Tiến độ Ecohome Nhơn Bình【Update 2023】

Tiến độ Ecohome Nhơn Bình năm 2023 – Thông tin đang được mong chờ bởi nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà ở xã hội Quy Nhơn. Chung cư Ecohome Nhơn Bình được đầu tư trên diện tích 4,6 hecta là căn hộ chung cư Quy Nhơn của chủ đầu tư Capital House tọa lạc tại phường Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định.

Cập nhật tiến độ dự án Ecohome Nhơn Bình và những thông tin bên lề liên quan cần biết cho nhà đầu tư sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong chia sẻ đầy đủ trong bài viết hôm nay.

phoi canh tien do ecohome nhon binh

Ecohome Nhơn Bình Quy Nhơn

Tiến độ Ecohome Nhơn Bình hiện nay như thế nào?

Vào ngày 6/6/2020, Capital House chính thức khởi công dự án nhà ở xã hội tại Quy Nhơn – Bình Định. Tiến độ dự án Ecohome Nhơn Bình giai đoạn 1 triển khai 2 tòa tháp là NOXH 1 và NOXH 2 cao 13 tầng ( có 1 tầng hầm ) với tổng số 467 căn hộ.

tien do ecohome nhon binh

tien do ecohome nhon binh 2021

Hình ảnh thực tế dự án năm 2023

Được phát triển theo mô hình nhà ở xã hội giá rẻ tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nhằm đảm bảo được tiến độ thi công đúng theo kế hoạch và chất lượng đặt ra, chính quyền cùng đơn vị chủ đầu tư Capital House đang không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt công việc.

Để có thể hoàn thiện phần giải tỏa và bàn giao mặt bằng cho đơn vị chủ đầu tư, chính quyền thành phố Quy Nhơn sẽ gấp rút thực hiện đảm bảo thời điểm bàn giao trước ngày mùng 5 tháng 6 năm 2021. UBND đang tích cực xác minh rõ nguồn gốc quỹ đất và thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng đúng theo quy định của pháp luật. Còn một số hộ dân không chịu hợp tác sẽ được thực hiện cưỡng chế nhằm đảm bảo hoàn thiện mặt bằng để không ảnh hưởng để tiến độ dự án nhà ở xã hội Nhơn Bình.

2 block

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về quá trình triển khai dự án và đánh giá năng lực của các đơn vị liên quan để hỗ trợ đầy đủ thông tin cần biết cho quý khách.

Có nên mua chung cư Ecohome Quy Nhơn? Nhà đầu tư cần lưu ý điều gì? Quý khách quan tâm đến dự án chung cư Quy Nhơn giá rẻ năm 2023 của Capital House có thể xem phần đánh giá của Lê Đình Phong về ECOHOME NHƠN BÌNH để có câu trả lời nhé!

Chủ đầu tư có thực hiện đúng tiến độ Ecohome Quy Nhơn?

Đánh giá đúng năng lực và uy tín của chủ đầu tư sẽ giúp cho khách hàng có thể yên tâm hơn, đặc biệt là trong vấn đề tiến độ và chất lượng dự án. Chính vì vậy, khi muốn biết tiến độ nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình có được đảm bảo hay không? Chúng ta cần xét đến năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư Capital House như thế nào?

Tập đoàn Capital House là đơn vị đã có hơn 16 năm hình thành và phát triển với nhiều lĩnh vực như: tài chính, giáo dục, xây dựng, phát triển năng lượng xanh và bất động sản. Hiện tại, tập đoàn đang có các dự án tại thị trường Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn,… mục tiêu của doanh nghiệp là hướng đến những công trình kiến tạo môi trường sống xanh, phát triển bền vững cho cộng đồng.

le khoi cong du an tien do ecohome nhon binh

Lễ khởi công dự án tháng 6/2020

Sau nhiều năm phát triển đến nay Capital House đang có nhiều doanh nghiệp thành viên đạt được nhiều kết quả thành công, góp phần nâng cao tầm vóc của doanh nghiệp trên thị trường. Nhiều giải thưởng cao quý như: chứng nhận EDGE, chứng chỉ xanh Lotus, giải thưởng nhà ở xã hội tốt nhất, giải thưởng công trình xanh tốt nhất,… 

Về mặt tài chính, từ năm 2017 doanh thu của Capital Hose đạt được khoảng 2.230 tỷ đồng qua 2 dòng sản phẩm là Ecohome và Eco Life. Điều này khẳng định được năng suất làm việc và khả năng khai thác thị trường rất tốt của Capital House. Và trong đó dự án nhà ở xã hội Quy Nhơn cũng là một trong những dự án được nhận định sẽ rất thành công, một lần nữa đưa tên tuổi của doanh nghiệp này đến gần hơn với các nhà đầu tư tại Bình Định.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn hợp tác với các đối tác nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng,quản lý dự án để đảm bảo chất lượng bền vững cho công trình theo thời gian. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ Capital House.

Qua đây, Lê Đình Phong vừa cung cấp cho quý khích thông tin cập nhật tiến độ Ecohome Nhơn Bình cùng những đánh giá về năng lực thực sự của chủ đầu tư Capital House. Hi vọng qua nội dung này chúng tôi đã đề cập đến vấn đề trọng tâm mà Quý khách muốn tìm hiểu, cũng như cung cấp nhiều thông tin cần thiết để hỗ trợ cho khách hàng sở hữu căn hộ Quy Nhơn giá rẻ năm 2023. 

Thông tin cần biết về nhà ở xã hội Nhơn Bình:

Hỗ trợ tự vấn dự án Ecohome Nhơn Bình

Hotline: 0927.59.79.79 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *