân golf, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính,… 

Phân tích tiềm năng vị trí dự án Hausneo bởi Lê Đình Phong

Theo góc nhìn của chuyên gia Lê Đình Phong thấy được những yếu tố lợi thế vượt trội của vị trí Hausneo Quận 9 so với nhiều dự án khác trong khu vực. 

Đầu tiên cần phải đề cập đến quá trình quy hoạch thành phố mới Thủ Đức tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn hiện nay. Điều này góp phần tạo nên sự chủ động trong phát triển kinh tế và hạ tầng. Đây là điều tố quan trọng giúp giá bất động sản Quận 9 nói chung và dự án Hausneo riêng có cơ hội phát triển.

Thứ 2 là hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện tốt với nhiều tuyến đường được nâng cấp, mở rộng và đầu tư xây dựng mới. Trong đó có đường Liên Phường, đường vành đai 2, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…  tạo điều kiện đi lại thuận lợi, góp phần phát triển kinh tế và dịch vụ. Đây cũng là một trong những điều kiện tốt để giúp giá bán chung cư Hausneo tăng trưởng đều trong thời gian vừa qua.

cao toc long thanh dau giay vi tri hausneo

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Update bảng giá và thực tế dự án mới nhất năm 2023 bởi đội ngũ bất động sản Lê Đình Phong, xem nhanh: HAUSNEO

Thứ 3 là các khu đô thị lớn đang mọc lên ngày càng nhiều góp phần hoàn thiện bộ mặt thành phố và thúc đẩy vụ đảm bảo nhu cầu sống của người dân trong khu vực. Trong bán kính vài km, quý khách có thể nắm bắt được nhiều nhu cầu được đáp ứng, đặc biệt là hệ thống giáo dục, y tế, hành chính, thương mại và dịch vụ,…

Qua đây có thể thấy được những lời thề rất lớn để từ đặc điểm vị trí dự án Hausneo Quận 9. Và đây là một trong những yếu tố mà chuyên gia Lê Đình Phong cũng như nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm đánh giá cao dự án này để từ đó công trình trở nên rất HOT trên thị trường trong suốt thời gian vừa qua. Hi vọng qua nội dung này quý khách đã thấy được những yếu tố tiềm năng của dự án đề đưa ra lựa chọn đầu tư phù hợp.

Quý khách muốn mua căn hộ Hausneo

Hotline: 0927.59.79.79

Xem thêm thông tin về dự án Hausneo mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *