Tiến độ Flamingo Crown Bay【Update 2023】

Tiến độ Flamingo Crown Bay năm 2023 đã đến đâu? Có bàn giao đúng cam kết hay không? Nội dung quan trọng liên quan đến tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Crown Bay là mô hình condotel, shophouse, biệt thự Thanh Hóa do chủ đầu tư Flamingo Group triển khai thực hiện tại bãi biển Hải Tiến. Đây là một trong những dự án đang được mong chờ nhất tại thị trường bất động sản Thanh Hóa.

Chính thức động thổ vào tháng 3 năm 2020, dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào năm 2022. Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến vấn đề thời gian thi công và chất lượng sản phẩm để có thể bàn giao đúng cam kết hay không? 

Nội dung bài viết ngày hôm nay, chuyên gia Lê Đình Phong cung cấp thông tin cập nhật tiến độ Flamingo Crown Bay Thanh Hóa cùng những nhận xét về năng lực của chủ đầu tư để trả lời câu hỏi này cho quý khách.

Tiến độ Flamingo Crown Bay cập nhật 2023

Khảo sát thực tế và cập nhật thông tin tiến độ Flamingo Crown Bay bởi chuyên gia Lê Đình Phong cho thấy trên toàn bộ quy mô 19,3 hecta đang được san lấp mặt bằng và tiến hành triển khai xây dựng hạ tầng. Theo quy hoạch mặt bằng dự án bao gồm 330 lô shophouse, 480 căn biệt thự trên cao và 40 căn mini hotel. 

Trong thời gian vừa qua những tác động xấu từ dịch bệnh covid-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ của hầu hết các dự án, trong đó có dự án của tập đoàn Flamingo tại Thanh Hóa. Tuy nhiên với năng lực và kinh nghiệm của một doanh nghiệp lớn đã giúp đơn vị này khắc phục được phần nào những hạn chế từ dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho công nhân, giữ vững được tiến độ triển khai dự án.

 

tien do flamingo crown bay

thuc te tien do flamingo crown bay

Tiến độ thi công dự án

Quý khách có thể phần nào yên tâm khi lựa chọn dự án mới tại Hải Tiến để đầu tư. Bởi đây là dự án của Flamingo một trong những ông lớn của bất động sản Việt Nam rất thành công sau nhiều dự án tương tự tại các tỉnh thành khác nhau. 

Tiến độ dự án Flamingo Crown Bay có đảm bảo đúng theo quy hoạch?

Được cấp phép triển khai xây dựng trên quỹ đất rộng 193,901m2. Flamingo group triển khai đầu tư dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng với mô hình biệt thự trên cao, mini hotel và nhà phố thương mại tại bãi biển Hải Tiến, tỉnh Thanh Hóa.

vi tri tien do flamingo crown bay

Vị trí dự án tọa lạc có lợi thế kề biển

Toàn bộ dự án sẽ chia làm 3 khu vực và lần lượt được đơn vị thi Công Triển khai nhằm đảm bảo đúng kế hoạch và chất lượng công trình. Mỗi phân khu có đặc trưng sản phẩm riêng biệt với nhiều tiêu chí khác nhau, nên vấn đề thi công cần được đảm bảo đúng thiết kế và chất lượng công trình.

phan khu coral tien do flamingo crown bay

phan khu beryl tien do flamingo crown bay

phan khu aquamarine tien do flamingo crown bay

Phối cảnh 3 phân khu của dự án

Để thực hiện được điều đó, chủ đầu tư dự án Flamingo Crown Bay Thanh Hóa đã tìm kiếm và bắt tay hợp tác với các thương hiệu hàng đầu. Trong đó nổi bật với đơn vị tư vấn thiết kế và nhà thầu thi công đều là những thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước đã có nhiều năm kinh nghiệm bởi rất nhiều dự án thành công trong suốt thời gian vừa qua.

Update bảng giá mới nhất của dự án bưởi Lê Đình Phong, xem nhanh: FLAMINGO CROWN BAY

Sau khi dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động theo thời hạn vào cuối năm 2022 sẽ cung cấp ra thị trường hàng trăm sản phẩm shophouse, biệt thự và mini hotel chất lượng cao để phục vụ du khách. Đây sẽ là một trong những công trình mang tính biểu tượng, thay đổi diện mạo của bãi biển Hải Tiến, trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách quốc tế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ thi công dự án Flamingo Crown Bay để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin của quý khách tại nhiều thời điểm quan trọng và có những hỗ trợ cần thiết.

Trên đây là những thông tin cần biết về tiến độ Flamingo Crown Bay một trong những dự án đang hot tại thị trường bất động sản Thanh Hóa được cung cấp bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Rất nhiều thông tin xoay quanh dự án sẽ tiếp tục được đề cập để quý khách tham khảo. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Flamingo Crown Bay

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Flamingo Crown Bay mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *