Vị trí Ecohome Nhơn Bình ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Ecohome Nhơn Bình ở đâu? Ưu nhược điểm? Nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình là căn hộ giá rẻ Quy Nhơn – Bình Định được đầu tư & phát triển bởi tập đoàn Capital House tại phường Nhơn Bình. Dự án có diện tích 4,6ha, cho ra mắt thị trường 1.355 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ.

Bài viết hôm nay, Lê Đình Phong sẽ đi sâu tìm hiểu vị trí dự án Ecohome Nhơn Bình và đánh giá ưu nhược điểm. Xin mời quý khách cùng theo dõi.

vi tri ecohome nhon binh tu tren cao

Vị trí Ecohome Nhơn Bình nhìn từ trên cao

Vị trí Ecohome Nhơn Bình ở đâu?

Vị trí nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình ở tại phường Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định với tổng diện tích 4,6 hecta thuộc cửa ngõ của thành phố đang trên đà phát triển với nhiều thay đổi to lớn trong thời gian vừa qua.

Dự án nổi bật với 4 mặt tiếp giáp gồm:

  • Phía Bắc: Đường rộng 24m.
  • Phía Nam: Đường rộng 32m.
  • Phía Tây: Đường rộng 26m.
  • Phía Đông: Đường rộng 20m.

vi tri ecohome nhon binh

Vị trí trung tâm phường Nhơn Bình

Vị trí đắc địa tại phường Nhơn Bình cửa ngõ của TP Quy Nhơn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân di chuyển đến các địa điểm quan trọng. Các tuyến đường quan trọng tập trung tại khu vực này như: Quốc lộ 1D, quốc lộ 1A, đường Hùng Vương, Điện Biên Phủ, Xuân Diệu, Tây Sơn, An Dương Vương,…. Tạo điều kiện kết nối giao thông thuận lợi.

Để có thể tìm hiểu sâu hơn về tiềm năng vị trí chung cư Ecohome Nhơn Bình, Xin mời quý khách theo dõi phân 2 của bài viết ngay sau đây.

Phân tích vị trí dự án Ecohome Nhơn Bình bởi Lê Đình Phong.

Vị trí nhà ở xã hội Nhơn Bình nằm ngay trung tâm phường Nhơn Bình, một trong những địa điểm đang trên đà phát triển với sự thay đổi từng ngày tại TP. Quy Nhơn – Bình Định. Địa điểm này còn nằm ngay cửa ngõ của thành phố, dễ dàng kết nối đến các tuyến giao thông huyết mạch, đặc biệt quốc lộ 1A.

Thời gian gần đây chính quyền Bình Định đang tích cực hỗ trợ nâng cấp và mở rộng các tuyến đường giao thông, trong đó nhiều tuyến đường kết nối về trung tâm thành phố. Điều này góp phần giảm thiểu thời gian về trung tâm cũng như liên kết đến các địa điểm kinh tế, tài chính, dịch vụ.

thanh pho quy nhon vi tri ecohome nhon binh

Thành phố Quy Nhơn

Các tuyến đường giao thông huyết mạch hỗ trợ tích cực trong quá trình đi lại của người dân tại nhà ở xã hội Nhơn Bình cần phải kể đến như: Đường Xuân Diệu, Tây Sơn, Hùng Vương, An Dương Vương, Điện Biên Phủ, Quốc lộ 1D, quốc lộ 1A,… 

Giá nhà ở xã hội Nhơn Bình bao nhiêu? Có nên mua? Cơ hội sở hữu nhà ở xã hội giá rẻ dành cho người thu nhập thấp tại phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn năm 2023. Cập nhật giá bán và ưu đãi từ Lê Đình Phong, xem ngay: CHUNG CƯ ECOHOME NHƠN BÌNH

Khu vực tập trung các trụ sở doanh nghiệp, tòa nhà văn phòng, trung tâm hành chính, kinh tế hàng đầu của Bình Định. Kéo theo đó là chất lượng tiện ích dịch vụ ngày càng phát triển, phục vụ nhu cầu của cộng đồng dân cư. Những nhu cầu thiết yếu của người dân được đáp ứng bởi tiện ích phong phú và chất lượng như: Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, các địa điểm du lịch giải trí,…

Quá trình phát triển kinh tế và hạ tầng tại Bình Định ngày càng cho thấy nhiều sự thay đổi rõ rệt. Đây sẽ là cơ sở để các dự án bất động sản có cơ hội tăng giá, nhất là các dự án tại thành phố Quy Nhơn hiện nay. Cùng với nhu cầu của thị trường thì căn hộ giá rẻ Quy Nhơn đang ngày càng trở nên cấp thiết. Dự án sở hữu vị trí trung tâm như Ecohome Nhơn Bình được xem là một cơ hội vàng để khách hàng có thể chọn mua với nhiều ưu thế vượt trội so với các dự án khác.

Chính vì vậy, Lê Đình Phong đánh giá cao vị trí dự án này và tin tưởng đây sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan dành cho các khách hàng hiện nay. Nhất là trong thời điểm quỹ đất trung tâm Tp Quy Nhơn đang ngày càng khan hiếm để có thể phát triển các dự án nhà ở, đặc biệt là nhà ở xã hội. 

Trên đây là những thông tin giới thiệu và đánh giá vị trí Ecohome Nhơn Bình là dự án nhà ở xã hội Quy Nhơn được chia sẻ bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Mọi thông tin thắc mắc của quý khách có thể liên hệ để được tư vấn và giới thiệu thêm một số dự án bất động sản đang HOT tại thị trường Bình Định năm 2023. 

Những điều cần biết về nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình:

Hỗ trợ tự vấn dự án Ecohome Nhơn Bình

Hotline: 0927.59.79.79 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *