Flamingo Group là thương hiệu chủ đầu tư nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi liên tục mang đến cho thị trường khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn còn chưa biết nhiều về thương hiệu này.

Vậy chủ đầu tư Flamingo Group là ai? Có các sản phẩm nào đã được hoàn thiện? Những điểm nổi bật của chủ đầu tư này là gì? Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ mang đến những thông tin chi tiết hơn về chủ đầu tư này để giúp quý khách hàng có thêm những sự lựa chọn đáng tin cậy.

flamingo group

Bài viết về chủ đầu tư Flamingo Group bao gồm:

1./ Chủ đầu tư Flamingo Group đang triển khai dự án nào?

2./ Flamingo Group sắp triển khai dự án nào?

3./ Flamingo Group là ai?

4./ Flamingo Đại Lải – Bước phát triển mạnh mẽ của Flamingo Group

Chủ đầu tư Flamingo Group đang triển khai dự án nào?

  • Flamingo Cát Bà Beach Resort

Vị trí dự án: Bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Tổng diện tích: 77.843 m2.

Mật độ xây dựng: từ 13,2%.

Tổng vốn đầu tư dự án: 2.461 tỷ đồng.

Loại hình sản phẩm: căn hộ nghỉ dưỡng.

Quy mô dự án: 3 tòa tháp (Forest On The Sea, Forest In The Sun, Forest On The Sand).

Thời gian khởi công: 25/11/2017.

Thời gian dự kiến hoàn thành: Quý IV/2019.

flamingo cat ba

Phối cảnh dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Flamigon Cát Bà

Flamingo Group sắp triển khai dự án nào?

  • Flamingo Hải Tiến (Thanh Hóa)

Vị trí dự án: thuộc các xã Hoằng Trường, Hoằng Châu, Hoằng Phụ, Hoằng Phong, Thanh Hóa.

Tổng diện tích dự án: 3.555 ha.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm tại: Flamingo Hải Tiến

flamingo hai tien

Phối cảnh dự án Flamingo Hải Tiến

Hỗ trợ tư vấn dự án Flamingo Group

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ –0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 dự án Flamingo Group nên mua 2023

Flamingo Group là ai?

Flamingo Group có tiền thân là Công ty Cổ phần đầu tư Hùng Vương có địa chỉ tại số 63 Hàng Trống, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội dưới sự quản lý của Ông Trịnh Ngọc Dũng – hiện nay đang là chủ tịch tập đoàn.

Theo như thông tin mà Lê Đình Phong có được, với xuất phát điểm là đơn vị cung cấp dịch vụ lữ hành quốc tế với hơn 20 năm hoạt động, Flamingo Group đã nhanh chóng trở thành chủ đầu tư chuyên về các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp với dự án nổi tiếng là Flamingo Đại Lải Resort, được công nhận là Top 10 khu Resort nghỉ dưỡng đẹp nhất trên thế giới vào năm 2018.

Sở hữu được những quý đất lớn cùng với kinh nghiệm sâu rộng trên lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Flamingo Group được xem là thương hiệu tiên phong trên lĩnh vực kiến trúc xanh tại Việt Nam.

Flamingo Đại Lải – Bước phát triển mạnh mẽ của Flamingo Group

Flamingo Đại Lải là khu Resort đầu tay của Flamingo Group đã ghi dấu mạnh mẽ với du khách trong và ngoài nước. Chỉ với 341 căn biệt thự nghỉ dưỡng được trang bị các tiện ích cao cấp 5 sao, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất trên thế giới, như: chuỗi nhà hàng Á – Âu sang trọng, trung tâm giải trí thực tế ảo, khu Spa cao cấp, bãi biển nhân tạo, trung tâm hội nghị, sân Golf,…

Nổi bật nhất của dự án là tòa nhà Forest in the Sky với độ cao 11 tầng được thiết kế theo phong cách xanh, được trang bị hơn 70 vạn cây xanh cùng với các giống hoa hồng quý hiếm. Kết hợp với các tiện ích đẳng cấp dành riêng cho du khách, Forest In The Sky đã nhận được giải thưởng quốc tế International Property Awards và chứng chỉ xanh Edge cho công trình xanh tiết kiệm năng lượng.

forest in the sky

Hình thực tế Forest In The Sky

 

Theo như những thông tin mà chúng tôi có được, chất lượng dịch vụ tại dự án luôn được du khách đánh giá cao, đây trở thành một điểm đến quen thuộc cho du khách giàu có tại khu vực Miền Bắc.

Q&A chủ đầu tư Flamingo Group

  • Uy tín của chủ đầu tư Flamingo Group ra sao?

Flamingo Group là thương hiệu chủ đầu tư nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi liên tục mang đến cho thị trường khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

  • Flamingo Group đã triển khai những dự án nào?

Các dự án đã được chủ đầu tư Flamingo Group bàn giao như: Flamingo Đại Lải Resort,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • Năm 2023, Flamingo Group đang triển khai dự án nào?

Trong năm 2023, tập đoàn Flamingo Group hiện đang triển khai các dự án như: Flamingo Cát Bà Beach Resort, Flamingo Hải Tiến,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Trên đây là bài viết giới thiệu tổng quan về chủ đầu tư Flamingo Group, hy vọng quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về tập đoàn này.

Hỗ trợ tư vấn dự án Flamingo Group

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 dự án Flamingo Group