Giá bán Ecohome Nhơn Bình【Update 2023】

Giá bán Ecohome Nhơn Bình bao nhiêu? Có nên mua không? Những thông tin cập nhật được các nhà đầu tư quan tâm về dự án nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình tại tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án chung cư Quy Nhơn được đầu tư và phát triển bởi Capital House là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản đảm bảo uy tín và năng lực qua từng dự án.

Sau đây, Lê Đình Phong sẽ trình bày nội dung giá Ecohome Nhơn Bình năm 2023 cung những đánh giá để xem mức giá này có thực sự phù hợp để mua hay không?

du an nha o xa hoi gia ban ecohome nhon binh

Nhà ở xã hội chuẩn XANH tại TP. Quy Nhơn

Giá bán Ecohome Nhơn Bình bao nhiêu?

Là mô hình nhà ở xã hội tạo cơ hội sở hữu căn hộ Quy Nhơn giá rẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng là người có thu nhập thấp. Cập nhật thông tin giá bán chung cư Ecohome Nhơn Bình bởi Lê Đình Phong đang dao động khoảng 430 đến 800 triệu/căn. Con số chi tiết cho từng sản phẩm như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ ( 35 – 37m2 ) khoảng 430 – 490 triệu/căn.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ ( 52 – 69m2 ) khoảng 630 – 700 triệu/căn.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ ( 76m2 ) khoảng 750 – 800 triệu/căn.

Mức giá tham khảo được Lê Đình Phong đánh giá là khá phù hợp. Thực tế con số này sẽ có sự thay đổi nhất định tùy thuộc từng thời điểm, vị trí căn hộ, diện tích,…  Quý khách có thể liên hệ với các chuyên gia để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Giá nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình có nên mua?

Từ thực tế hiện nay nhu cầu mua nhà ở tại Quy Nhơn – Bình Định ngày càng tăng mạnh trước thực trạng nguồn cung khan hiếm, giá bán tăng cao. Với mức giá dao động khoảng 430 đến 800 triệu/căn, theo chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá giá bán nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình là hoàn toàn phù hợp để mua theo hình thức nhà ở xã hội hiện nay.

Sau đây là một số lý do đủ thuyết phục để quý khách xuống tiên sở hữu ngay căn hộ này ngay trong năm 2023.

  • Vị trí cửa ngõ của Thành phố Quy Nhơn.

Được đầu tư xây dựng tại phường Nhơn Bình là một trong những khu vực xuất phát triển hiện nay của TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Vị trí dự án Ecohome Nhơn Bình được đánh giá là có nhiều điều kiện thuận lợi, đặc biệt là khả năng kết nối giao thông, thừa hưởng tinh túy của quá trình phát triển kinh tế xã hội.

vi tri gia ban ecohome nhon binh

Vị trí cửa ngõ thành phố Quy Nhơn

Nhiều tuyến đường giao thông về trung tâm thành phố Quy Nhơn đang được mở rộng nâng cấp giúp rút ngắn thời gian, tạo điều kiện đi lại thuận lợi. Nhiều điểm du lịch tham quan tại Bình Định cũng là một lợi thế khi rất gần dự án. Xung quanh khu vực xuất hiện tiện ích dịch vụ hiện đại phong phú bổ sung điều kiện để đáp ứng nhu cầu của cư dân.

  • Hoàn thiện hạ tầng, phát triển kinh tế.

Phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn là một trong những địa điểm tập trung nhiều văn phòng, trụ sở doanh nghiệp, trung tâm hành chính,… Trong những năm gần đây đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt về mặt kinh tế và đô thị, nâng cao chất lượng sống của người dân. 

Cập nhật thông tin cần biết dành cho khách hàng quan tâm nhà ở xã hội Ecohome Quy Nhơn năm 2023. Phân tích và tư vấn khách hàng bởi Lê Đình Phong mang đến cơ hội sở hữu căn hộ giá rẻ Quy Nhơn, xem ngay: ECOHOME NHƠN BÌNH

thanh pho quy nhon gia ban ecohome nhon binh

Thành phố Quy Nhơn ngày một đổi mới

Chính vì vậy, hiện nay đã thu hút được nhiều doanh nghiệp, người dân cùng sinh sống và phát triển tại phường Nhơn Bình nói riêng và thành phố Quy Nhơn lại chung. Hạ tầng giao thông được đầu tư hoàn thiện, đồng bộ, quy hoạch đô thị khoa học, đảm bảo cảnh quan. Đây là những yếu tố tích cực để giá bất động sản tại Nhơn Bình tăng trưởng tốt trong thời điểm hiện tại và trong tương lai.

  • Thiết kế đa dạng, giá bán tốt.

Dự án nhà ở xã hội Quy Nhơn của Capital House mang đến cho khách hàng những lựa chọn phong phú với kiến trúc 1 – 3 phòng ngủ ( 35 – 76,7m2 ). Mỗi căn hộ có Logia, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, vách ngăn,… 

Với các sản phẩm căn hộ này Quý khách có thể sở hữu với mức giá tương đương từ 430 đến 800/căn. Một mức giá được nhiều chuyên gia phân tích là phù hợp với dự án nhà ở xã hội tại bình định hiện nay, đặc biệt là rất hấp dẫn với những giá trị mà dự án này mang lại cho khách hàng.

Trên đây là thông tin giá bán Ecohome Nhơn Bình Quy Nhơn và những lý do nên mua được chuyển dạ Lê Đình Phong phân tích và đánh giá nhằm hỗ trợ cho khách hàng đang quan tâm đến dự án Capital House Nhơn Bình. Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý khách. 

Quý khách tham khảo thông tin căn hộ Ecohome Nhơn Bình:

Hỗ trợ tự vấn dự án Ecohome Nhơn Bình

Hotline: 0927.59.79.79 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *