Ez Land là thương hiệu chủ đầu tư có 100% vốn nước ngoài, một cái tên khá nổi bật trên thị trường căn hộ Quận 9 nói riêng và căn hộ tầm trung tại khu Đông Sài Gòn nói chung.

Gắn liền với tên tuổi của chủ đầu tư Ez Land là dòng sản phẩm Haus, độc đáo với phong cách lấy cảm hứng từ thiết kế Bauhaus, kiến tạo những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng các giá trị mang tính lâu dài. Hiện tại, với sự phát triển của dự án Hausneo Quận 9, dòng Haus lại tiếp tục là làn gió đầy mới mẻ trên thị trường căn hộ TP.HCM.

Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Lê Đình Phong về các thông tin chia sẻ và phân tích xoay quanh tập đoàn Ez Land và các dự án được thương hiệu phát triển.

chu dau tu ez land

Bài viết về chủ đầu tư Ez Land bao gồm:

1./ Ez Land đang triển khai dự án nào?

2./ Chủ đầu tư Ez Land sắp triển khai dự án nào?

3./ Ez Land là ai?

4./ Đánh giá các dự án đã bàn giao của chủ đầu tư Ez Land

Ez Land đang triển khai dự án nào?

  • HausBelo

Vị trí dự án: Khu dân cư Minh Sơn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM.

Đơn vị quản lý: CBRE.

Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần tư vấn Thiết Kế Xanh(Green Design).

Đơn vị xây dựng: Cofico.

Đơn vị giám sát: Artelia Group.

Tổng diện tích: 13,333m2.

Loại hình bất động sản: Căn hộ chung cư Quận 9.

Kết cấu dự án: 3 block(888 căn hộ).

Loại hình căn hộ: Từ 1 – 3 PN(45 – 80m2).

Bàn giao: Hoàn thiện nội thất cơ bản.

phoi canh du an hausbelo

Phối cảnh dự án Hausbelo

Chủ đầu tư Ez Land sắp triển khai dự án nào?

  • HausNima

Vị trí: Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Ez Land.

Đơn vị thiết kế: Green Design.

Đơn vị xây dựng: COFICO.

Tổng diện tích: 6ha.

Mật độ xây dựng: 30%.

Kết cấu dự án: 4 block cao 25 tầng.

Số lượng sản phẩm: 1.000 căn hộ

Loại hình căn hộ: 1 – 3 PN(45 – 108m2).

Hình thức sở hữu: Lâu dài(người Việt Nam), 50 năm(người Nước Ngoài).

Pháp lý: Hoàn chỉnh 100%.

Dự kiến khởi công: Quý IV/2019.

Dự kiến bàn giao: Quý IV/2021.

phoi canh du an hausnima

Phối cảnh dự án Hausnima

Hỗ trợ tư vấn dự án Ez Land

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ –0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 dự án Ez Land nên mua 2023

Ez Land là ai?

Ez Land Việt Nam được thành lập vào năm 2014 nhờ sự hậu thuẫn của quỹ Luxembourg thông qua việc thành lập quỹ AHF – quỹ đầu tư chuyên phát triển các dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc tầm trung tại Việt Nam.

Với định hướng trở thành một nhà phát triển bất động sản uy tín, kiến tạo những giá trị lâu dài, bền vững. Tuy Ez Land chỉ mới vừa thành lập tại Việt Nam được hơn 6 năm nhưng với sự trung thực, minh bạch thể hiện rõ nét nhất qua mọi hoạt động của các vị lãnh đạo giàu kinh nghiệm của công ty.

Ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành Ez Land, là người có nhiều kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực: Nhà hàng khách sạn, phát triển bất động sản, các quỹ đầu tư, khu nghỉ dưỡng phức hợp tại Việt Nam. Chưa kể, ông còn có tới 14 năm kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng JP Morgan và đầu tư thị trường mới nổi.

Ông Oliver Brazier được biết đến là giám đốc điều hành của quỹ SICAR/SIF, ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư phát triển bất động sản ở cả hai thị trường mang tính chức mới nổi lẫn bão hòa.

Để đánh giá năng lực triển khai các dự án của Ez Land thì các dự án của chủ đầu tư đã bàn giao là minh chứng rõ nét nhất. Hầu hết các dự án đều đạt tiến độ bàn giao như cam kết, chất lượng bàn giao đạt chuẩn. Thêm vào đó, tiện ích, pháp lý và truyền thông bán hàng các dự án đều được đánh giá tích cực.

Chình vì đó mà dòng sản phẩm Haus của chủ đầu tư nhanh chóng giúp Ez Land khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án đầu tay Hausneo thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng nhờ giá bán hợp lý, thiết kế hiện đại, không gian căn hộ được tối ưu hóa mang lại sự thoải mái một cách hoàn hảo.

Công ty Ez Land có trụ sở chính tại địa chỉ: 40 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số giải thưởng lớn của Ez Land

– Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất Việt Nam 2017 (Được công nhận bởi Dotproperty).

– Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất Đông Nam Á 2018 (Được công nhận bởi Dotproperty).

– Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu năm 2018.

– Giải thưởng công trình xanh EDGE do tổ chức Ngân hàng Thế giới (World Bank Group) công nhận.

Tiềm lực tài chính vững mạnh của Ez Land

Ez Land sở hữu nguồn vốn mạnh từ quỹ Luxembourg giúp cho chủ đầu tư trở thành một trong những thương hiệu bất động sản có lợi thế vượt trội. Bởi tại Việt Nam, một số chủ đầu tư còn phụ thuộc khá nhiều vào nguồn vốn từ ngân hàng.

Bên cạnh đó, cũng nhờ nguồn lực tài chính vững mạnh mà tiến độ thi công của các dự án Ez Land luôn đúng cam kết. Thêm vào đó, phương thức thanh toán khi mua sản phẩm của Ez Land cũng rất linh hoạt. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 47% giá trị căn hộ trước khi bàn giao mà không phải vay vốn ngân hàng.

Đánh giá các dự án đã bàn giao của chủ đầu tư Ez Land

– Về tiến độ, chất lượng xây dựng: Điểm chung của các dự án Ez Land phát triển là tiến độ xây dựng đúng như cam kết, trong đó dự án Hausneo thậm chí còn vượt tiến độ. Nhờ đó mà nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Chưa kể tiện ích bàn giao chuẩn, dịch vụ vận hành quản lý đều rất tốt.

– Thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ phong cách Bauhaus, có thể hiểu là tối ưu mà toàn năng. Từ thiết kế tiện ích, nội thất đều được chăm chút tỉ mỉ, bàn giao không khác xa với phối cảnh ban đầu.

– Pháp lý minh bạch, hoàn thiện trước khi mở bán, mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm hoàn toàn về pháp lý dự án, tránh gặp những bất cập về sau.

– Chính sách thanh toán linh hoạt trải dài: Các chủ đầu tư nước ngoài tại Việt Nam hầu như đều có chính sách thanh toán 50% trước khi nhận nhà. Nhưng ở các dự án của Ez Land, quý khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán 47% giá trị căn hộ là có thể sở hữu căn hộ thành phố với thiết kế độc đáo, tiện nghi nổi bật.

du an hausneo

Hình thực tế dự án Hausneo

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Hausneo

Dù hoạt động trên thị trường chưa lâu nhưng những dự án của Ez Land bàn giao được đánh giá rất cao. Và có thể nói năng lực thực hiện dự án của Ez Land đến từ định hướng rõ ràng và các hoạt động nghiêm túc của chủ đầu tư này, từng bước tạo dựng được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin và phân tích về Ez Land và các dự án của chủ đầu tư này, được thực hiện bởi Lê Đình Phong. Hy vọng bài viết vừa rồi đã mang đến cho quý khách hàng cái nhìn thiết thực và rõ nét về Ez Land cùng các cơ hội đầu tư, an cư thương hiệu này mang lại.

Q&A chủ đầu tư Ez Land

  • Uy tín của chủ đầu tư Ez Land ra sao?

Ez Land là thương hiệu bất động sản có nhiều hoạt động nổi bật trong phát triển các dự án căn hộ tầm trung tại TP.HCM.

  • Ez Land đã triển khai những dự án nào?

Các dự án đã được chủ đầu tư Ez Land bàn giao như: Hausneo,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • Năm 2023, Ez Land đang triển khai dự án nào?

Trong năm 2023, tập đoàn Ez Land đang triển khai dự án như: Hausbelo, Hausnima… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Theo dõi các bài viết tiếp theo của Lê Đình Phong để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về dự án đã, đang và sắp triển khai của chủ đầu tư Ez Land, hỗ trợ việc xem xét các lựa chọn đầu tư và an cư của quý khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn dự án Ez Land

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 dự án Ez Land