Giá bán FLC Quảng Bình【Update 2023】

Giá bán FLC Quảng Bình bao nhiêu? Có nên mua không? Nội dung quan trọng cần biết về dự án bất động sản FLC Quảng Bình hiện đang là một trong những mô hình bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình hot năm 2023. Được đầu tư với diện tích 2000 hecta do tập đoàn FLC thực hiện với tổng kinh phí 20.000 tỷ đồng, dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi cho diện mạo khu vực ven biển xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, là điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế.

Vậy, giá bán FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort bao nhiêu? Thông tin này sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong cung cấp đầy đủ trong bài viết sau đây.

gia ban flc quang binh beach golf resort

Khách sạn FLC Quảng Bình

Giá bán FLC Quảng Bình update 2023

Đến thời điểm hiện tại, bảng giá bán FLC Quảng Bình giao động trong khoảng từ 10 đến 37 triệu/m2. Mức giá được giới chuyên môn đánh giá là cực kỳ hấp dẫn cho một siêu phẩm.

Quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết giá bán cho từng sản phẩm được cập nhật ngay sau:

  • Giá Shophouse FLC Quảng Bình từ 4 – 5 tỷ/căn ( khoảng 20 – 25 triệu/m2 ).

shophouse gia ban flc quang binh

Khu Shophouse

  • Giá biệt thự FLC Quảng Bình từ 4,5 – 7,2 tỷ/căn.

biet thu gia ban flc quang binh

Biệt thự

  • Giá Condotel FLC Quảng Bình từ 30 – 37 triệu/m2.

khach san gia ban flc quang binh

Khu condotel

So với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình hiện nay thì đây là một mức giá được Lê Đình Phong đánh giá là cực kỳ hấp dẫn. Kết hợp với tiềm năng dự án có được sẽ là cơ hội đầu tư mang lại nhiều hiệu quả mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Thông tin chính thức các giai đoạn triển khai dự án và cập nhật tiến độ thi công mới nhất của dự án FLC Quảng Bình năm 2023 đang rất được quan tâm, xem ngay: DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH

Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất:

Để có thể tạo được những cơ hội tốt nhất cho các nhà đầu tư khi đến với dự án của mình, FLC Group đã đưa ra những chính sách bán hàng linh hoạt kết hợp nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết như sau:

  • Nhận lãi suất ưu đãi với khoản vay tối đa 60% GTHĐ.
  • Tặng thẻ FLC Holiday trị giá 80 triệu đồng/thẻ.
  • Hình thức thanh toán được chia nhỏ thành nhiều đợt nhằm giảm tải áp lực tài chính cho khách hàng. 

Giá FLC Quảng Bình vì sao nên mua?

Với mức giá bán FLC Quảng Bình nêu trên, chuyên gia Lê Đình Phong nhận thấy khách hàng có thể đầu tư khi kết hợp với những lý do hấp dẫn như sau: 

  • Sản phẩm đa dạng, phù hợp với thị trường.

Chủ đầu tư đã áp dụng các sản phẩm có tính khả thi cao với tiềm năng khai thác tốt như: condotel, biệt thự nghỉ dưỡng và shophouse tại dự án FLC Hải Ninh Quảng Bình. Cùng với tiềm năng du lịch và lượng khách tăng cao hiện nay thì các sản phẩm này sẽ phát huy tốt giá trị và mang lại hiệu quả cao cho nhà đầu tư.

  • Thuận tiện giao thông, kết nối danh lam thắng cảnh.

Với vị trí nằm sát biển, dễ dàng liên kết đến đến quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Bắc Nam, sân bay Đồng Hới tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đi và đến khu nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC tại bãi biển Hải Ninh. Hiện nay nhiều hạng mục giao thông trọng điểm đã và đang được nâng cấp mở rộng góp phần cải thiện hạ tầng và tăng giá trị của bất động sản tại Quảng Bình. Trong đó chương trình mở rộng sân bay Đồng Hới trở thành sân bay quốc tế đang là nội dung trọng tâm thu hút được nhiều nhà đầu tư.

  • Hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế.

Để trở thành dự án khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Quảng Bình nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Dự án khu nghỉ dưỡng tại Hải Ninh, huyện Quảng Ninh cần được đầu tư hiện đại có tầm nhìn tương lai, khó có dự án nào có thể đạt được.

Vì thế, hệ thống tiện ích và dịch vụ đang là yếu tố quan trọng giúp FLC Quảng Bình nâng cao chất lượng và trở thành sự lựa chọn tốt nhất của du khách. Rất nhiều dịch vụ sang trọng có thể đáp ứng được tiêu chí về chất lượng, đặc biệt là của du khách quốc tế đã được đầu tư tại dự án này.

Như vậy qua giá bán được đánh giá là rất hợp lý so với mặt bằng của thị trường cùng với những yếu tố tiềm năng hấp dẫn mà dự án mang lại. Chuyên gia Lê Đình Phong nhận xét giá bán dự án FLC Quảng Bình là một con số hợp lý để quý khách hàng có thể lựa chọn đầu tư.

Hỗ trợ tự vấn dự án FLC Quảng Bình

Hotline: 0927.59.79.79 

Cập nhật thông tin cần biết về FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *