Vị trí FLC Quảng Bình ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí FLC Quảng Bình ở đâu? Ưu nhược điểm? Dự án FLC Quảng Bình là khu phức hợp cao cấp tại Quảng Bình được tập đoàn FLC đầu tư với kinh phí lên tới 20.000 tỷ đồng. Đây là một trong những công trình có quy mô lớn, là dự án trọng điểm về phát triển du lịch & dịch vụ tại Quảng Bình trong tương lai.

Để tìm hiểu chi tiết về những vấn đề xoay quanh dự án cần biết cho các nhà đầu tư. Nội dung hôm nay chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giới thiệu và đánh giá vị trí dự án FLC Quảng Bình để cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

vi tri flc quang binh beach & golf resort

Vị trí giáp biển hấp dẫn

Vị trí dự án FLC Quảng Bình ở đâu?

Vị trí FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort ở tại bãi biển thuộc xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Vị trí sở hữu hơn 5km chiều dài bờ biển cùng không gian thoáng mát mang đến nhiều điều kiện hấp dẫn mở ra tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Khu vực tiếp giáp của dự án gồm có:

vi tri flc quang binh

Vị trí đắc địa, kết nối linh hoạt

Từ vị trí này du khách có thể dễ dàng kết nối đến các điểm nhấn về du lịch tại Quảng Bình nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn được biết đến trên thế giới như: Hang Sơn Đoòng, suối nước khoáng Bang, Động Tiên Sơn, Động Phong Nha, Hang Tối, Hang Én,.. Điều kiện đi lại thuận lợi nhờ hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, đặc biệt là trong những năm gần đây với nhiều hạng mục giao thông trọng điểm như:

  • Tuyến đường quốc lộ 1A.
  • Ga Đồng Hới
  • Sân bay Đồng Hới.
  • Đường sắt Bắc Nam.
  • Bến xe Đồng Hới.
  • Cảng biển FLC.
  • …….

Nhờ vậy điều kiện kết nối giao thông đi và đến khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình ngày càng trở nên thuận tiện, hứa hẹn sẽ là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Quảng Bình.

Trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 hiện nay ảnh hưởng thế nào đến tiến độ thi công dự án FLC Quảng Bình? Dự án hiện đang triển khai giai đoạn nào? Có bán giao đúng thời gian hay không?

Quý khách quan tâm đến những vấn đề này có thể xem thông tin đầy đủ được cập nhật bởi Lê Đình Phong tại đây: FLC QUẢNG BÌNH

Vị trí dự án FLC Quảng Bình có tiềm năng gì?

Tỉnh Quảng Bình “ Khúc ruột miền Trung “ được biết đến là vùng đất có nhiều tiềm năng. Vậy nơi đây đã mang đến những gì cho vị trí khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình? 

Theo đánh giá của Lê Đình Phong với vị trí hấp dẫn tại biển Hải Ninh, vị trí khu nghỉ dưỡng mới của FLC tận dụng được nhiều yếu tố thuận lợi về hạ tầng, thiên nhiên và con người. Cụ thể như sau:

Hạ tầng giao thông trong giai đoạn phát triển hoàn thiện.

Hiện nay, tỉnh Quảng Bình đã có gần như đầy đủ các các hạ tầng giao thông trọng điểm như: đường sắt, đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đang tiếp tục được đầu tư. Nổi bật như:

Rất nhiều yếu tố chờ hấp dẫn để phát huy tiềm năng thế mạnh của bất động sản Quảng Bình, đưa các dự án nghỉ dưỡng hiện nay lên 1 tầng giá trị mới. Đặc biệt với vị trí thuận lợi thì dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC hứa hẹn sẽ có mức giá tăng trưởng nhanh so với nhiều dự án khác.

thuc te vi tri flc quang binh

Thực tế vị trí dự án

Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Quảng Bình được biết đến với biệt danh là “ vương quốc hang động “ khi sở hữu rất nhiều hang động lớn, trong đó có những hành động lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, nhiều địa danh tham quan du lịch tự nhiên và di tích văn hóa lịch sử cũng là điểm đến hấp dẫn của du khách.

Trong những năm vừa qua lượng khách trong nước và quốc tế đến với Quảng Bình ngày một tăng và đó là kỳ vọng vào một tương lai phát triển thịnh vượng của ngành du lịch dịch vụ. Điều cấp thiết hiện tại đó là nâng cấp chất lượng hạ tầng du lịch để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách và dự án FLC là một trong số đó.

Qua đây chúng ta thấy được tiềm năng vị trí FLC Quảng Bình đang rất lớn và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm sáng của ngành du lịch tại Quảng Bình, mở ra nhiều cơ hội đầu tư trong tương lai. Hi vọng những chia sẻ của Lê Đình Phong trong bài viết hôm nay đã mang đến nhiều điều hữu ích giúp quý khách biết được vị trí dự án khu nghỉ dưỡng FLC tại Hải Ninh, Quảng Bình như thế nào để có được phương án đầu tư hợp lý.

Hỗ trợ tự vấn dự án FLC Quảng Bình

Hotline: 0927.59.79.79 

Thông tin & phân tích FLC Quảng Bình:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *