Vị trí Flamingo Crown Bay ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Flamingo Crown Bay ở đâu? Ưu nhược điểm? Dự án Flamingo Crown Bay Hải Tiến được đầu tư xây dựng theo mô hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Thanh Hóa bởi Flamingo Group – Một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Dự án trở thành công trình quy mô lớn nhất và hiện đại nhất tại Thanh Hóa được phê duyệt đầu tư từ trước đến nay.

Xin mời quý khách cùng tìm hiểu cụ thể thông tin vị trí dự án Flamingo Crown Bay & những đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong để làm rõ về vấn đề này trong bài viết sau đây.

phoi canh vi tri flamingo crown bay

Phối cảnh tổng thể

Vị trí Flamingo Crown Bay ở đâu?

Vị trí Flamingo Crown Bay ở tại biển Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Đây là vị trí được đánh giá rất lý tưởng với mặt lưng dựa núi, mặt tiền hướng biển tạo nên một không gian nhìn bao quát, tận hưởng làn gió mát lạnh từ biển và khung cảnh tuyệt đẹp. 

vi tri flamingo crown bay

Vị trí dự án tọa lạc

Khu vực có hơn 12 km đường bờ biển chạy dài kết hợp với hệ sinh thái tự nhiên độc đáo đã mang đến nhiều yếu tố phù hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng bền vững. 

Nhớ quá trình phát triển về hạ tầng giao thông tạo điều kiện kết nối thuận lợi, thúc đẩy sự tăng trưởng của kinh tế và ngành du lịch dịch vụ tại Thanh Hóa.

  • Khoảng 3 phút đến miếu thờ Đức Ông.
  • Khoảng 3 phút đến UBND xã Hoằng Trường.
  • Khoảng 5 phút đến bãi biển Linh Trường.
  • Khoảng 7 phút đến khu du lịch Eureka Linh Trường.
  • Khoảng 20 phút đến Big C Thanh Hóa, trung tâm thành phố.
  • …….

Đặc biệt từ 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Thanh Hóa hiện nay khá nhanh chóng và thuận tiện nên được nhiều du khách lựa chọn.

  • Từ Hà Nội chỉ mất khoảng 2 giờ 45 phút di chuyển qua cao tốc Hà Nội – Ninh Bình kết nối quốc lộ 1A.
  • Từ TP Hồ Chí Minh đến sân bay Thọ Xuân và từ đây đến dự án khoảng 1h20 phút.
  • Từ TP Hồ Chí Minh đến ga Thanh Hóa và từ đây đến dự án khoảng 40 phút.

san bay tho xuan vi tri flamingo crown bay

Sân bay Thọ Xuân

Phân tích tiềm năng vị trí Flamingo Crown Bay Thanh 

Được đầu tư xây dựng tại bãi biển Hải Tiến –  Một nơi được đánh giá là bãi biển tự nhiên đẹp trong TOP đầu tại khu vực phía Bắc. Vẫn giữ được không gian bình yên và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp là yếu tố hấp dẫn để bãi biển Hải Tiến trở thành một điểm đến hàng đầu của du khách địa phương và trong tương lai là du khách quốc tế. 

Không chỉ nổi tiếng với bãi biển Sầm Sơn, trong những năm gần đây du khách đến với Thanh Hóa thường xuyên ghé thăm bãi biển Hải Tiến như một điểm đến mới đầy hấp dẫn. Khu vực sở hữu bãi cát trắng mịn, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ là không gian du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng, đưa du lịch của Thanh Hóa vươn xa quốc tế.

Cách không xa địa điểm này là nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng và tham quan nổi tiếng như: đảo Hòn Nẹ, công viên văn hóa du lịch tâm linh Lạch Trường – chùa Bụt, Hòn Sụp, bãi nổi Cồn Trường, cảng Cá, núi Linh Trường,…

Dự án có những tiện ích gì nổi bật? Mặt bằng và thiết kế của dự án ra sao? Giá bán được chủ đầu tư công bố hiện tại bao nhiêu? Xem nhanh thông tin cập nhật của Lê Đình Phong tại đây: FLAMINGO CROWN BAY

Trong năm 2019, lượng khách du lịch đến với Hải Tiến tăng gần 20%, tỷ suất thuê phòng khoảng 60% và đặc biệt là có tình trạng cháy phòng vào mỗi dịp nghỉ cuối tuần. Và để tiếp tục đảm bảo được nhu cầu của du khách, chính quyền cùng các doanh nghiệp đang tích cực xây dựng các khu du lịch nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế và đảm bảo quy mô để tiếp đón du khách dự kiến sẽ còn tăng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, đầu tư nâng cấp hạ tầng giao thông, tăng khả năng liên kết vùng. Đặc biệt là giao thông hàng không, các tuyến đường cao tốc đang là vấn đề cấp thiết. Trong thời gian tới với những thay đổi về cơ cấu chính sách và hạ tầng giao thông phát triển hứa hẹn sẽ đưa du lịch Thanh Hóa đi lên, mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều doanh nghiệp và khách hàng.

Trên đây là nội dung giới thiệu kết hợp đánh giá vị trí Flamingo Crown Bay Hải Tiến Thanh Hóa là khu nghỉ dưỡng mới của tập đoàn Flamingo được Lê Đình Phong thực hiện. Hi vọng qua nội dung bài viết quý khách đã có được nhiều thông tin hỗ trợ tốt cho quá trình đầu tư.

Hỗ trợ tư vấn dự án Flamingo Crown Bay

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin cập nhật về dự án Flamingo Crown Bay:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *