Tiến độ FLC Quảng Bình【Update 2023】

Tiến độ FLC Quảng Bình năm 2023 như thế nào? FLC Quảng Bình là một trong những dự án bất động sản Quảng Bình có quy mô lớn được đầu tư với kinh phí 20.000 tỷ đồng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi cho thị trường trong thời gian tới. Đây là một trong những dự án của tập đoàn bất động sản FLC triển khai tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh một địa phương ven biển với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch.

Từ khi khởi công cho đến nay nhiều nhà đầu tư vấn theo dõi quá trình phát triển của dự án và hiện tại muốn biết tiến độ dự án FLC Quảng Bình đã bước vào giai đoạn nào? Tất cả mọi thông tin cần biết về dự án này sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong cung cấp trong bài viết sau đây nhằm hỗ trợ quý khách.

phoi canh tien do flc quang binh

Toàn cảnh FLC Quảng Bình sau khi hoàn thiện

Tiến độ FLC Quảng Bình đến giai đoạn nào?

Sau những bước tiến thành công trong giai đoạn 1, tiến độ dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort đã có những chuyển biến lớn khi năm 2023 tập đoàn FLC đẩy mạnh triển khai giai đoạn 2 của dự án.

Trong giai đoạn 2 tập trung phát triển đa dạng hạng mục, trong đó có 2 hạng mục quan trọng nhất là trung tâm hội nghị quốc tế và khách sạn FLC.

  • Khách sạn FLC Quảng Bình: Tên gọi chính thức của hạng mục này là FLC Grand Hotel Quang Binh gồm 2 tòa tháp khách sạn với tổng số 500 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hạng mục này còn đi kèm nhiều tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp có thể đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng của du khách quốc tế.
  • Trung tâm hội nghị quốc tế: Được thiết kế với sức chứa 1.200 chỗ ngồi, khu vực trung tâm hội nghị sẽ là nơi diễn ra các hội nghị quan trọng trong nước và quốc tế. Được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quý khách tham khảo hình ảnh thực tế dự án mới cập nhật tháng 2/2023:

khu lux city tien do flc quang binh

thuc te tien do flc quang binh

Đặc biệt, các sản phẩm shophouse, biệt thự biển, condotel nằm trong phân khu the Ocean Village sẽ là trọng điểm của giai đoạn 2 được tập đoàn FLC chú trọng phát triển. Mặc dù gấp phải một số hạn chế về dịch bệnh trong thời gian vừa qua nhưng chủ đầu tư và đơn vị thi công vẫn nỗ lực để có thể khắc phục những khó khăn và kỳ vọng sẽ hoàn thiện dự án đúng cam kết. Dự kiến vào năm 2023, phân khu The Ocean Village sẽ hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Giai đoạn 3 dự án FLC Quảng Bình khi nào triển khai?

Đang trong quá trình triển khai giai đoạn 2 dự án. Nhưng theo kế hoạch đặt ra của FLC Group, giai đoạn 3 khu phức hợp nghỉ dưỡng tại Quảng Bình sẽ chính thức được triển khai vào năm 2023.

Trong giai đoạn này, chủ đầu tư sẽ tiếp tục triển khai các hạng mục tiện ích và dịch vụ quan trọng nhất của khu nghỉ dưỡng như: Trường học liên cấp chuẩn quốc tế, vườn thú Safari, sân khấu ngoài trời,.. 

Trong giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ tập trung phát triển khu Villas & Resort đạt tiêu chuẩn 6 sao. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những giai đoạn thu được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội hấp dẫn với những sản phẩm đẳng cấp nhất.

Để biết được những thông tin mới nhất về quá trình thi công giai đoạn 2 dự án và và kế hoạch chuẩn bị cho giai đoạn 3 nằm trong tiến độ FLC Hải Ninh Quảng Bình. Quý khách có thể đăng ký nhận thông tin hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp qua email.

Giá bán và những chính sách thanh toán linh hoạt của dự án FLC tạo cơ hội thuận lợi cho các nhà đầu tư tiếp cận và sở hữu được những sản phẩm tốt tại dự án này. Vậy giá bán FLC Quảng Bình bao nhiêu? Có nên mua hay là không?

Thông tin bảng giá và ưu đãi cần biết được cung cấp bởi Lê Đình Phong, xem ngay: FLC QUẢNG BÌNH

quy hoach tien do flc quang binhTrên đây là toàn bộ những nội dung cập nhật mới nhất liên quan đến thông tin tiến độ dự án FLC Quảng Bình. Có thể thấy được sự thay đổi nhanh chóng của dự án và với những tín hiệu tích cực thể hiện được năng lực của tập đoàn FLC khi đầu tư dự án này.

Hi vọng những thông tin vừa được Lê Đình Phong và Cộng Sự cung cấp đã mang đến đầy đủ mọi nội dung cần thiết cho quý khách. 

Quý khách tham khảo thông tin về biết về FLC Quảng Bình năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *