Giá bán Hausneo【Update 2023】

Giá bán Hausneo Update 2023 – Hausneo Quận 9 được triển khai với chủ đầu tư EZ Land là tổ hợp căn hộ chung cư Quận 9 đã hoàn thiện từ năm 2019 tại tại phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM. Toàn bộ dự án có 560 sản phẩm gồm shophouse, căn hộ, officetel được đánh giá là có chất lượng tốt sau hơn 2 năm đi vào hoạt động.

Vậy để sở hữu được căn hộ này thì khách hàng phải bỏ ra bao nhiêu? Cập nhật giá bán căn hộ Hausneo năm 2023 cùng những phân tích của chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách giải đáp được thắc mắc này.

Giá bán Hausneo năm 2023 bao nhiêu?

Theo thông tin khảo sát thị trường và cập nhật giá bán Hausneo Quận 9 năm 2023 bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Hiện tại giá chuyển nhượng căn hộ dao động khoảng 1,8 tỷ/căn. Mức giá tăng khá nhiều so với thời điểm mở bán cho thấy được tiềm năng tăng giá rất ổn định và sẽ mang lại nhiều giá trị lâu dài.

noi that gia ban hausneo

can ho gia ban hausneo

Thiết kế và nội thất căn hộ tại dự án

Căn hộ có diện tích từ 45,3 – 74,9m2 với thiết kế gồm 1 – 3 phòng ngủ. Điều này giúp khách hàng có thêm những lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng. Trong thời gian vừa qua, phần lớn khách hàng là những người trẻ có thu nhập ổn định đã chọn mua Hausneo và cảm thấy rất hài lòng khi sở hữu được sản phẩm này với mức giá tốt.

Cùng với nhu cầu của thị trường và tác động từ nhiều yếu tố chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá bán chung cư Hausneo trong thời gian sắp tới.

Tiềm năng tăng giá căn hộ Hausneo như thế nào?

Như quý vị cũng đã biết, hiện nay quỹ đất tại TP Hồ Chí Minh đang dần cạn kiệt trong khi nhu cầu về đất ở đang không ngừng tăng lên. Chính vì vậy, giá bán chung cư Hausneo tại phường Phú Hữu, Quận 9 được xem là một mức giá tốt so với mặt bằng trên thị trường hiện nay.

vi tri gia ban hausneo

Vị trí dự án tọa lạc tại quận 9

Sau hơn 2 năm hoàn thiện và đi vào hoạt động, chúng ta có thể thấy được sự chênh lệch về giá trị rõ rệt. Điều này được chuyên gia Lê Đình Phong phân tích là có những tác động lớn từ nhu cầu của thị trường, ảnh hưởng của hạ tầng giao thông, kinh tế. Đặc biệt là quy hoạch thành phố mới Thủ Đức.

Trong thời gian qua hạ tầng giao thông tại khu đông ngày càng phát triển đặc biệt là mạng lưới liên kết vùng kết hợp với quá trình nâng cấp mở rộng các tuyến đường nội bộ. Trong đó Quận 9 là một trong những khu vực đang có nhiều sự thay đổi rõ nét trong quy hoạch giao thông và các khu đô thị lớn.

Khả năng liên kết giao thông thuận lợi giúp cư dân tại chung cư Quận 9 dễ dàng liên kết về khu vực trung tâm thành phố và di chuyển đến các tỉnh thành phía Nam nhanh chóng. Điều này đã khắc phục phần nào những lo ngại của khách hàng trước đây bởi mất quá nhiều thời gian trong quá trình di chuyển. 

lien ket vung gia ban hausneo

Khả năng liên kết tiện ích ngoại khu dễ dàng

Tiện ích dự án có gì nổi bật? Thiết kế và mặt bằng dự án ra sao? Thực tế dự án hiện nay như thế nào? Phân tích và đánh giá chi tiết bởi Lê Đình Phong, xem nhanh bài viết: HAUSNEO

Khu vực tập trung các khu kinh tế và khu công nghiệp lớn là nơi tập trung nhiều nguồn lao động, đặc biệt là người nước ngoài. Nhu cầu mua để ở hoặc thuê căn hộ đang không ngừng tăng lên trong khi nguồn cung khan hiếm. Với mức giá bán và cho thuê hợp lý giúp Hausneo Quận 9 trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay.

Khẳng định được chất lượng sau gần 2 năm đi vào hoạt động cùng những yếu tố từ bên ngoài góp phần tạo dựng nên giá trị của căn hộ Hausneo. Chính vì vậy đây sẽ là một trong những cơ hội tốt để sở hữu căn hộ Quận 9 mà nhiều khách hàng có nhu cầu không nên bỏ qua.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về giá bán Hausneo cập nhật năm 2023 và đánh giá tiềm năng tăng giá của dự án qua góc nhìn của Lê Đình Phong. Quý khách có thể tham khảo các căn hộ chuyển nhượng đang có mức giá bán tốt và nhiều diện tích đa dạng khi liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.

Quý khách muốn mua căn hộ Hausneo

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Hausneo cập nhật 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *